Tiền mã hóa

Cập nhập tin tức Tiền mã hóa

Nếu điều này trở thành sự thực, các nhà đầu tư Mỹ có thể tiếp cận dễ dàng hơn tới Coin98. Sự kiện này sẽ mở ra một bước phát triển mới của startup Blockchain Việt.

Giá Bitcoin giảm mạnh, mất mốc 40.000 USD

Giá Bitcoin từ hôm qua đến sáng nay (12/4) quay đầu giảm mạnh, xuống mốc 40.000 USD, mức thấp nhất trong gần 1 tháng qua. Thị trường tiền mã hóa chìm trong "bão lửa".

Giá Bitcoin một tuần chao đảo

Giá Bitcoin và nhiều đồng tiền mã hóa tuần qua biến động không ngừng khiến các nhà đầu tư không khỏi đau tim. Giá Bitcoin từ mốc 47.000 USD đã quay về mốc 42.000 USD.

10 tỷ phú tiền số giàu nhất thế giới

Cơn sốt tiền mã hóa đã tạo ra tạo ra 19 tỷ phú USD trong bảng xếp hạng của Forbes, tăng 7 người so với năm ngoái.

Giá Bitcoin một tuần khởi sắc

Thị trường tiền mã hóa tuần qua tiếp tục khởi sắc khi Bitcoin tăng vượt mốc 48.000 USD, mức cao nhất kể từ đầu năm 2022, nhiều đồng tiền mã hóa khác cũng tăng giá mạnh theo đà của Bitcoin.

Một dự án tiền số sụp đổ chỉ trong 5 phút

Hacker chiếm quyền quản trị, tự đúc 100 triệu tỷ đồng tiền số KCAL của dự án Phantasma rồi bán tháo, thu về khoảng 500.000 USD.

Giá Bitcoin bất ngờ quay đầu giảm mạnh

Sau khi leo lên ngưỡng 48.000 USD/đồng, tới sáng nay (1/4), giá Bitcoin bất ngờ quay đầu giảm mạnh, rơi xuống mốc 45.000 USD.

Giá Bitcoin tăng mạnh, vượt 47.000 USD

Giá Bitcoin hôm nay (28/3) tăng mạnh, phá vùng kháng cự cứng, vọt lên trên ngưỡng 47.000 USD. Đây là mức giá cao nhất của Bitcoin trong vòng 3 tháng qua.

Bitcoin hồi sức, giá lên mạnh sát 1 tỷ đồng/coin

Giá Bitcoin tuần qua tiếp tục tăng cao, vượt ngưỡng 45.000 USD. Nhiều đồng tiền mã hóa khác cũng tăng giá mạnh theo đà của Bitcoin. Giá trị vốn hóa của thị trường tiền mã hóa đã vượt 2.000 tỷ USD.

Giá Bitcoin tăng vượt 44.000 USD

Giá Bitcoin tăng vọt lên ngưỡng 44.000 USD sau khi xuất hiện thông tin Nga có thể cân nhắc chấp nhận thanh toán dầu khí bằng đồng tiền số lớn nhất thế giới này. Tổng giá trị vốn hóa của thị trường tiền mã hóa đã vượt 2.000 tỷ USD.

Có 33 triệu người dùng, Pi Network vẫn gần như vô giá trị

Sự triển khai chậm chạp của Pi Network đã khiến một bộ phận người "đào" Pi bắt đầu cảm thấy mất kiên nhẫn với đồng “tiền ảo” này. 

Nhật thông thoáng với tiền mã hóa

Các sàn giao dịch tiền mã hóa tại Nhật đang đơn giản hóa quy trình phê duyệt nhằm tăng số giao dịch tiền mã hóa trong nước.

 

Việt Nam đang xây dựng khung pháp lý về tài sản ảo, tiền ảo

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa có ý kiến chỉ đạo các bộ: Tài chính, Tư pháp, TT&TT và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đối với việc xây dựng khung pháp lý về tài sản ảo, tiền ảo.

Thị trường crypto: Dòng vốn rời đi tuần thứ 2 liên tiếp

Ngày 21/3, CoinShares, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số, cho biết dòng vốn đang thoát khỏi thị trường tiền mã hoá (crypto) tuần thứ 2 liên tiếp do những lo ngại siết chặt quản lý và ảnh hưởng từ xung đột Nga - Ukraine.

Giấc mơ dang dở của Facebook

Sở hữu liên minh gồm những công ty lớn và dàn lãnh đạo tâm huyết, Facebook vẫn phải chấp nhận sự sụp đổ của dự án tiền mã hóa Diem.

Điều gì sẽ xảy ra với tiền mã hóa khi chủ nhân qua đời?

Những nhà đầu tư có thể qua đời và để lại một khối tài sản “chết” trên thị trường tiền mã hóa nếu không chuẩn bị từ trước.

Lượng quan tâm, tìm kiếm thông tin về Bitcoin giảm mạnh

Theo thống kê của Google, lượng người quan tâm, tìm kiếm các thông tin liên quan đến Bitcoin đang ở mức thấp nhất trong khoảng 6 tháng trở lại đây. 

 

Hồi tâm sau súng nổ, giá Bitcoin một tuần thăng hoa

Giá Bitcoin tuần qua có dấu hiệu khởi sắc khi thiết lập đỉnh mới trong tuần là hơn 42.000 USD. Đà tăng của Bitcoin giúp thị trường tiền mã hóa chuyển biến, nhiều đồng tiền mã hóa khác cũng tăng giá.

Cuộc đua đốt rác để đào Bitcoin tại Mỹ

“Chúng tôi đang xây dựng kho vàng lớn nhất thế giới”, giám đốc một công ty đào Bitcoin tại bang Kentucky chia sẻ.

Xung đột Nga - Ukraine: Dùng “tiền ảo” để tung đòn tâm lý chiến?

Bỏ 250 triệu USD cho cuộc chiến thông tin nhằm kích động làn sóng phản chiến, đó là ý tưởng được đưa ra mới đây bởi một chuyên gia trong lĩnh vực Blockchain.