thu phí tự động

Cập nhập tin tức thu phí tự động

Thu phí tự động ETC vẫn bị lỗi trừ tiền 2 lần sau 2 tháng triển khai

Sau 2 tháng chính thức thu phí tự động ETC tại các tuyến cao tốc, theo phản ánh từ nhiều lái xe, các lỗi phổ biến vẫn là không được nhận diện thẻ ETC qua trạm BOT, trừ tiền 2 lần và xe không qua trạm cũng bị trừ tiền...

Xe ô tô cố tình làm hỏng thẻ ETC, sử dụng biển giả để trốn phí

Xe ô tô cố tình làm hỏng thẻ, sau đó dùng biển số giả để lưu thông qua các trạm thu phí nhằm mục đích trốn phí.

Bộ GTVT ra 'tối hậu thư' vụ dán chồng thẻ thu phí tự động không dừng

Bộ GTVT yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng phương tiện bị tự động đăng ký sử dụng dịch vụ, đấu nối, dán chồng thẻ giữa 2 nhà cung cấp dịch vụ thu phí không dừng (ETC).

Bộ GTVT yêu cầu khắc phục ngay các lỗi trong thu phí tự động không dừng

Các đơn vị rà soát, khắc phục ngay các tồn tại, lỗi kỹ thuật trong quá trình vận hành hệ thống thu phí tự động không dừng (ETC).

Bộ GTVT nói gì việc gần 40.000 xe đã dán ePass bị "cưỡng bức" dán eTag?

Đại diện Bộ GTVT cho biết, qua rà soát cho thấy có thẻ "ảo" và việc dán "thẻ chồng thẻ" xảy ra ở cả hai nhà cung cấp dịch vụ. Bộ GTVT đang yêu cầu làm rõ để xử lý triệt để tình trạng này.

VETC bị tố dán chồng gần 40.000 thẻ Etag lên thẻ ePass gây lãng phí 6,7 tỷ

Theo phản ảnh của Viettel tới Bộ GTVT có gần 40.000 xe đã dán thẻ ePass của Công ty CP Giao thông số Việt Nam (VDTC - thành viên của Tập đoàn Viettel) bị Công ty TNHH Thu phí tự động VETC dán chồng thẻ Etag, gây thiệt hại hơn 6,7 tỷ đồng.

Ô tô đi đăng kiểm sẽ buộc phải dán thẻ thu phí tự động không dừng

Cục Đăng kiểm Việt Nam khẩn trương đề xuất sửa đổi, bổ sung quy định pháp luật theo hướng quy định dán thẻ ETC là thủ tục bắt buộc trong đăng kiểm xe.

Thu phí tự động không dừng, thẻ dán chồng thẻ sao không phạt?

Thu phí tự động không dừng (ETC) xuất hiện nhiều lỗi do nhà cung cấp dịch vụ ETC, nhưng hiện nay lại chưa có chế tài xử phạt.

Thu phí tự động không dừng, sao không liên thông ngân hàng để trả sau?

Nhiều chủ phương tiện cho rằng, việc phải nạp tiền trước vào tài khoản giao thông đang gây khó khăn cho họ mỗi khi qua trạm thu phí.

Bỏ quy định về số dư tối thiểu trong tài khoản thu phí không dừng

Thay vì bắt buộc tài xế duy trì số dư lên tới 150.000 đồng trong tài khoản giao thông, VEC chuyển sang hình thức 'khuyến cáo' đối với chủ phương tiện.

Ùn xe dài 3km cao tốc TP.HCM - Long Thành, tài xế phản ứng dán thẻ không qua được trạm

Hàng nghìn phương tiện nối dài nhích từng mét trên cao tốc TP.HCM - Long Thành- Dầu Giây đoạn qua trạm thu phí Long Phước theo hướng đi Đồng Nai.

Người dân vui vẻ dán thẻ thu phí không dừng qua cầu Bến Thủy

Hàng trăm phương tiện ô tô khi qua Trạm thu phí Bến Thuỷ 1 nối liền Nghệ An – Hã Tĩnh được nhân viên thu phí nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn dán thẻ và nộp phí vào tài khoản.

Gây khó khăn cho việc dán thẻ thu phí tự động sẽ bị xử lý nghiêm

Bộ GTVT yêu cầu làm rõ nguyên nhân, xử lý trách nhiệm của các cá nhân, đơn vị khi để xảy ra lỗi kỹ thuật, gây ùn tắc, khó khăn cho người và phương tiện tham dán thẻ tham gia dịch vụ thu phí tự động khônng dừng (ETC).

2 tuyến cao tốc cuối cùng hoàn thành thu phí tự động không dừng

Tuyến cao tốc cuối cùng của VEC sẽ triển khai dịch vụ thu phí tự động không dừng vào ngày 1/8 tới.

Bộ GTVT yêu cầu xử lý ngay những bất cập thu phí không dừng

Bộ GTVT yêu cầu các đơn vị liên quan rà soát các thông tin, có giải pháp xử lý dứt điểm các tồn tại, vướng mắc trước những bất cập thu phí tự động không dừng.

Xe đã được dán thẻ thu phí không dừng nhưng nhiều chủ phương tiện không biết

Rất nhiều chủ phương tiện bức xúc trước tình trạng xe đã được dán thẻ thu phí không dừng nhưng họ không biết. Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa lên tiếng về câu chuyện này.

Từ 1/8, phạt nặng ô tô vào cao tốc không dán thẻ thu phí tự động

Kể từ ngày 1/8 tới, ô tô không dán thẻ thu phí hoặc có dán thẻ nhưng trong tài khoản không đủ tiền thanh toán phí sẽ không được đi vào các tuyến cao tốc. Trường hợp vi phạm sẽ bị phạt từ 2-3 triệu đồng, tước bằng lái từ 1-3 tháng

Thu tiền dán thẻ thu phí tự động để tránh việc 'thẻ dán chồng thẻ'

Nhiều người bất bình việc thu tiền dán thẻ, ông Bùi Trình, Giám đốc Công ty CP giao thông số Việt Nam (VDTC) cho biết, lý do thu tiền dán thẻ giao thông ePass để tránh tình trạng "thẻ dán chồng thẻ", gây khó khăn cho công tác thu phí tự động.

Thu phí tự động không dừng trên cao tốc phải giảm thiểu tối đa sự cố

Lãnh đạo Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp yêu cầu, thu phí tự động phải có phương án xử lý các sự cố kỹ thuật trong quá trình vận hành khai thác, giảm thiểu xung đột gây bức xúc cho người tham gia giao thông.

Xe ô tô không đủ tiền trong tài khoản trả phí tự động bị phạt thế nào?

Chủ phương tiện ô tô không nạp tiền vào tài khoản giao thông hoặc trong tài khoản không đủ tiền khi qua trạm thu phí sẽ bị xử phạt.