trạm thu phí

Cập nhập tin tức trạm thu phí

Tài khoản thừa tiền nhưng barie làn ETC vẫn sập trước mũi xe

Dù trong tài khoản VETC còn 340 nghìn nhưng khi đi qua làn thu phí không dừng ETC tại cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, tài xế vẫn buộc phải dừng một cách "tức tưởi".

Hàng trăm xe ô tô không qua được trạm thu phí tự động do lỗi kỹ thuật

Việc hàng trăm xe dán thủ thu phí tự động không qua được trạm BOT là do lỗi kỹ thuật. Nhà cunng cấp dịch vụ VETC cam kết khắc phục hạn chế và xin lỗi  khách hàng.

Xe không đủ tiền trong tài khoản ETC cũng có thể bị phạt đến 2 triệu đồng

Dù đã dán thẻ và có tài khoản thu phí tự động không dừng (ETC) nhưng nếu không duy trì đủ số tiền tối thiểu để qua trạm thu phí, lái xe vẫn có thể bị phạt đến 2 triệu đồng theo Nghị định mới.

Ô tô đi nhầm vào làn thu phí ETC sẽ bị phạt bao nhiêu?

Ô tô chưa dán thẻ thu phí tự động không dừng (ETC) nhưng vẫn đi vào làn thu phí này có thể bị cảnh sát giao thông phạt nặng theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP.

Từ 1/1/2022, chủ xe phải trả tiền mới được dán thẻ thu phí không dừng

Hiện nay, chủ phương tiện không phải trả chi phí gắn thẻ thu phí không dừng cho lần lắp đặt đầu tiên. Tuy vậy, sau 31/12, chủ xe muốn gắn thẻ này phải trả tiền cho nhà cung cấp dịch vụ thu phí.

Tháo dỡ trạm thu phí Cầu Rác bỏ hoang trên quốc lộ 1A

Trạm thu phí Cầu Rác bỏ hoang nhiều năm trên quốc lộ 1A đoạn qua Hà Tĩnh được tháo dỡ, thời gian dự kiến diễn ra trong vòng 10 ngày.

Hà Nội thu phí ô tô vào nội đô: Phí quá đắt, dân khó đồng tình

Ô tô dưới 9 chỗ muốn vào nội đô Hà Nội sẽ phải bỏ ra tới 60 nghìn đồng cho mỗi lượt. Mức thu mới được Sở GTVT công bố khiến nhiều người dân và cánh tài xế “lè lưỡi, lắc đầu”.

Hà Nội thu phí ô tô vào nội đô có chấm dứt được tắc đường?

Việc đặt các trạm thu phí, hạn chế ô tô đi vào khu vực trung tâm Hà Nội được cho là sẽ giải quyết được ùn tắc giao thông. Thế nhưng, đây có phải bước đi đúng đắn để giải quyết tận gốc vấn nạn tắc đường?

Hà Nội thu phí ô tô vào nội đô: Nhiều hồ nghi, lo lắng

Liên quan đến việc Hà Nội đang nghiên cứu đặt 87 trạm thu phí để hạn chế ô tô vào khu vực nội đô, nhiều chuyên gia và người dân đã bày tỏ những băn khoăn đối với đề xuất chưa có tiền lệ này.

Ô tô 'điên' lao như tên vào trạm thu phí, tông trúng hai người đi bộ

Chiếc ô tô 4 chỗ không hiểu vì lý do gì đã lao như tên bắn vào một trạm thu phí, đâm hàng loạt phương tiện và "hạ gục" 2 người đang đi bộ gần đó.

Dừng thu phí đường bộ nếu doanh nghiệp không đảm bảo phòng dịch Covid-19

Các doanh nghiệp (DN) đang tổ chức thu phí giá sử dụng dịch vụ đường bộ trên địa bàn TP.HCM nếu không đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 buộc phải dừng thu phí.

Chủ BOT Xa lộ Hà Nội đề xuất giảm giá vé hỗ trợ doanh nghiệp

Chủ đầu tư dự án BOT Xa lộ Hà Nội đề xuất giảm giá vé ngày và giãn vé tháng, vé quý để 'hỗ trợ' doanh nghiệp trong mùa dịch Covid-19.

Tài xế văng khỏi xe tải sau khi đâm vào trạm thu phí

Người đàn ông đã bị văng khỏi chiếc xe tải của họ sau khi chiếc xe đâm mạnh vào một trạm thu phí trên cao tốc. 

Hàng loạt dự án BOT thua lỗ: Ông chủ gặp khó, ngân hàng lo nợ xấu

Đa số các dự án không đáp ứng được yêu cầu, doanh thu không đạt so với số thu dự kiến tại hợp đồng dự án, các nhà đầu tư BOT gặp khó khăn trong việc trả nợ ngân hàng và tiềm ẩn nguy cơ nợ xấu.

Trạm BOT xa lộ Hà Nội muốn chuyển toàn bộ làn thu phí sang tự động không dừng

8 trong 16 làn thu phí tại trạm BOT xa lộ Hà Nội vẫn chưa được chuyển đổi từ thu phí thường sang thu phí điện tử tự động không dừng.

 

Ô tô, xe máy kín đặc trước trạm BOT xa lộ Hà Nội ngày đầu thu phí

Ngày đầu thu phí hoàn vốn dự án hơn 4.900 tỷ đồng, trạm BOT xa lộ Hà Nội phải xả trạm do hệ thống kỹ thuật bị lỗi gây ùn ứ giao thông kéo dài 30 phút.

Toàn cảnh xa lộ hơn 4.900 tỷ ở cửa ngõ TP.HCM trước giờ thu phí

TP.HCM cho nhà đầu tư thực hiện thu phí hoàn vốn toàn bộ dự án BOT xa lộ Hà Nội hơn 4.900 tỷ đồng vào sáng mai (1/4).

Trạm BOT Xa lộ Hà Nội sẽ thu phí 17 năm 9 tháng

BOT Xa lộ Hà Nội thu phí từ ngày 1/4 để hoàn vốn cho dự án mở rộng Xa lộ Hà Nội và Quốc lộ 1 dài 15,7km từ cầu Sài Gòn đến nút giao Tân Vạn.

9 dự án BOT xuống cấp không ai sửa, Bộ GTVT 'loay hoay' tìm giải pháp

Bộ GTVT yêu cầu Tổng cục Đường bộ đề xuất giải pháp tạm thời để xử lý tình huống vướng mắc trong quản lý, bảo trì đối với các dự án BOT đang tạm dừng thu phí.

Trạm BOT Xa lộ Hà Nội thu phí trở lại sau hơn 3 năm dừng

Từ ngày 1/4, BOT Xa lộ Hà Nội sẽ thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ để hoàn vốn đầu tư dự án BOT mở rộng Xa lộ Hà Nội và Quốc lộ 1, đoạn từ Ngã ba Trạm 2 cũ đến nút giao Tân Vạn.