Tập đoàn Hòa Phát

Cập nhập tin tức Tập đoàn Hòa Phát

Tỷ phú Trần Đình Long dẫn đầu bứt phá tài sản, có giàu vượt ông Phạm Nhật Vượng?

Ngành thép khởi sắc cùng sức cầu đối với cổ phiếu Tập đoàn Hòa Phát (HPG) tăng mạnh… là yếu tố giúp tài sản của tỷ phú Trần Đình Long tăng nhanh. Triển vọng doanh nghiệp của đại gia quê Hải Dương khá tươi sáng.

Tỷ phú Trần Đình Long bứt phá với ngành thép, tài sản sẽ lên 5 tỷ USD?

Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát Trần Đình Long ghi nhận tài sản gần đây tăng mạnh nhờ giá cổ phiếu HPG hồi phục. Túi tiền của ông trùm ngành thép có thể tăng gấp đôi, lên 5 tỷ USD nếu lợi nhuận tăng như kỳ vọng.

Hòa Phát được BSI xác nhận hoàn thành Báo cáo kiểm kê khí nhà kính

Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất vừa được BSI - Tổ chức Chứng nhận Quốc tế hàng đầu của Vương quốc Anh xác nhận hoàn thành Báo cáo Kiểm kê khí nhà kính cho Doanh nghiệp theo yêu cầu của Tiêu chuẩn ISO 14064-1:2018.

Bất động sản 'nổi sóng', Novaland tăng trần mua vét, Phát Đạt đột biến

Nhóm bất động sản tiếp tục nổi sóng, hàng triệu cổ phiếu Novaland được mua ở mức giá trần ngay cuối phiên chiều.

Giá thép bất ổn, Tập đoàn Hòa Phát đã qua cơn bĩ cực?

Tập đoàn Hòa Phát cũng như nhiều doanh nghiệp thép khác có thể trở lại tình trạng khó khăn khi tiêu thụ và giá thép giảm.

'Vua thép' báo lãi trở lại, Tập đoàn Hòa Phát liệu đã qua thời khó?

Tập đoàn Hòa Phát có lãi trở lại trong 3 tháng đầu năm 2023 sau 2 quý lỗ nặng. Tuy nhiên, liệu ông “vua ngành thép” đã qua thời khó như Chủ tịch Trần Đình Long nói trong đại hội cổ đông mới đây?

Lương 0 đồng, tỷ phú Trần Đình Long quyết dừng đầu tư mới dù đã qua lúc khó nhất

Tỷ phú Trần Đình Long cho biết Tập đoàn Hòa Phát đã qua thời kỳ khó khăn nhất, nội lực rất tốt, giờ chỉ chờ sức cầu. HPG sẽ dừng các hoạt động đầu tư mới, cắt giảm đầu tư bất động sản và dồn lực cho dự án thép Dung Quất.

Thúc đẩy đầu tư công: Vinaconex hưởng lợi, Hòa Phát của tỷ phú Long lạc nhịp

Cả chục tỷ USD đầu tư công chưa giải ngân là yếu tố có thể thúc đẩy nhiều doanh nghiệp trong quý 4, nhưng không ít doanh nghiệp vẫn đang gặp khó như Tập đoàn Hòa Phát của tỷ phú Trần Đình Long.

Tập đoàn Hòa Phát lỗ nặng, ông Trần Đình Long mất 1,9 tỷ USD

Tập đoàn Hòa Phát báo lỗ nặng đúng như cảnh báo của tỷ phú Trần Đình Long do nhu cầu thép trong nước suy giảm và nguyên vật liệu đầu vào tăng cao.

Ông lớn ngoại âm thầm hành động gấp, đại gia số 1 Việt Nam biến động

Chỉ đi ngược được thị trường trong một khoảng thời gian ngắn, doanh nghiệp số 1 trên sàn chứng khoán Việt Nam gặp áp lực khi cổ đông ngoại bán nhanh cổ phiếu và không còn là cổ đông lớn.

Buôn sắt thép thắng lớn nhưng DN này lại vẫn lỗ đậm, giải thể, dính đại án

2021 là một năm thắng lợi của ngành thép, doanh thu và lợi nhuận toàn ngành tăng mạnh, đặc biệt là các ông lớn. Tuy nhiên, có những doanh nghiệp thép lại làm ăn bết bát, mắc kẹt trong đại dự án sai phạm.

Nắm cơ ngơi 11 tỷ USD, tỷ phú Trần Đình Long bất ngờ lọt top đầu thế giới

DN của tỷ phú thép Trần Đình Long bất ngờ lọt vào top 15 thế giới về quy mô vốn hóa. Đây là bước đột phá không chỉ của Hòa Phát mà còn là vị trí chưa từng có của ngành công nghiệp cơ bản Việt Nam.

Chuyện nhà tỷ phú bậc nhất Việt Nam, con trai ra mặt vào cuộc chơi lớn

Con trai tỷ phú số 1 ngành thép gia tăng sở hữu tại tập đoàn Hòa Phát lên mức có quyền phủ quyết trong bối cảnh tập đoàn này có kết quả kinh doanh tốt khi nhu cầu thép tăng cao.

Tập đoàn Hoà Phát ‘bắt tay’ CMC chuyển đổi số toàn diện

Tập đoàn Hòa Phát đã khởi động dự án chuyển đổi số toàn diện, hướng đến mục tiêu vào Top 50 nhà sản xuất thép lớn nhất toàn cầu và tập đoàn đa ngành.

Tỷ phú Việt thâu tóm mỏ quặng Úc, mua tàu lớn vượt biển qua Âu - Mỹ

Thế giới đang rơi vào một thời kỳ bất ổn chưa từng có trong lịch sử, với giá cả nhiều loại hàng hóa tăng chóng mặt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây là bài toán khó đối với các doanh nghiệp, trong đó có các đại gia Việt.

Con trai tính thương vụ lớn, thế lực nhà tỷ phú giàu nhanh nhất Việt Nam

Gia đình tỷ phú số 1 trong ngành thép Trần Đình Long sẽ ghi dấu bước ngoặt về quyền lực nếu con trai mua thành công số cổ phần Tập đoàn Hòa Phát (HPG) vừa đăng ký.

Làm ăn thời khó, tỷ phú Việt tạo dựng cỗ máy 'in tiền' tỷ USD

Nhiều tỷ phú Việt vừa trải qua một năm giông bão nhưng cũng là năm tập trung để tạo nền tảng cho tập đoàn và chờ thời bứt phá. Khó khăn giúp các doanh nhân thấy được những lỗ hổng cần lấp vá.

Cuộc đua song hành của 2 đại gia ngành thép bậc nhất Việt Nam

Hàng loạt tin tốt đến từ trong và ngoài nước giúp túi tiền của nhiều đại gia ngành thép Việt phình thêm nhiều nghìn tỷ nhờ cổ phiếu dồn dập lập đỉnh. Tuy nhiên, về dài hạn sự bứt phá có lẽ chỉ dành cho 1-2 vị trí đứng đầu.

Sẵn túi 1.600 tỷ, đại gia lắm đất chiếm đỉnh cao nhất Việt Nam

Hàng loạt cổ phiếu tăng giá vài ba lần, thậm chí cả chục lần trong một thời gian ngắn khiến không ít người giật mình. Nhiều ông lớn lắm tiền lộ diện giữa bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành.

Dòng chảy ngược của tỷ phú Việt, giảm nỗi lo từ Trung Quốc

Nhiều đại gia Việt ghi nhận sự bứt phá không chỉ thị trường trong nước mà còn ghi dấu ấn trên trường quốc tế. Nỗi lo hàng hóa các nước, trong đó có Trung Quốc tràn vào Việt Nam, nhất là thời kỳ hậu Covid-19 giảm bớt.