Tiền mã hóa

Cập nhập tin tức Tiền mã hóa

Giá Bitcoin tuần qua lao dốc mạnh cùng với thị trường chứng khoán. Giá Bitcoin đã rời khỏi ngưỡng quan trọng 40.000 USD/đồng về mức 37.000 USD.

Chủ tịch FPT bắt tay kỳ lân Coin98 trong cuộc chơi blockchain

Khẳng định FPT sẽ tham gia cuộc chơi Blockchain, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho biết tập đoàn của ông sẽ đặt niềm tin vào Web 3, DeFi, Metaverse.

Tiền ảo và tiền mã hóa là gì mà khiến nhiều người nhầm lẫn

Hiện nay, có nhiều người không thực sự phân biệt được khái niệm tiền ảo, tiền mã hóa.

Giá Bitcoin quay đầu giảm mạnh

Sau khi tăng mạnh lên trên mức 40.000 USD vào ngày hôm qua, tới ngày hôm nay (27/4), giá Bitcoin lại bất ngờ lao dốc theo thị trường chứng khoán, có thời điểm về mốc 37.000 USD.

Giá Bitcoin quay đầu tăng mạnh, dân đầu cơ bớt run

Sau khi giảm mạnh về mốc 38.000 USD vào hôm qua, tới sáng nay (26/4), giá Bitcoin quay đầu tăng mạnh, có thời điểm lên ngưỡng gần 41.000 USD. Thị trường tiền mã hóa ngập sắc xanh hi vọng.

Lao dốc cùng chứng khoán, giá Bitcoin về mốc 38.000 USD

Cùng xu hướng giảm mạnh của thị trường chứng khoán, giá Bitcoin trong ngày hôm qua (25/4) cũng lao dốc, về mốc 38.000 USD, mức thấp nhất trong một tháng qua. Thị trường tiền mã hóa chìm trong sắc đỏ.

5 ăn 5 thua trong đầu tư bitcoin

Nếu nhà đầu tư bỏ ra 1.000 USD mua bitcoin từ đầu năm thì bây giờ lãi khoảng 780 USD. Nhưng tiền ảo ẩn chứa đầy rẫy rủi ro.

Lộ bảng giá thuê KOLs quảng cáo tiền mã hóa

Bảng giá, được cho là lấy từ một công ty tiếp thị, cho thấy mức giá để thuê những KOL, kênh YouTube, TikTok nổi tiếng trong ngành tiền mã hóa.

Bitcoin một tuần bất ổn, liên tục tụt mốc nhạy cảm

Thị trường tiền mã hóa tuần qua biến động không ngừng. Đồng Bitcoin có lúc vọt lên ngưỡng 42.000 USD nhưng có lúc lại lao dốc thê thảm, xuống mốc 38.000 USD.

Các quỹ đầu tư tiền số tiếp tục tháo chạy

Các quỹ đầu tư tài sản kỹ thuật số có tuần thứ 2 liên tiếp rút khỏi thị trường tiền mã hóa với tổng giá trị khoảng 97,3 triệu USD.

Giá Bitcoin tăng mạnh, vượt ngưỡng 42.000 USD

Sau khi giảm mạnh về mốc 38.000 USD, giá Bitcoin hôm nay (21/4) quay đầu tăng mạnh, lên ngưỡng 42.000 USD. Tuy nhiên, thị trường tiền mã hóa lại phân hóa sâu sắc.

Binance đốt bỏ lượng tiền số trị giá 772 triệu USD

Hơn 1,8 triệu đồng BNB, loại tiền số của sàn giao dịch Binance vừa bị tiêu hủy thông qua cơ chế đốt coin thường kỳ.

Giá Bitcoin giảm mạnh, thấp nhất một tháng qua

Đồng Bitcoin trong ngày hôm qua (18/4) tiếp tục giảm mạnh, về mốc 38.000 USD, mức thấp nhất trong một tháng qua. Thị trường tiền mã hóa chìm trong "bão lửa".

Do Kwon, người hồi sinh thế giới crypto với kế hoạch dùng 10 tỷ USD mua Bitcoin

Với kế hoạch của mình, Do Kwon đã làm cả thế giới tiền mã hóa dậy sóng sau nhiều tháng trầm lắng.

Nga xem xét việc hợp pháp dự luật về tiền mã hóa

Dự luật về tiền mã hóa của Nga bao gồm các quy định đối với người đầu tư, giới thợ đào và địa điểm giao dịch. Đây là một bước quan trọng để hoàn tất việc hợp pháp tiền mã hóa tại quốc gia này.

Bitcoin dễ bị tổn thương, tuột khỏi đỉnh giá dân chơi mất tiền

Thị trường tiền mã hóa tuần qua khá ảm đạm. Đồng Bitcoin có một số phiên tăng giá song xu hướng chung vẫn là giảm. Giá Bitcoin tuần qua giằng co quanh ngưỡng 39.000-42.000 USD.

Giá Bitcoin lại lao dốc không phanh

Giá Bitcoin đang khiến các nhà đầu tư cảm thấy đau tim khi không ngừng chao đảo. Mới sáng qua, giá Bitcoin leo lên mốc trên 41.000 USD/đồng thì tới sáng nay (15/4), giá Bitcoin lại bất ngờ quay đầu giảm mạnh, rơi xuống mốc 39.000 USD.

Lỗi hiển thị khiến một đồng tiền số tăng 400 triệu lần, vượt Bitcoin

Lỗi của trang web Coinmarketcap đưa một token vô danh lên vị trí cao nhất trong danh sách các loại tiền số, vượt mặt Bitcoin.

Giá Bitcoin quay đầu tăng mạnh, vượt ngưỡng 40.000 USD

Sau một tuần giảm mạnh, giá Bitcoin hôm nay (14/4) tăng mạnh, từ mức 39.000 USD vọt lên trên ngưỡng 41.000 USD. Các đồng tiền mã hóa khác cũng tăng giá mạnh theo đà của Bitcoin.

Chuyên gia tiền ảo đi tù vì chuyến đi tới Triều Tiên

Virgil Griffith nhận tội âm mưu phạm pháp khi thuyết trình về cách dùng blockchain để né lệnh trừng phạt tại Triều Tiên.