tên miền .VN

Cập nhập tin tức tên miền .VN

Thêm nhà đăng ký TINO gia nhập thị trường cung cấp tên miền .VN

Phát triển thêm các nhà đăng ký tên miền .VN mới sẽ góp phần để Trung tâm Internet Việt Nam, Bộ TT&TT hiện thực hóa mục tiêu đưa tên miền quốc gia .VN đạt tối thiểu 1 triệu vào năm 2025.

Đưa tên miền thương hiệu cá nhân trực tuyến ID.VN tới sinh viên cả nước

Tính đến ngày 4/7, đã có gần 4.900 tên miền thương hiệu cá nhân trực tuyến ID.VN được cấp. Sau Hà Nội và TP.HCM, chương trình “Khởi tạo định danh gương mặt số với tên miền ID.VN” sẽ tiếp tục đến với thanh niên, sinh viên toàn quốc.

Mở điểm đăng ký tên miền thương hiệu cá nhân online tại phố đi bộ Hoàn Kiếm

Tại quầy tuyên truyền đăng ký tên miền quốc gia .VN mới được VNNIC cùng các doanh nghiệp mở trên phố đi bộ Hoàn Kiếm, hiện người dân Hà Nội, nhất là giới trẻ có thể đăng ký dùng miễn phí tên miền thương hiệu cá nhân trực tuyến ID.VN.

4 bước để đăng ký tên miền thương hiệu cá nhân trực tuyến ID.VN

ID.VN là một trong ba đuôi tên miền mới được mở cho người dân đăng ký từ ngày 1/6. Để đăng ký tên miền thương hiệu cá nhân trực tuyến này, các cá nhân cần thực hiện 4 bước.

Lợi thế của doanh nghiệp đăng ký tên miền ‘.vn’

Theo Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), một website có tên miền .vn luôn chiếm được sự tin cậy cao ở khách hàng đồng thời được ưu tiên hiển thị trong kết quả tìm kiếm của người dùng ở Việt Nam.

Tên miền ".VN" dẫn đầu ASEAN 10 năm liên tiếp

Báo cáo tài nguyên Internet Việt Nam năm 2020 cho biết số lượng tên miền quốc gia “.VN” vẫn dẫn đầu ASEAN và tỷ lệ chuyển đổi IPv6 Việt Nam đã đạt 45%, xếp thứ 10 toàn cầu.

Trung tâm Internet Việt Nam: Đến ngày 31/10, tổng số tên miền “.VN” đạt 514.632

Thống kê của Trung tâm Internet Việt Nam cho hay, số lượng tên miền quốc gia “.VN” vẫn dẫn đầu ASEAN và tỷ lệ chuyển đổi IPv6 Việt Nam đã đạt 45%, xếp thứ 10 toàn cầu.

Bộ Thông tin và Truyền thông tạm dừng 3 tên miền cung cấp game trực tuyến

Cơ quan chức năng vừa cho tạm dừng hoạt động 3 tên miền của Công ty Cổ phần Gold Game Việt Nam vì vi phạm các hoạt động quảng cáo, giới thiệu trò chơi điện tử trực tuyến.

Đăng ký tên miền quốc gia '.vn' chỉ bằng 'click chuột'

Việc đăng ký tên miền “.vn” sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng và vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định về đăng ký sử dụng tên miền “.vn” trong thời gian tới.

“Người bảo vệ” thầm lặng cho mạng Internet Việt Nam

Nhờ sự cống hiến của ông Nguyễn Hồng Thắng và những người cộng sự, hệ thống hạ tầng Internet Việt Nam đã hoạt động bền bỉ suốt 16 năm qua mà chưa từng một lần xảy ra sự cố.