thuốc lá lậu

Cập nhập tin tức thuốc lá lậu

Mang 2 tiền án, người đàn ông buôn lậu thuốc lá với số lượng lớn

Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với Công an xã Phú Cường phát hiện, thu giữ 32.500 bao thuốc lá điếu nhập lậu.

Hải quan và cảnh sát kinh tế bắt giữ lô thuốc lá lậu 10,5 tỷ đồng

Cơ quan Hải quan và cảnh sát kinh tế tại TP.HCM vừa thông tin việc bắt giữ lô thuốc lá lậu có giá trị khoảng 10,5 tỷ đồng.

Bị CSGT truy đuổi, nhóm người trên xe chở thuốc lá lậu tung cửa bỏ chạy

Bị lực lượng CSGT Bình Dương truy đuổi, tài xế cùng một người đàn ông trên xe ô tô tung cửa bỏ chạy thoát thân để lại phương tiện cùng hàng ngàn bao thuốc lá ngoại nhập lậu.

Chưa kịp gắn biển số giả chở 12.500 bao thuốc lá lậu đi bán thì bị lộ

Bị bắt quả tang chở thuốc lá lậu đi bán, bước đầu nghi phạm Tú khai nhận 2 biển số giả giấu trên xe được anh ta dùng để thay đổi khi đi trên đường, nhằm tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng.

CSGT chặn bắt ô tô chở thuốc lá lậu có trữ súng ngắn

Khi chặn bắt ô tô, lực lượng CSGT phát hiện gần 8.000 bao thuốc lá lậu và một khẩu súng ngắn là loại súng bắn đạn cao su.

 

Phạt 3 triệu đồng với hành vi mua thuốc lá lậu

Theo Nghị định 98/2020/NĐ-CP, người mua và sử dụng thuốc lá nhập lậu dù chỉ một bao cũng có thể bị phạt đến 3 triệu đồng. Người tiêu dùng cần nắm rõ nghị định để tránh các vi phạm liên quan và không tiếp tay cho thuốc lá nhập lậu.

Chuyển Công an điều tra kẻ vận chuyển 3.000 bao thuốc lá lậu

Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Long An vừa hoàn tất hồ sơ, thủ tục, chuyển cơ quan công an để xác minh, điều tra đối tượng vận chuyển 3.000 bao thuốc lá điếu nhập lậu.

Tốn hàng trăm tỷ dán tem điện tử kiểm soát rượu, thuốc lá

Bộ Tài chính dự định chuyển đổi sang dán tem điện tử với rượu và thuốc lá khiến các doanh nghiệp lo ngại tăng thêm gánh nặng.

Bắt giữ hơn nửa triệu bao thuốc lá nhập lậu

Hàng trăm cơ sở, hàng chục vạn bao thuốc lá lậu bị thu giữ. Nhiều cửa hàng, tiệm tạp hóa chỉ bán một vài bao vẫn bị phạt tới 3 triệu đồng. Truy quét thuốc lá lậu trên địa bàn cả nước theo Nghị định 98/NĐ-CP đang được đẩy mạnh.

9x dùng xe biển số giả vận chuyển hàng lậu bị bắt ở Đà Nẵng

Hai người đàn ông ở Đà Nẵng sử dụng xe biển số giả vận chuyển hàng nghìn gói thuốc lá và bia không rõ nguồn góc vừa bị công an bắt quả tang.

‘Siêu ủy ban’ làm việc với Tổng Công ty Thuốc lá VN

Chiều ngày 18/12, ông Nguyễn Hoàng Anh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp cùng đoàn công tác của Ủy ban đã có buổi làm việc với Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba).

Tin mới vụ tông xe CSGT, 3 cảnh sát trọng thương

Biết có CSGT đuổi theo, nhóm người chở thuốc lá lậu gọi đồng bọn tới hỗ trợ. Khi mô tô đặc chủng của CSGT áp sát, xe bán tải lao tới húc văng, giải cứu nhưng bất thành.

Thuốc lá lậu và nỗi buồn quyền lực

Hình ảnh ĐB Nguyễn Sỹ Cương giơ cao túi đựng thuốc lá lậu tại QH quả là nhiều ý nghĩa.

Bộ trưởng Công thương hứa xử 12 dự án thua lỗ trong 3 năm

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh cam kết đến năm 2020 sẽ xử lý dứt điểm 12 dự án thua lỗ và sẽ không để dự án thua lỗ mới.

Đại biểu mua thuốc lá lậu làm bằng chứng ‘tố’ trước Quốc hội

ĐB Nguyễn Sỹ Cương đem đến nghị trường một gói lớn đựng nhiều bao thuốc lá lậu mua được để lấy ví dụ về tình trạng buôn lậu thuốc lá.

Vứt ô tô 7 chỗ bỏ trốn khi bị cảnh sát truy đuổi 5 km

Khi bị cảnh sát ép xe, tài xế Fortuner đã mở cửa bỏ chạy thoát thân, bỏ lại chiếc xe cùng 12.400 bao thuốc lá lậu.

Lô thuốc lá Trung Quốc 42 tỷ 'lạc' về Việt Nam

Lô hàng 21 container thuốc lá điếu nhập cảnh vào cảng Quy Nhơn vẫn đang bị Cục Điều tra chống buôn lậu tạm giữ vì chưa có doanh nghiệp, cá nhân nào khai nhận là chủ sở hữu.

Bỏ chạy khi đâm chết người, ô tô thuốc lậu lao xuống kênh

Sau khi gây tai nạn chết người, tài xế chiếc ô tô 4 chỗ chở thuốc lá lậu cố cho xe tháo chạy được thêm 3km thì lao xuống kênh. 

Đánh chết cán bộ quản lý thị trường, cướp thuốc lá lậu

Bị nhóm buôn lậu thuốc lá dùng cây đánh trúng đầu, cán bộ QLTT ở Long An ngã xuống nước dẫn tới tử vong.