Nhật Sinh

Nhật Sinh

Trâu bị đối thủ húc gãy sừng trên sân vận động Đồ Sơn

Trâu số 07 bị đối thủ húc gãy sừng phải bỏ chạy ra cửa là pha đấu kịch tính và bất ngờ nhất tại lễ hội chọi trâu Đồ Sơn (Hải Phòng), sáng 4/9.

Chờ 2 năm để ăn thịt trâu chọi, khách vung tay chi tiền triệu mua về

Dù giá thịt trâu thua trận tại lễ hội chọi trâu Đồ Sơn (Hải Phòng) được bán từ 2 triệu đến 4 triệu đồng/kg, du khách vẫn chen nhau mua.

Chen lấn xô đẩy vào sân xem chọi trâu Đồ Sơn

Do lo ngại không vào được sân, dù có sự kiểm soát của lực lượng an ninh, nhiều người vẫn chen lấn xô đẩy và trèo rào vào trong sân vận động Đồ Sơn (Hải Phòng) xem chọi trâu, sáng 4/9.

Phố phường Hà Nội trước ngày Quốc khánh 2/9

Đường phố Hà Nội đã được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích để chào mừng 77 năm Quốc khánh Việt Nam, ngày 2/9.

Giới trẻ trải nghiệm tự làm bánh Trung thu đẹp

Một lớp học làm bánh ngắn hạn ở Hà Nội với chỉ vài giờ một khóa, mỗi ca từ 4-6 người. Thành viên có thể tự hoàn thiện các sản phẩm ngay tại chỗ và mang về.

Giới trẻ mò mẫm học thêu len nổi tạo ra những sản phẩm ngộ nghĩnh

Mỗi sản phẩm được thực hiện trong vòng từ 2-3 tiếng tùy vào kích thước và độ chi tiết. Đối với những người lần đầu trải nghiệm, hầu hết họ lựa chọn những hình đơn giản, dễ thực hiện.

Tác phẩm nghệ thuật ven sông Hồng tả tơi sau 2 năm ra mắt

Mặc dù chỉ mới hoàn thiện được 2 năm, nhiều tác phẩm tại dự án nghệ thuật công cộng Phúc Tân (Hoàn Kiếm) không còn nguyên vẹn, xuống cấp trầm trọng.

Bộ sưu tập khủng hơn 6.000 con ốc độc lạ của 9X Hà Nội

Để nuôi dưỡng niềm đam mê, Nguyễn Thanh Phượng chịu khó tìm tòi các giống ốc mượn hồn hiếm tại nhiều nước trên thế giới. Nhiều lần chị phải chi tiền triệu chỉ để sở hữu một cá thể độc lạ.

Bí mật sau những tấm biển quảng cáo cổ ở Hà Nội

Những tấm biển đúc chữ bằng xi măng có tuổi thọ trên dưới 100 năm vẫn còn được giữ lại ở mặt tiền các ngôi nhà phố cổ Hà Nội. Vì sao nó vẫn tồn tại, không bị thay thế hay che lấp đi thì là cả một câu chuyện dài khó nói hết.

Ba công viên lớn nhất Hà Nội trong cảnh xuống cấp, nhếch nhác

Nhiều hạng mục trong công viên Thủ Lệ, Bách Thảo, Thống Nhất (Hà Nội) xuống cấp, nhếch nhác, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị và sự trải nghiệm của người dân.