Nhật Sinh

Nhật Sinh

Phủ Tây Hồ, chùa Trấn Quốc đông nghẹt người đi tạ lễ

Trong ngày mùng 1 cuối cùng của năm Nhâm Dần, nhiều người dân thủ đô đổ về các đền, chùa để làm lễ bái khiến một số nơi trong cảnh đông nghẹt.

Chi gần chục triệu đồng sắm Tết sớm ở Hà Nội

Dù còn hơn một tháng mới đến Tết Nguyên đán 2023, không khí xuân đã tràn ngập siêu thị tại Hà Nội. Nhiều người dân rục rịch đi mua sắm Tết, có gia đình chi hơn 7 triệu đồng cho các loại bánh kẹo.

Người Hà Nội đốt lửa sưởi ấm trong giá lạnh 13 độ C

Sáng 1/12, không khí lạnh tràn về, nhiệt độ tại Hà Nội giảm mạnh còn 13 độ C, xuống thấp nhất từ đầu mùa. Cảnh người dân co ro trên hè phố và đốt củi sưởi ấm xuất hiện ở nhiều nơi.

Hà Nội trong tiết trời lạnh nhất từ đầu mùa

Đợt không khí lạnh mạnh nhất kể từ đầu mùa đổ bộ miền Bắc khiến nhiệt độ tại Hà Nội giảm sâu từ 15 - 18 độ C kèm mưa phùn. Cảnh co ro trên đường phố xuất hiện.

Á quân 'Ca sĩ mặt nạ' mặc táo bạo trong liveconcert của Tùng Dương

Lần hiếm hoi Hà Trần mặc táo bạo chiếc váy được Tùng Dương dành tặng dành cho khách mời xuất hiện trong liveshow của anh.

Fan khuấy động phố Tây ở Hà Nội trong đêm tuyển Anh nã 6 bàn vào lưới Iran

Nhờ dàn sao thi đấu tại Premier League, tuyển Anh sở hữu lượng người hâm mộ đông đúc khắp thế giới. Tối 21/11, hàng trăm CĐV tập trung về phố Tạ Hiện (Hà Nội) để ăn nhậu và cổ vũ trong trận đội bóng Tam sư gặp Iran.

Lan can hồ Tây dọc phố Nguyễn Đình Thi được thay mới toàn bộ

Phần lan can hơn 2km từ phố Nguyễn Đình Thi đến Trích Sài, dọc hồ Tây (Hà Nội) đang được thay mới hoàn toàn và lắp đặt thêm hệ thống đèn chiếu sáng trang trí.

Cuộc chinh phục 'tử thần' của chàng trai đam mê xe địa hình

Đêm đen bao trùm, đường rừng thăm thẳm, bãi sình lầy sâu hút có thể nuốt cả chiếc bán tải, chàng trai 21 tuổi Nguyễn Đức Duy Sang và đồng đội đã từng bước chinh phục tài tình. Đó là trải nghiệm khắc nghiệt nhất nhưng cũng hấp dẫn nhất đối với anh.

Cuộc vật lộn trong bùn lầy của các cao thủ xe địa hình

Trong ngày đầu Giải đua ôtô địa hình (VOC 2022) tổ chức tại Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội, nhiều cuộc giải cứu xe diễn ra dưới bùn lầy, còn các tay đua hầu như không thể hoàn thành phần thi.

Diện mạo Gia Lâm, quận mới của Hà Nội trong tương lai

Cùng với Đông Anh, Gia Lâm là một trong hai huyện được Hà Nội ưu tiên nguồn lực, tập trung đầu tư xây dựng thành quận trong giai đoạn từ nay đến năm 2025.