tuyển dụng

Cập nhập tin tức tuyển dụng

Hơn 15.000 cơ hội việc làm tại Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2022

68 đại lý BĐS uy tín cùng hơn 15.000 cơ hội việc làm hấp dẫn khu vực miền Trung và miền Nam đang chờ đón những chiến binh kinh doanh tại Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2022 “Đánh thức mãnh hổ, bùng nổ cùng Vinhomes”.

Finjobs bắt tay First Steps nâng cao kỹ năng cho ứng viên ngành bảo hiểm

Finjobs hợp tác cùng First Steps tạo ra chuỗi nội dung chia sẻ về kiến thức chuyên ngành, kỹ năng thực hành, chuyên môn cần có cho các ứng viên tuyển dụng ngành bảo hiểm.  

Ra mắt nền tảng tìm kiếm việc làm cho công nhân

Mới đây, CARE Quốc tế tại Việt Nam, TUVA Communication và GIZ vừa công bố nền tảng kết nối việc làm dành cho công nhân và người lao động: Congnhanviet.com.

Thu nhập cao, Tết 'ấm', nhân sự ngân hàng tiếp tục 'hot'

Tuy có những thời điểm ngành ngân hàng gặp khó khăn, thu nhập giảm, việc trở thành banker bớt đi sức hút…nhưng thực tế nghề ngân hàng chưa bao giờ hết "hot".

Tuyển dụng Product Owner - Chuyên viên phát triển sản phẩm

Công ty CP Truyền thông VietNamNet tuyển dụng Product Owner: nghiên cứu, phân tích và phát triển sản phẩm, tính năng mới.

Tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh Truyền thông – Quảng cáo (NVKD)

Công ty Cổ phần Truyền thông VietNamNet tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh Truyền thông – Quảng cáo (NVKD)

Thế Giới Di Động là nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành bán lẻ

Khảo sát mới nhất “Nhà tuyển dụng yêu thích 2021” của CareerBuilder Việt Nam cho biết, Thế Giới Di Động đứng số 1 trong top 10 nhà tuyển dụng ngành bán lẻ - bán sỉ, và đứng thứ 8 trong top 100 doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề, lĩnh vực.

Careerbuilder công bố Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2021

Danh sách “Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2021” nhằm vinh danh cách doanh nghiệp có thành tích kinh doanh ấn tượng, chính sách phát triển nhân sự hợp lý trong đại dịch do 15.768 đáp viên là những người đi làm bình chọn.

Các công ty hàng đầu của Mỹ dùng công cụ gì để "săn" nhân tài?

Theo một nghiên cứu, gần như toàn bộ 500 công ty lớn nhất của Mỹ đều phải sử dụng tới công cụ này trong quá trình tuyển dụng nhân tài.

‘Soi gương’ trên mạng xã hội

Bạn vừa có một cuộc phỏng vấn xin việc hoàn hảo: mức lương phù hợp, công ty danh tiếng, nhiều "đất" cho bạn phát triển...? Tuy nhiên theo CareerBuilder, tài khoản mạng xã hội của bạn có thể sẽ bị "soi" ngay bây giờ đấy!

Bí kíp tuyển dụng thu hút ứng viên trong năm mới

Là một nhà tuyển dụng, bạn cần chuẩn bị gì cho một năm 2022 hứa hẹn nhiều biến động? 6 lời khuyên dưới đây từ Careerbuilder sẽ giúp bạn tìm được ứng viên xuất sắc cho doanh nghiệp mình.

FLC giải bài toán nhân sự 5 sao: ‘Tận tâm là yếu tố sống còn!’

“Đích thân Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và Ban Lãnh đạo FLC thường đọc các phản ánh không hài lòng của khách hàng để xác định nguyên nhân, yêu cầu giải pháp khắc phục. Khách hàng chưa hài lòng, chúng tôi sẽ gắng làm được để khách hài lòng”.

3 xu hướng chiếm ưu thế trên thị trường nhân sự năm 2022

Trả lương theo kỹ năng, tuyển dụng theo dự án và chiến lược tập trung vào con người để giữ chân đội ngũ… được dự báo là 3 xu hướng nhân sự chính trong năm 2022, giúp DN thích ứng trong bối cảnh bình thường mới.

Ẩn ý của nhà tuyển dụng khi hỏi về kỹ năng tổ chức

Gợi ý từ CareerBuilder có thể giúp bạn có suy ngẫm sâu sắc hơn về bản chất của câu hỏi, từ đó sẽ không còn phải nghĩ câu trả lời một cách đối phó, mà như một phản xạ tự nhiên.

Các ‘biến số’ trên thị trường lao động cuối năm

Dịch Covid-19 có những ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường lao động cuối năm. Nhiều người lao động không còn cố gắng ở lại công ty chỉ vì thưởng Tết và cách tuyển dụng nhân tài cũng có nhiều điều cần thay đổi.

Thế Giới Di Động chiêu mộ hàng ngàn thợ lắp đặt, bảo trì điện

Không yêu cầu nhiều kinh nghiệm, chỉ cần có hiểu biết chuyên môn cơ bản là các anh em kỹ thuật điện đã có thể ứng tuyển vào Công ty Tận Tâm (thành viên của Thế Giới Di Động) với mức thu nhập lên tới 8 - 15 triệu đồng/tháng.

VietnamNet tuyển dụng phóng viên, biên dịch viên công nghệ

Ban ICTnews - Báo VietNamNet có nhu cầu tuyển dụng phóng viên, biên dịch viên công nghệ làm việc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Dùng công nghệ giải quyết nhu cầu việc làm cho lao động phổ thông

Khâu tuyển dụng lao động phổ thông hiện nay đối mặt với một số thách thức. Việc áp dụng công nghệ có thể góp phần giải quyết vấn đề này.

Có nên làm việc cho bạn bè?

Cho dù bạn bè đề nghị làm cho họ với tư cách nhân viên toàn thời gian, nhân viên làm việc từ xa hay là freelancer theo từng job, bạn hãy thử cân nhắc một số yếu tố quan trọng trước khi nhận lời.

Tuyển dụng nữ ứng viên 'phải biết uống rượu bia, cho đối tác... cầm tay'

Phỏng vấn vào vị trí kinh doanh một công ty hóa chất, nữ ứng viên choáng váng khi khi nghe giám đốc đưa ra tiêu chí: Phải biết uống rượu bia và phải cười tươi khi tối tác... cầm tay.