tuyển dụng

Cập nhập tin tức tuyển dụng

Chỉ có 5 giây để nhà tuyển dụng quyết định chọn bạn giữa hàng trăm nghìn hồ sơ khác. Vậy cần chú trọng điều gì để mang lại ấn tượng tốt nhất, giúp bạn có công việc mình mong muốn?

Chi phí nhân sự: Chi tiêu lãng phí hay Đầu tư hiệu quả?

“Không trực tiếp đem về đồng bạc nào cho doanh số, lại còn “ngốn” không ít tiền vào hàng loạt dự án, dẫu vậy, hoạt động nhân sự vẫn ngày càng được coi trọng, trở thành yếu tố sống còn trong mỗi công ty đa quốc gia”.

Sacombank tuyển 200 chuyên viên khách hàng doanh nghiệp cấp cao

Sacombank đang tuyển dụng 200 chuyên viên khách hàng doanh nghiệp cấp cao làm việc trên toàn hệ thống với nhiều quyền lợi hấp dẫn và khác biệt.

Hàng nghìn ứng viên tham dự đại hội tuyển dụng tư vấn bất động sản Vinhomes

Ngày 17/4/2021, Đại hội Tuyển dụng “Thắp sáng chân trời - Đổi đời cùng Vinhomes” khai mạc với sự tham dự của gần 120 đại lý bất động sản và hàng nghìn bạn trẻ ở Hà Nội và TP.HCM.

7 điều sinh viên năm cuối cần khi chọn công việc tương lai

Có thành tích học tập tốt thôi chưa đủ, sinh viên năm cuối còn cần trau dồi kỹ năng mềm, tìm hiểu kỹ về ngành làm, công ty… để chuẩn bị cho hành trình tìm việc sau khi tốt nghiệp.

Dấu hiệu ‘đã đến lúc phải nghỉ việc’

Có những ngày làm việc tồi tệ và bạn nghĩ sẽ gửi đơn xin nghỉ việc. Nhưng làm thế nào để bạn biết nên cho công việc này một cơ hội thứ 2, hay khi nào là thời điểm thực sự nên nghỉ việc?

Những kỹ năng tìm kiếm việc làm cần nâng cấp năm 2021

Trong bối cảnh dịch bệnh, việc tìm kiếm một công việc mới vốn là việc khó khăn nay có thể càng nan giải hơn. Đây là lý do bạn cần rà soát và nâng cấp những kỹ năng tìm kiếm việc làm.

Ông chủ xếp hàng để nhân viên lựa chọn ở Trung Quốc

Thay vì sếp tuyển nhân viên, hiện tượng người lao động kén sếp trở nên phổ biến khi giới trẻ xứ tỷ dân không còn mặn mà với ngành sản xuất, may mặc trong những năm gần đây.

Phụ nữ Trung Quốc bị yêu cầu thử thai, khai báo số người yêu cũ khi xin việc

“Theo đánh giá từ dữ liệu của chúng tôi, những người làm tốt trong công ty đều đã kết hôn hoặc có bạn trai”, một người tuyển dụng nói.

Bí quyết đàm phán lương cho nhà tuyển dụng

Đàm phán lương không nên là “chiến thắng” một chiều, mà nên mang lại kết quả cân bằng "win - win" cho cả 2 bên. Việc đạt được thỏa thuận về lương giúp nhà tuyển dụng và ứng viên đều cảm thấy hài lòng, dễ làm việc lâu dài.

10 bí kíp ứng phó với buổi phỏng vấn tuyển dụng online

CareerBuilder chia sẻ một số lưu ý trước khi bạn tham gia một buổi phỏng vấn online - hình thức tuyển dụng nhiều công ty đang ngày một ưa chuộng trong thời dịch.

6 câu hỏi ‘tự vấn’ trước khi chuyển việc

Nhiều người muốn chuyển việc, nhưng không phải ai cũng thành công với quyết định này. Để xác định đúng thời điểm và cách thức, 6 câu hỏi sau sẽ giúp bạn phác thảo một số bước chuẩn bị quan trọng.

Chiến lược tìm việc làm cho người lớn tuổi

Nếu chẳng may bạn phải tìm việc dù đã có tuổi, bạn có thể phải đối mặt với việc bị phân biệt tuổi tác. Tuy vậy, có những chiến lược khả thi giúp các ứng viên lớn tuổi tìm được việc làm.

Novaland tuyển 2.000 nhân sự trong năm 2021

Để hiện thực hóa các kỳ vọng, trong năm 2021 Novaland đặt ra mục tiêu tuyển dụng tới 2.000 nhân sự. Con số này tăng gấp 3 lần năm 2020, trong đó có 200 vị trí dành cho nhân sự trung và cao cấp.

CIA tuyển nhân lực trẻ qua website, Instagram

Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đang tìm kiếm các điệp viên xuất thân từ mọi hoàn cảnh và tầng lớp khác nhau trong xã hội.

Bí quyết xây dựng mạng lưới quan hệ bằng mạng xã hội

Mạng xã hội - nơi bạn kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp,… cũng có thể giúp bạn tạo lợi thế cho mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

10 cách để sáng tạo trong công việc

Suy nghĩ thoát ra ngoài khuôn mẫu sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp, nhất là trong thời điểm kinh tế nhiều biến động như hiện nay.

Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử gia hạn tuyển dụng

Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TT&TT) thông báo gia hạn tuyển dụng công chức đợt 1 năm 2020.

Hà Nội tuyển dụng gần 4.000 giáo viên, nhân viên

Năm 2020, Hà Nội tuyển dụng viên chức làm việc tại các trường công lập trên địa bàn với tổng chỉ tiêu là 3.960 người, trong đó bao gồm 3.674 giáo viên và 286 nhân viên.

Hậu Covid-19, tối ưu hóa nguồn nhân lực cách nào?

Trong bối cảnh đặc biệt của năm 2020, không ít các doanh nghiệp tối ưu hoá nguồn nhân lực bằng hai hình thức: chia sẻ nhân lực hoặc tuyển mới.