thu nhập

Cập nhập tin tức thu nhập

Bản tin trưa 12/2: Uống bia, người đàn ông nhận kết quả đo nồng độ cồn ‘bất ngờ’

Bản tin trưa 12/2: Uống bia, người đàn ông nhận kết quả đo nồng độ cồn ‘bất ngờ’, Trời chuyển nắng bất ngờ, du khách đổ về địa điểm mới nổi gần Hà Nội du xuân, Gần 10.000 ca khám, cấp cứu vì tai nạn giao thông trong 3 ngày Tết Giáp Thìn

Một giáo viên cấp 3 trường công ở TP.HCM công khai thu nhập hơn 412 triệu/năm

Một giáo viên trường THPT công lập ở TP.HCM vừa công khai thu nhập năm 2023 với 412 triệu đồng.

Bản tin trưa 20/1: Báo Hàn chỉ lý do Việt Nam thua Indonesia, tan mộng Asian Cup

Bản tin trưa 20/1: Báo Hàn chỉ lý do Việt Nam thua Indonesia, tan mộng Asian Cup, Một bệnh viện công lập thưởng Tết cho bảo vệ 75 triệu đồng, Điều tra vụ phá hơn 5,5ha rừng phòng hộ đầu nguồn để trồng mía ở Gia Lai

Thu nhập dưới 20 triệu/tháng, sinh con thứ hai thì 'cạp đất' mà ăn

Tôi năm nay 29 tuổi, lấy chồng được 4 năm. Ba năm trước, vợ chồng tôi đón bé gái đầu lòng trong niềm hạnh phúc vô bờ. Gần đây mẹ chồng mong có cháu trai để nối dõi nhưng tôi lo thu nhập không đủ tiền nuôi con.

Nhà ở xã hội Singapore bán lại giá hơn 1 triệu USD

Căn hộ 4 phòng ngủ tại một khu nhà ở xã hội vừa được bán với giá hơn 1 triệu USD. Để đảm bảo công bằng cho người mua nhà, Chính phủ Singapore vừa thay đổi cách phân loại căn hộ.

Sở KH&CN TP.HCM: Đề xuất lương 120 triệu đồng/tháng chưa phải là cao

Theo đại diện Sở KH&CN TP.HCM, việc đề xuất mức lương 120 triệu đồng/tháng cho người đứng đầu tổ chức khoa học cũng chưa phải là cao nếu so với thu nhập của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ.

Giá nhà Hà Nội và TP.HCM cao gấp 18-32 lần thu nhập, hơn Seoul, Tokyo

Giá nhà tại Hà Nội cao hơn 18 lần thu nhập và tại TP.HCM là 32 lần. Đáng chú ý, chỉ số này cao hơn nhiều so với các thành phố khác trong khu vực như Seoul, Tokyo, Singapore,..

Thu nhập lao động làm công hưởng lương tăng 204 nghìn đồng, lên 7,9 triệu/tháng

Thu nhập bình quân của lao động làm công hưởng lương quý I năm 2023 là 7,9 triệu đồng, tăng 2,6%, tương ứng tăng 204 nghìn đồng so với quý trước.

Lợi nhuận tăng mạnh, nhân viên Agribank thu nhập bình quân gần 30 triệu/tháng

Ngân hàng Agribank vừa công bố báo cáo tài chính riêng cho năm 2022 đã kiểm toán. Đây là ngân hàng cuối cùng trong các NHTM công bố báo cáo tài chính của năm.

Vợ chồng trẻ lương 30 triệu đồng có nhà riêng, mới chỉ 'đủ sống' ở Hà Nội

Vợ chồng chị Hoa nhận thấy tổng thu nhập 30 triệu đồng chỉ "đủ sống" ở Hà Nội, chưa đáp ứng tiêu chí "sống thoải mái". Nhiều tháng, họ rơi vào cảnh "thắt lưng buộc bụng" do không biết tính toán.

Bạn trai mỗi tháng kiếm 80 triệu nhưng tôi thất vọng khi biết nguyện vọng của anh

Tôi chấp nhận lấy người đàn ông hơn mình cả giáp. Nhưng lúc anh nói ra nguyện vọng sau khi kết hôn thì tôi thất vọng vô cùng.

'Bảng xếp hạng' mới nhất thu nhập tại các ngân hàng Việt Nam

Khi lương thưởng tại 4 ngân hàng gốc quốc doanh bình quân hơn nửa lượng vàng mỗi tháng, báo cáo tài chính quý IV/2022 của các ngân hàng thương mại cổ phần cũng hé lộ thu nhập bình quân các banker khiến các ngành khác nhìn vào và mơ ước

'So găng' thu nhập tại 4 ngân hàng lớn, mỗi tháng mua nửa cây vàng

Với thu nhập bình quân 35,685 triệu đồng mỗi tháng, so với giá vàng miếng 9999 của SJC thời điểm hiện tại, mỗi tháng nhân viên ngân hàng Vietcombank có 5,27 chỉ vàng.

46% người tìm việc muốn lương trên 20 triệu đồng/tháng

Báo cáo thị trường lao động TP.HCM trước và sau Tết Quý Mão dựa trên khảo sát gần 7.500 người cho biết, hơn 46% người tìm việc muốn lương trên 20 triệu đồng mỗi tháng, song chưa đến 11% nhu cầu tuyển dụng ở doanh nghiệp trả được mức này.

Mẹ bạn trai hỏi lương, cô giáo mầm non chia sẻ thật liền nhận kết đắng

Suốt bữa cơm, bố mẹ của anh không còn vồn vã như trước. Ông bà cứ hối chúng tôi ăn nhanh để hai người còn đi thăm người ốm.

Thu nhập lao động tăng 805 nghìn đồng, lên 7,5 triệu/tháng

Thu nhập của lao động làm công hưởng lương 9 tháng năm 2022 là 7,5 triệu đồng, tăng 12,1% so với cùng kỳ năm 2021 (tăng 805 nghìn đồng).

Sở hữu 'mặt tiền hướng biển', thu nhập người dân vẫn chỉ 57 triệu/năm

Thu nhập trung bình của người dân các tỉnh từ Thanh Hóa đến Bình Thuận chưa đến 57 triệu đồng/năm, đó là con số thấp so với các vùng khác.

Bốc thăm xác minh tài sản, thu nhập cán bộ Tổng cục Thuế

2022 là năm đầu tiên ngành Thuế triển khai thực hiện việc xác minh tài sản, thu nhập cán bộ, công chức tại 9 đơn vị thuộc Tổng cục Thuế, với hơn 71 người.

Chồng cũ thu nhập tiền tỷ vẫn 'quỵt' 1,3 triệu đồng cấp dưỡng nuôi con

Sau ly hôn, đã rất nhiều lần chị Diễm phải mở miệng đòi chồng cũ tiền cấp dưỡng nuôi con. Nhưng rồi, chị phải bỏ cuộc khi ông bố giàu có quyết... quỵt.

Người dân sống ở vùng này thu nhập cao nhất cả nước

Vùng Đông Nam Bộ có mức thu nhập bình quân đầu người cao nhất (đạt 5,79 triệu đồng), gấp 2,04 lần thu nhập bình quân đầu người thấp nhất ở vùng Trung du và miền núi phía Bắc (2,84 triệu đồng).