Thụ tinh ống nghiệm

Cập nhập tin tức Thụ tinh ống nghiệm

Từ chối chu cấp cho con sau khi ly hôn vì bé ra đời bằng thụ tinh ống nghiệm

Người đàn ông Trung Quốc từ chối chu cấp cho con trai sau khi ly hôn vì cho rằng đứa trẻ thụ tinh ống nghiệm không cùng dòng máu với mình.

Bệnh viện Phương Châu ứng dụng công nghệ tiên tiến vào thụ tinh ống nghiệm

Tại Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF Phương Châu - Bệnh viện Quốc tế Phương Châu, các công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong nuôi cấy phôi giúp tỉ lệ thành công thụ tinh trong ống nghiệm lên tới 74%.

Con phải gắn liền với máy thở suốt đời vì căn bệnh di truyền nguy hiểm

Sau khi sinh con trai đầu lòng mắc căn bệnh phải gắn liền với máy thở suốt đời và một lần phải bỏ thai vì cũng mang gene bệnh, vợ chồng chị Y. hạnh phúc khi đón em bé khỏe mạnh nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

Đã có 4.000 em bé ra đời tại khoa Hiếm muộn IVF Phương Châu Cần Thơ

Kỹ thuật hiện đại, tỉ lệ thành công cao, chi phí hợp lý, khoa Hiếm muộn IVF Phương Châu, Bệnh viện Quốc tế Phương Châu (Cần Thơ) là nơi ‘chắp cánh ước mơ’ cho các gia đình mong con, địa chỉ được các cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh tin tưởng lựa chọn.

Nguy hiểm khi lạm dụng thụ tinh ống nghiệm để 'vừa nhanh, vừa dễ thu tiền'

Sau nhiều năm theo đuổi chữa vô sinh, chị Ngọc "chết điếng" khi bác sĩ thông báo mình rất khó có thêm con vì tác dụng phụ sau khi tiêm thuốc kích trứng để chuẩn bị thụ tinh ống nghiệm.

Dịch vụ thụ tinh ống nghiệm: Ngành 'công nghiệp' siêu lợi nhuận?

So với 10 năm trước, hiện nay, cả nước có 53 trung tâm hỗ trợ sinh sản thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Với chi phí dao động từ hàng chục tới hàng trăm triệu một lần thực hiện, dịch vụ này đang trở thành ngành "công nghiệp" siêu lợi nhuận.

Nơi ‘ươm mầm’ hạnh phúc cho các cặp vợ chồng hiếm muộn

11 năm qua, các bác sĩ khoa Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội nỗ lực không ngừng để mang đến tiếng cười trẻ thơ đến hàng chục nghìn gia đình hiếm muộn.

Cơ hội sinh con khỏe mạnh cho vợ chồng mang gen bệnh hiếm

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) kết hợp xét nghiệm chẩn đoán di truyền tiền làm tổ (PGT) sẽ giúp lựa chọn phôi khỏe mạnh, không mang gen, mở ra cơ hội cho các cặp vợ chồng mang gen bệnh lý di truyền sinh ra những em bé khỏe mạnh.

Gặp lại những em bé Việt Nam đầu tiên ra đời từ thụ tinh ống nghiệm sau 25 năm

Sáng 27/4, hàng chục gia đình có con nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm đã tụ hội về Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) tham dự buổi lễ đặc biệt. Đây là lễ kỷ niệm 25 năm ngày 3 em bé đầu tiên ở Việt Nam chào đời nhờ kỹ thuật này.

3 lần mất con, 16 năm mong chờ và ánh sáng cuối đường hầm

Bé đầu lòng mất lúc 14 ngày tuổi vì xuất huyết não. Lần mang thai thứ hai, chị phải chấm dứt thai kỳ khi 16 tuần. Bé tiếp theo chỉ ở bên cha mẹ được 4 năm. Đau khổ nối tiếp, dồn dập nhưng vợ chồng anh T.T.Q chưa bao giờ từ bỏ hy vọng.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cùng Intesco tập huấn tối ưu hiệu quả trữ noãn

Ngày 22/2, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội phối hợp đơn vị hỗ trợ sinh sản hàng đầu Nhật Bản - Kato Ladies Clinic tổ chức chương trình tập huấn với chủ đề “Tối ưu hóa trữ đông trứng/noãn bằng phương pháp thủy tinh hóa”.

Điều trị vô sinh bằng kỹ thuật 'Trưởng thành noãn trong ống nghiệm’ ở BV Mỹ Đức Phú Nhuận

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức - IVFMD của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận được giới khoa học lĩnh vực hỗ trợ sinh sản trên thế giới chú ý bởi việc áp dụng kỹ thuật IVM.

Bác sĩ kể chuyện giúp người đàn ông nhiễm HIV được làm cha an toàn

Đúng vào ngày Thầy thuốc Việt Nam, Facebook của bác sĩ Nguyễn Hữu Trung chia sẻ hình ảnh về ca thụ tinh ống nghiệm đặc biệt của mình: tìm con cho người chồng nhiễm HIV. 

Người phụ nữ Thanh Hoá 61 tuổi sinh con trai khoẻ mạnh

Bà Lâm mang thai ở tuổi xưa nay hiếm và hạ sinh con trai nặng 2,2kg khi đã bước sang tuổi 61.

 

Mẹ tháp tùng con gái 27 tuổi đi xin tinh trùng

Lần đầu đến xin tinh trùng, bác sĩ khuyên Ngân nên về suy nghĩ lại vì còn quá trẻ. Bữa sau, cô quay lại có mẹ tháp tùng.

 

Người phụ nữ 52 tuổi đẻ và nuôi con bằng sữa mẹ

22 năm chờ đợi, chị Oanh hạnh phúc sinh con ở tuổi 52 và nuôi bé hoàn toàn bằng sữa mẹ.

 

Người đẹp, tiến sĩ gửi trứng để dành chờ sinh con

Rất nhiều phụ nữ xinh đẹp, thành đạt chưa có ý định kết hôn quyết định gửi trứng để dành… chờ thời điểm thích hợp sinh con.

 

Cô gái Hà Nội 25 tuổi có buồng trứng lão hoá như 50, không thể có con

Cô gái trẻ độc thân hoàn toàn suy sụp khi nghe bác sĩ thông báo, buồng trứng đã lão hoá như phụ nữ mãn kinh, không thể có con.

 

Vợ chồng U50 vỡ òa hạnh phúc sau 20 năm đợi con

20 năm chạy chữa khắp nơi, nhiều lần tuyệt vọng và kiệt quệ nhưng cuối cùng trái ngọt cũng đến với vợ chồng anh Minh ở tuổi gần 50.

 

Chuyện động trời về vị bác sĩ chữa hiếm muộn được hé lộ sau hơn 30 năm

Không từ ngữ nào có thể diễn tả được niềm vui của Pauline Chambless khi cô bế con gái mình, Jessica lần đầu tiên vào năm 1987.