tựu trường

Cập nhập tin tức tựu trường

Những ngày tháng 8, nhiều nơi trên cả nước bắt đầu tựu trường. Đây cũng là lúc các thầy cô giáo vùng cao phải vượt qua những cung đường khó để đến điểm trường với học sinh.

Học sinh TP.HCM bỡ ngỡ ngày tựu trường

Hôm nay, hơn 1 triệu học sinh TP.HCM gồm các bậc TH, THCS, THPT, GDTX tựu trường. Riêng học sinh mầm non sẽ tựu trường vào ngày 5/9 cùng với ngày khai giảng năm học mới cho tất cả các bậc học.

Bắt đầu tựu trường từ 1/8

Kế hoạch năm học 2017-2018 của các địa phương quy định  ngày tựu trường, ngày khai giảng năm học mới

Học sinh tựu trường sớm nhất vào ngày 1/8

Bộ GD-ĐT vừa ban hành khung kế hoạch thời gian năm học đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên áp dụng từ năm học 2017-2018 trong toàn quốc.

Báo VietNamNet trao 40 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó

Sáng 5/9, đại diện Báo VietNamNet tại Hà Tĩnh đã trao 40 suất quà nhân dịp khai giảng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Hơn 1,5 triệu học sinh TP.HCM tựu trường

Ngày hôm nay 15/8, hầu hết học sinh mầm non, tiểu học, phổ thông trên địa bàn TP.HCM đã tựu trường.

Tiếc gì mà không chờ khai giảng rồi mới học?

Tâm sự của một cô giáo trước việc học sinh không thể bắt đầu đi học từ đúng ngày khai giảng.

Nhiều nơi chốt ngày tựu trường cuối tháng 8

Đến ngày hôm nay, rất nhiều địa phương ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2016 - 2017 hệ giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn.

Cấp tập chấn chỉnh thời gian tựu trường

Thực hiện chỉ đạo của Bộ GD-ĐT ban hành, nhiều sở GD-ĐT các địa phương đã gửi công văn chỉ đạo chấn chỉnh thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017. 

Tựu trường muộn nhất ngày 25/8

 Bộ GD-ĐT vừa ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học 2015-2016 áp dụng chung cho giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trong toàn quốc.