tuyển dụng

Cập nhập tin tức tuyển dụng

Dịch Covid-19 có những ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường lao động cuối năm. Nhiều người lao động không còn cố gắng ở lại công ty chỉ vì thưởng Tết và cách tuyển dụng nhân tài cũng có nhiều điều cần thay đổi.

Thế Giới Di Động chiêu mộ hàng ngàn thợ lắp đặt, bảo trì điện

Không yêu cầu nhiều kinh nghiệm, chỉ cần có hiểu biết chuyên môn cơ bản là các anh em kỹ thuật điện đã có thể ứng tuyển vào Công ty Tận Tâm (thành viên của Thế Giới Di Động) với mức thu nhập lên tới 8 - 15 triệu đồng/tháng.

Có nên làm việc cho bạn bè?

Cho dù bạn bè đề nghị làm cho họ với tư cách nhân viên toàn thời gian, nhân viên làm việc từ xa hay là freelancer theo từng job, bạn hãy thử cân nhắc một số yếu tố quan trọng trước khi nhận lời.

Tuyển dụng nữ ứng viên 'phải biết uống rượu bia, cho đối tác... cầm tay'

Phỏng vấn vào vị trí kinh doanh một công ty hóa chất, nữ ứng viên choáng váng khi khi nghe giám đốc đưa ra tiêu chí: Phải biết uống rượu bia và phải cười tươi khi tối tác... cầm tay.

8 dấu hiệu của một cuộc phỏng vấn xin việc suôn sẻ

Không có cách nào để biết chắc chắn kết quả ngay sau khi phỏng vấn, nhưng chúng ta vẫn có thể tự đánh giá tình hình thông qua một số dấu hiệu tích cực.

7 sai lầm khiến cuộc phỏng vấn online thất bại

Dù phỏng vấn online có ích trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, giúp ứng viên không cần đi xa, thế nhưng những sai lầm dễ mắc phải như thiếu chuẩn bị, trễ giờ… sẽ khiến một cuộc phỏng vấn xin việc có nguy cơ không thành công.

DN bảo hiểm tăng cường tuyển dụng, nhiều cơ hội việc làm ngay trong dịch Covid-19

Khi nhiều doanh nghiệp đang buộc phải tinh giảm nhân sự do tác động của dịch bệnh Covid-19 thì các doanh nghiệp bảo hiểm lớn như FWD lại đẩy mạnh tuyển dụng tư vấn tài chính, tạo ra nhiều cơ hội việc làm.

‘Đọc vị từ khóa’ trong tin tuyển dụng

Trong các tin tuyển dụng, ứng viên có thể nhận ra một số “từ khóa” thường thấy như: chịu áp lực tốt, đa nhiệm, năng động, linh hoạt... Những từ này đều ẩn chứa chi tiết về vai trò của công việc, văn hóa và kỳ vọng của công ty.

Apple đang tuyển dụng nhiều vị trí làm việc tại Việt Nam

Apple đăng tải thông tin tuyển dụng nhiều vị trí làm việc tại Hà Nội và TP.HCM, chủ yếu là về nhân sự kỹ thuật trên website chính thức của mình.

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tuyển dụng nhân sự

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương thông báo thi tuyển 1 công chức làm công tác Đoàn tại Cơ quan Đoàn Thanh niên Khối thuộc Đảng ủy Doanh nghiệp Trung ương.

Làm gì khi công ty tuyển dụng chưa phản hồi sau cuộc phỏng vấn?

Một tuần sau khi phỏng vấn xin việc vẫn chưa nhận được kết quả từ nhà tuyển dụng. Nguyên nhân từ đâu? Ứng viên nên làm gì để bớt “sốt ruột”? CareerBuilder sẽ mang đến cái nhìn toàn diện về vấn đề này.

Khởi động IT Fresher mùa 5, Thế Giới Di Động ‘hút’ nhân tài công nghệ

Dù là tập đoàn bán lẻ, Thế Giới Di Động (MWG) vẫn được biết đến như một công ty công nghệ với hệ thống vận hành trơn tru nhờ “biệt đội” IT với 700 nhân sự, liên tục nâng cấp cả về chất và lượng.

Nhiều kinh nghiệm, lương đề nghị thấp nhưng vẫn bị từ chối?

Có nhiều năm kinh nghiệm, mức lương đề xuất cũng không quá cao khi phỏng vấn nhưng bạn liên tiếp bị các nhà tuyển dụng ngó lơ, thậm chí từ chối khi tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển.

Lương khởi điểm hơn 20 triệu đồng, ứng viên vẫn 'bỏ bom' nhà tuyển dụng

Lãnh đạo công ty bố trí đại diện các phòng ban, sếp ở Hà Nội cũng bay vào TPHCM để tham gia buổi phỏng vấn. Thế rồi, người trong công ty nhìn nhau đầy tổn thương vì... ứng viên "bùng" lịch.

Học viện Ngoại giao thông báo tuyển dụng

Học viện Ngoại giao thông báo tuyển dụng 28 viên chức, theo hình thức thi tuyển, bao gồm: 24 giảng viên; 03 kế toán viên; 01 kỹ sư tin học.

Đến năm 2025, Tập đoàn Novaland cần hàng nghìn nhân sự

Với những mục tiêu đã đặt ra, đến năm 2025, Tập đoàn Novaland cần mở rộng nguồn nhân sự với hàng nghìn vị trí quan trọng.

Tips trả lời khôn khéo các câu hỏi tình huống của nhà tuyển dụng

Nhà tuyển dụng thường áp dụng phỏng vấn hành vi, đặt ra các câu hỏi tình huống để đánh giá khả năng, độ linh hoạt, cũng như tìm hiểu con người thật của ứng viên

Hoàn thiện hệ sinh thái đa ngành, NovaGroup cần tuyển 100.000 nhân sự

Để hoàn thiện hệ sinh thái, phục vụ toàn diện cho khách hàng và cộng đồng, Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề NovaGroup đang thu hút nguồn nhân lực lớn; vị trí tuyển dụng đa dạng, từ quản lý cấp cao đến chuyên viên.

‘Công thức’ tìm hiểu công ty mơ ước

CareerBuilder mang đến “công thức” tìm hiểu công ty cho các ứng viên, giúp mỗi người tìm ra doanh nghiệp nào phù hợp với bản thân, hay công ty nào là sự lựa chọn lý tưởng trong giai đoạn này.

Cơ hội việc làm ngành Giáo dục đào tạo tại Nova Education Group

Năm học 2021 - 2022, Nova Education Group đặt chỉ tiêu tuyển sinh trên 3.000 sinh viên, vì thế bộ máy quản lý Nova Education Group đang tuyển dụng những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.