thủ tướng Anh

Cập nhập tin tức thủ tướng Anh

Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo việc để Nga thực hiện thành công chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine sẽ "vô cùng thảm khốc" đối với thế giới.

Thủ tướng Anh vượt qua cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm

Thủ tướng Anh Boris Johnson đã trụ vững sau cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm diễn ra vào tối qua (6/6). Ông đã nhận được đủ sự ủng hộ từ đảng Bảo thủ.

Thủ tướng Anh đối mặt cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm

Tối nay (6/6), đảng Bảo thủ cầm quyền ở Anh sẽ tiến hành một cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Boris Johnson. Cuộc bỏ phiếu này có thể làm ông Johnson phải rời nhiệm sở.

Thủ tướng và Bộ trưởng Tài chính Anh bị phạt vì vi phạm lệnh phòng chống Covid-19

Chính phủ Anh cho biết, Thủ tướng Boris Johnson và Bộ trưởng Tài chính Rishi Sunak sẽ bị cảnh sát phạt vì vi phạm lệnh phong tỏa phòng chống Covid-19.

Thủ tướng Anh xin lỗi vì vi phạm lệnh hạn chế phòng Covid-19

Ông Boris Johnson đã lên tiếng xin lỗi trước Quốc hội Anh vì tổ chức tiệc tại dinh thủ tướng trong đợt phong tỏa chống Covid-19 lần đầu.

Vợ Thủ tướng Anh sinh con gái

Thủ tướng Anh Boris Johnson và vợ Carrie thông báo, con gái họ đã chào đời lúc sáng nay tại một bệnh viện ở London. Đây là con thứ hai của cặp đôi này.

Thủ tướng, Bộ trưởng Tài chính Anh phải tự cách ly vì tiếp xúc F0

Thủ tướng Anh Boris Johnson và Bộ trưởng Tài chính Rishi Sunak tuyên bố sẽ tự cách ly vì tiếp xúc F0 theo hướng dẫn phòng chống Covid-19 hiện hành, từ bỏ tham gia dự án thử nghiệm cho phép họ tiếp tục làm việc tại công sở.

Ông Biden đạt được nhiều đồng thuận với các nước đồng minh

Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết ông mong muốn hợp tác với Tổng thống Mỹ Joe Biden trong những mục tiêu chung của hai nước.

Báo Anh hé lộ chuyện Thủ tướng Johnson định từ chức

Truyền thông Anh đưa tin, Thủ tướng nước này Boris Johnson dường như đang cân nhắc việc từ chức vào mùa xuân năm sau vì lương nhận được không cao.

Thủ tướng Anh báo tin vui sinh quý tử

Thủ tướng Anh Boris Johnson thông báo tin vui, hôn thê Carrie Symonds vừa sinh cho ông một cậu con trai.

Thủ tướng Anh từ chối nới phong tỏa, lo ngại tái bùng phát dịch

Hôm 27/4, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng sau khi phải nằm viện một tuần do nhiễm virus corona chủng mới.  

 

Bác sĩ Mỹ sốc trước tốc độ Covid-19 gieo rắc tang tóc, Thủ tướng Anh vẫn nằm viện

Nhiều bác sĩ và y tá kỳ cựu ở New York, Mỹ đã bị choáng về tình trạng sức khoẻ xấu đi nhanh chóng của những bệnh nhân nhiễm virus corona chủng mới.

Sức khỏe xấu đi, thủ tướng Anh được đưa vào ICU

Sức khỏe xấu đi, thủ tướng Anh được đưa vào ICU

Chân dung người tạm thời thay thế Thủ tướng Anh Boris Johnson

Trước khi Thủ tướng Anh Boris Johnson vào phòng chăm sóc tích cực do các triệu chứng liên quan tới Covid-19 xấu đi, ông đã đề nghị Ngoại trưởng Dominic Raab thay thế ông tạm thời khi cần.

Sức khỏe xấu đi, thủ tướng Anh được đưa vào ICU

Sức khỏe xấu đi, thủ tướng Anh được đưa vào ICU

Thủ tướng Anh vào phòng chăm sóc tích cực, bệnh do Covid-19 chuyển biến xấu

Thủ tướng Anh Boris Johnson đã được chuyển vào phòng chăm sóc tích cực tối qua (6/4) sau khi các triệu chứng về Covid-19 của ông xấu đi, văn phòng Thủ tướng Anh xác nhận.

Thủ tướng Anh nhập viện sau 10 ngày tự cách ly vì nhiễm Covid-19

Truyền thông Anh đồng loạt đưa tin, Thủ tướng Boris Johnson vừa phải nhập viện điều trị sau hơn một tuần tự cách ly tại nhà vì nhiễm Covid-19.

Phát biểu 'gây bão' của cha thủ tướng Anh giữa dịch Covid-19

Cha của Thủ tướng Anh Boris Johnson tuyên bố ông sẽ vẫn đến quán rượu, bất chấp việc chính phủ nước này khuyến cáo người dân tránh mọi tiếp xúc "không cần thiết" và tụ tập đông người để phòng chống đại dịch Covid-19.

Ông Trump tức giận sau điện đàm với Thủ tướng Anh

Hôm 28/1 vừa qua, chính phủ Anh thông báo rằng Huawei sẽ được tham gia vào công tác phát triển mạng lưới 5G quốc gia ở nước này, nhưng với một số giới hạn nhất định.

Hạ viện Anh thông qua dự luật Brexit, sẵn sàng rời EU

Các nghị sĩ Anh hôm nay (20/12) đã phê chuẩn sơ bộ dự luật Anh rời Liên minh châu Âu, còn gọi là Brexit, của Thủ tướng Boris Johnson.