Tiền mã hóa

Cập nhập tin tức Tiền mã hóa

Năm ngoái, các nhà đầu tư kiếm lời dễ dàng từ những tài sản rủi ro như cổ phiếu công nghệ, Bitcoin và dầu. Nhưng tình thế giờ đã thay đổi hoàn toàn.

TerraUSD đang sụp đổ, chưa thể dùng Bitcoin để giải cứu

Ngày 11/5, đồng tiền điện tử ổn định TerraUSD (UST) do Terraform Labs phát triển tiếp tục “sập hầm”, khi bị thổi bay hơn 60% giá trị chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Người dùng đang mất niềm tin vào trào lưu game kiếm tiền?

Sau thời gian đầu hào hứng, nhiều người dùng hiện đang có cái nhìn không mấy thiện cảm về các dự án GameFi và trào lưu game kiếm tiền. Đây là lúc mà nhiều câu hỏi đang được đặt ra về mô hình kinh tế mới này.

Bitcoin thấp nhất trong vòng 2 năm qua, mất mốc 30.000 USD

Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin tiếp tục lao dốc không phanh, giảm tới hơn 10%, có thời điểm về mốc 29.763 USD/đồng, mức thấp nhấp trong vòng 2 năm qua.

Việt Nam sắp có hiệp hội đầu tiên về Blockchain

Hiệp hội Blockchain Việt Nam là tổ chức quy tụ những người có niềm đam mê hoặc đang hoạt động liên quan đến Blockchain ở trong nước.

Bitcoin giảm giá sốc xuống 31.000 USD, nhà đầu tư sợ hãi cực độ

Người đầu tư Bitcoin đang đứng ngồi không yên khi giá của đồng tiền mã hóa này đã giảm liên tục suốt 5 ngày qua.

Thị trường NFT sẽ sớm trở thành ngành công nghiệp quy mô 13,6 tỷ USD

Trong vòng 5 năm tới, xu hướng NFT sẽ bùng nổ với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng, cùng với đó là cộng đồng game thủ và những người có ham mê sưu tầm các tác phẩm nghệ thuật số.

Giá Bitcoin xuống đáy 33.000 USD, nhà đầu tư lo sợ

Giá Bitcoin tiếp tục lao dốc không phanh, về mốc 33.000 USD/đồng, mức thấp nhấp từ đầu năm nay, đẩy vốn hóa toàn thị trường mã hóa xuống khu vực 1.600 tỷ USD.

Bitcoin lao dốc không phanh, giảm giá 4 ngày liên tiếp

Giá Bitcoin đã chạm mốc 33.700 USD. Đây là mức giá tồi tệ nhất của Bitcoin trong vòng hơn 3 tháng qua. Mức giá này cũng kéo theo sự đi xuống của cả thị trường tiền mã hóa.

Tỷ lệ sở hữu tiền mã hóa: Cường quốc Anh cũng thấp hơn nhiều so với Việt Nam

41% số người Việt được hỏi khẳng định đã mua tiền mã hóa. Tại Anh, với kết quả khảo sát tích cực nhất, tỷ lệ này cũng chỉ chiếm tới 33%.

Bitcoin 1 tuần giảm thê thảm, cháy túi khi giá xuống thấp nhất năm

Cùng với thị trường chứng khoán, giá Bitcoin tuần qua lao dốc mạnh. Giá Bitcoin đã rơi xuống mức 34.000 USD/đồng, mức thấp nhất kể từ cuối tháng 7/2021. Tổng vốn hóa thị trường mã hóa hiện ở mức thấp nhất từ đầu năm.

Thương hiệu thời trang xa xỉ Gucci cho mua đồ bằng Bitcoin và tiền mã hóa

Công ty thời trang Gucci đang đi đầu trong việc ứng dụng Web 3.0 với việc bắt đầu cho chấp nhận thanh toán nhiều sản phẩm bằng các loại tiền số.

Bitcoin đứt dây, lao dốc không phanh xuống đáy 35.000 USD

Sau khi tăng mạnh lên ngưỡng 40.000 USD vào ngày hôm qua, từ đêm qua đến sáng nay (6/5), giá Bitcoin lại lao dốc không phanh, rơi về mốc 35.000 USD/đồng, mức thấp nhấp kể từ ngày 22/1.

Giá Bitcoin giảm sốc 3.000 USD, thị trường crypto chìm trong sắc đỏ

Việc giá Bitcoin tụt giảm mạnh đã gây ảnh hưởng lớn đến giá của nhiều loại tiền mã hóa phổ biến khác như Ethereum, Binance, Polkadot...

Giá Bitcoin tăng mạnh lên ngưỡng 40.000 USD

Sau khi lao dốc về mốc 37.000 USD vào hôm qua, hôm nay (5/5), giá Bitcoin lại quay đầu tăng mạnh, lên ngưỡng quan trọng 40.000 USD. Vốn hoá thị trường Bitcoin đã vượt trên 750 tỷ USD.

CEO Coinbase dự đoán trong 1 thập kỷ tới sẽ có khoảng 1 tỷ người sử dụng tiền điện tử

"Dự đoán của tôi là trong 10-20 năm nữa, chúng ta sẽ thấy kinh tế về tiền điện tử sẽ đóng góp một phần đáng kể vào GDP," ông Armstrong, CEO của Coinbase chia sẻ.

Bitcoin tiếp tục mất giá không phanh, khối tiền bốc hơi dân chơi lo sợ

Giá Bitcoin vào hôm nay (4/5) tiếp tục lao dốc không phanh, về mốc 37.000 USD khiến vốn hóa toàn thị trường mã hóa bốc hơi hàng chục tỷ USD.

Hơn 370 triệu USD tiền mã hóa bị hacker đánh cắp chỉ trong tháng 4

Vấn đề bảo mật của các dự án tiền mã hóa liên tục là điểm nóng thời gian gần đây, khi mà cả trăm triệu USD đã rơi vào túi các tin tặc.

Bitcoin đang trở nên cực kỳ khó đào

Tỷ lệ băm của Bitcoin tăng liên tục trong lúc thị trường sụt giảm. Độ khó của mạng lưới này cũng tăng cao đột biến.

Dấu hiệu cho thấy giá Bitcoin có thể xuống 24.000 USD

Với biến động giá hiện tại của BTC, một số nhà phân tích cho rằng Bitcoin sẽ chạm đáy 24.000 USD trong năm nay.