Tổng thống Indonesia

Cập nhập tin tức Tổng thống Indonesia

Chuyến thăm mở ra cơ hội mới nâng tầm hợp tác Việt Nam - Indonesia lên tầm cao mới

Trong chưa đầy 2 ngày của chuyến thăm cấp Nhà nước tới Indonesia, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có gần 15 hoạt động. Chuyến thăm sẽ mở ra cơ hội mới cho hợp tác giữa hai nước lên tầm cao mới.

Bộ trưởng Ngoại giao: Thông điệp và quyết tâm từ chuyến thăm Indonesia của Chủ tịch nước

Chuyến thăm cấp Nhà nước tới Indonesia của Chủ tịch nước mở ra cơ hội mới cho hợp tác giữa hai nước, truyền đi thông điệp về quyết tâm của lãnh đạo hai nước đưa quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Indonesia lên tầm cao mới.

Thăm trụ sở Ban Thư ký ASEAN, Chủ tịch nước chia sẻ tình cảm, kỷ niệm đẹp

Đến thăm trụ sở Ban Thư ký ASEAN, Chủ tịch nước chia sẻ luôn lưu giữ những tình cảm, kỷ niệm tốt đẹp với Tổng Thư ký ASEAN Lim Jock Hoi, ghi nhận những đóng góp quý báu khi ông.

Việt Nam-Indonesia ‘kết hợp sức mạnh’ sẽ trở thành một phần chuỗi cung ứng toàn cầu

Đại diện doanh nghiệp Indonesia nhận định, nếu doanh nghiệp hai nước cùng "kết hợp sức mạnh" thì có thể trở thành một phần của chuỗi cung ứng toàn cầu.

Chủ tịch nước: Kiều bào nâng tầm tri thức trong thời đại 4.0

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhận định, cộng đồng người Việt Nam tại Indonesia tuy không đông nhưng đại bộ phận có trình độ cao cả về trí tuệ và thành công trong làm ăn kinh tế.

Chủ tịch nước đề nghị Indonesia ủng hộ việc 'kết nghĩa' TP.HCM với Bali

Chủ tịch nước đề nghị Lưỡng viện Indonesia ủng hộ thiết lập thêm quan hệ kết nghĩa giữa các địa phương hai nước, trước mắt là giữa TP.HCM với Bali, Đà Nẵng với Semarang, góp phần mở rộng giao lưu nhân dân, hợp tác kinh tế, du lịch.

Việt Nam - Indonesia hoàn tất đàm phán phân định vùng đặc quyền kinh tế trên biển

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Indonesia Joko Widodo cho biết hai nước đã hoàn tất đàm phán phân định vùng đặc quyền kinh tế trên biển phù hợp với luật pháp quốc tế.

Việt Nam - Indonesia vượt qua nhiều thách thức, trở thành đối tác quan trọng

Việt Nam và Indonesia sẽ kỷ niệm 10 năm quan hệ Đối tác chiến lược vào năm 2023, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho biết, đây là dấu mốc mở ra trang mới trong quan hệ hai nước.

21 loạt đại bác chào đón Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm Indonesia

Sáng 22/12, lễ đón chính thức Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam được tổ chức trọng thể tại Phủ Tổng thống Indonesia.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đến Jakarta, bắt đầu thăm Indonesia

Chiều tối 21/12, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta, thủ đô Jakarta, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước đến Indonesia theo lời mời của Tổng thống Joko Widodo.

Chủ tịch nước lên đường thăm cấp nhà nước tới Indonesia

Nhận lời mời của Tổng thống Indonesia Joko Widodo, trưa 21/12, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã rời Hà Nội, lên đường thăm cấp Nhà nước tới nước Cộng hòa Indonesia từ ngày 21-23/12.

Chủ tịch nước thăm Indonesia: Mốc son mới trong quan hệ hai nước

Chuyến thăm của Chủ tịch nước tới Indonesia là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước tiến quan hệ song phương, đưa quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam - Indonesia ngày càng đi vào chiều sâu, thực chất và hiệu quả.

Tổng thống Indonesia "ngỏ lời" muốn Tesla của Elon Musk tới đầu tư

Tổng thống Joko Widodo mong muốn Tesla và nhiều nhà sản xuất xe điện khác lựa chọn Indonesia làm nơi đặt nhà máy sản xuất.

Toà án Indonesia kết tội tổng thống về ô nhiễm không khí

Một toà án Indonesia hôm nay (16/9) ra phán quyết Tổng thống Joko Widodo và 6 quan chức cấp cao khác đã bỏ bê quyền có không khí trong lành của người dân.

Nổ gần dinh Tổng thống Indonesia

Một vụ nổ nghi là do lựu đạn khói gây ra xảy ra sáng nay (3/12) tại công viên National Monument, gần dinh Tổng thống Indonesia ở trung tâm thủ đô Jakarta của nước này.

Tổng thống Indonesia chính thức tái cử

Kết quả bầu cử chính thức mà Ủy ban Bầu cử Indonesia công bố sáng 21/5 công nhận chiến thắng thuộc về Tổng thống đương nhiệm Joko Widodo. 

Indonesia bước vào cuộc bầu cử siêu phức tạp

Khoảng 192 triệu người dân Indonesia ngày hôm nay (17/4) sẽ tới hơn 809.000 điểm bầu cử trên khắp cả nước để chọn ra các đại biểu quốc hội và người đứng đầu đất nước.

Xem Tổng thống Indonesia dạy nhảy điệu chèo thuyền

Tổng thống Indonesia Joko “Jokowi” Widodo đã bớt chút thời gian trong chuyến thăm chính thức tới Hàn Quốc, để dạy nhóm nhạc nam Super Junior điệu nhảy chèo thuyền nổi tiếng của ông.

Tổng thống Indonesia và Phu nhân tới Đà Nẵng

Chiều nay, chuyên cơ chở Tổng thống Indonesia và phu nhân đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng. 

Khi Tổng thống cũng phải cuốc bộ hàng cây số vì tắc đường

Hôm 5/10, Tổng thống Indonesia đã buộc phải đi bộ 3km giữa thời tiết nóng nực để tham dự một lễ duyệt binh.