Tín dụng đen

Cập nhập tin tức Tín dụng đen

Công an Thái Nguyên bắt 2 nhóm 'tín dụng đen' thu lợi bất chính 7,5 tỷ đồng

Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Thái Nguyên) vừa bắt giữ 2 nhóm gồm 7 đối tượng có hoạt động "tín dụng đen" thu lợi bất chính số tiền 7,5 tỷ đồng.

Công an TP.HCM triệt phá 24 băng nhóm tín dụng đen dịp cận Tết

Qua một tháng ra quân trấn áp tội phạm, Công an TP.HCM đã triệt phá 24 băng nhóm, với 64 đối tượng hoạt động tín dụng đen.

Người phụ nữ cầu cứu công an khi bị nhóm 'tín dụng đen' đe dọa

Chậm trả, nhóm đối tượng cho người gọi điện thoại hoặc đến tận nhà đe doạ "thúc" nợ, khiến các thành viên trong gia đình nạn nhân vô cùng lo sợ, 'ăn không ngon, ngủ không yên'... nên báo công an.

Lộ 'bà trùm' tín dụng đen sau khi phá đường dây làm sổ đỏ giả ở Hòa Bình

Công an phát hiện ra chân tướng "bà trùm" tín dụng đen chuyên cho vay nặng lãi sau khi phá đường dây làm sổ đỏ giả đem cầm cố cho một nữ giáo viên về hưu để lừa đảo.

Chủ tiệm cầm đồ ở Bình Dương hoạt động 'tín dụng đen', cho vay lãi 730%

Một chủ tiệm cầm đồ ở Bình Dương lập các tài khoản mạng xã hội, cho người dân vay lãi nặng đến 730%/năm, thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Băng nhóm 'tín dụng đen' ở Hà Nội cho vay lãi suất tới hơn 290%/năm

Đối tượng Nguyễn Văn Thành đã tụ tập khoảng 20 đàn em để hoạt động "tín dụng đen", cho vay dưới hình thức bốc bát họ tỷ lệ "10 ăn 8", tương đương lãi suất 146% - 292%/năm.

Bắt băng nhóm cho vay nặng lãi 550%/tháng, tạt chất bẩn để đòi nợ

Đối tượng Cường nuôi chục đàn em, phân chia khu vực để đàn em cho vay nặng lãi tại TP.HCM và Bình Dương và có thuê cả kế toán chuyên nghiệp.

Nhiều 'dân anh chị' hoạt động tín dụng đen bị bắt giữ ở Hòa Bình

Nhiều đối tượng hoạt động tín dụng đen tại Hoà Bình như: Nam “Bắc”; Tuấn “gấu”; Hà “đê” đã bị Công an tỉnh Hoà Bình điều tra làm rõ.

Công an TP.HCM triệt xóa 3 nhóm tín dụng đen trong ngày ra quân trấn áp tội phạm

Trong ngày đầu ra quân của cao điểm tấn công trấn áp tội phạm,đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM triệt xóa 3 nhóm tín dụng đen.

Làm sạch SIM rác, tài khoản ngân hàng “ảo” để xóa sổ tín dụng đen

Đây là một trong những giải pháp được Bộ Công an đưa ra để xóa sổ tín dụng đen - hoạt động diễn biến phức tạp trong thời gian vừa qua.

Khởi tố 4 đối tượng cho vay lãi nặng, đánh đập con nợ cướp tài sản

Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố 4 đối tượng cho vay lãi nặng để điều tra, làm rõ hành vi đánh đập, cướp tài sản của con nợ.

Đẩy lùi tín dụng đen bằng cách gỡ khó cho vay tiêu dùng

Nhu cầu của người dân về vay tiêu dùng vẫn rất lớn, để mua sắm cũng như trang trải khi ốm đau, bệnh tật. Nhưng thủ tục phức tạp khiến người dân vẫn tìm đến 'tín dụng đen'.

Công an TP.HCM bắt giữ 217 đối tượng cho vay nặng lãi

217 đối tượng là số bị can trong 81 vụ án liên quan đến tội phạm cho vay nặng lãi mà Công an TP.HCM đã khởi tố điều tra, xử lý từ đầu năm đến nay.

Cho vay ‘tín dụng đen’, nhóm đối tượng ở Bình Dương thu lợi hơn 2 tỷ đồng

Nhóm đối tượng ở Bình Dương cho người dân vay nặng lãi theo kiểu “tín dụng đen”, trong thời gian ngắn đã thu lợi bất chính hơn 2 tỷ đồng.

Nhà cụ bà liên tục bị tạt sơn, mắm tôm, nghi do cháu ngoại vay tiền dân xã hội

Ngày 7/11, Công an phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM đang truy xét những người liên quan, làm rõ vụ việc nhà dân trên địa bàn nhiều lần bị tạt sơn, mắm tôm và chất thải.

UBND huyện xin lỗi công khai cô giáo bị thông báo liên đến quan tín dụng đen

UBND huyện Ea H'leo (Đắk Lắk) đã tổ chức công khai xin lỗi 2 cô giáo bị ra thông báo kết luận liên quan đến tín dụng đen và sai phạm do đăng tải thông tin trên mạng.

Diễn biến mới vụ cô giáo bị thông báo mất khen thưởng vì liên quan tín dụng đen

UBND huyện Ea H'leo (Đắk Lắk) đã hủy bỏ nhiều quyết định và thu hồi hiện vật kèm theo như giấy khen, danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2022-2023 của nhiều tập thể, cá nhân vì thực hiện sai quy trình.

Vụ cô giáo bị thông báo liên quan tín dụng đen: Huyện sẽ ra văn bản xin lỗi

Liên quan việc 2 cô giáo bị Phòng GD-ĐT huyện Ea H'leo (Đắk Lắk) thông báo không được khen thưởng cuối năm do liên quan đến tín dụng đen và phát ngôn sai trên mạng xã hội, UBND huyện này sẽ ra văn bản xin lỗi.

Ngăn chặn tình trạng “tín dụng đen” ở khu vực đồng bào dân tộc thiểu số

Các ngân hàng trên địa bàn huyện Mèo Vạc (Hà Giang) đã và đang tích cực triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm tăng khả năng tiếp cận vốn của nhân dân góp phần đẩy lùi “tín dụng đen”.

Xác minh vụ cô giáo bị phòng GD-ĐT thông báo liên quan đến tín dụng đen

UBKT huyện ủy Ea H'leo (Đắk Lắk) đang đề nghị công an huyện xác minh và có kết luận cuối cùng về việc 2 cô giáo không được khen thưởng cuối năm do liên quan đến tín dụng đen và phát ngôn sai trên mạng xã hội.