US Open golf

Cập nhập tin tức US Open golf

Wyndham Clark đăng quang US Open 2023

Màn trình diễn xuất sắc ngày thi đấu chung kết giúp Wyndham Clark giành chức vô địch sự kiện US Open thứ 123 trong lịch sử.

US Open 2023 khởi đầu chưa từng có trong lịch sử

Sự kiện US Open 2023 khởi đầu với kết quả lịch sử, khi Rickie Fowler cùng Xander Schauffele thực hiện 62 gậy.

US Open khai mạc: Chiến tranh và hòa bình trong golf

US Open 2023 khai mạc xoay quanh câu chuyện thống nhất giữa các đường đua Mỹ và châu Âu với LIV Golf của Saudi Arabia.

Phil Mickelson: Từ người hùng nước Mỹ đến kẻ phản diện

Với giới hâm mộ golf Mỹ, Phil Mickelson từ hình ảnh một người hùng trở thành kẻ phản bội khi rời bỏ PGA Tour để đầu quân cho giải đấu Saudi Arabia.

Matt Fitzpatrick vô địch US Open: Vinh quang không phải để bán

Matt Fitzpatrick, gương mặt lạ người Anh, giành chức vô địch US Open, major đầu tiên trong sự nghiệp của anh, để chứng minh vinh quang từ golf trong thời kỳ đồng tiền Saudi Arabia can thiệp.

Matt Fitzpatrick đăng quang US Open đầy cảm xúc

Matt Fitzpatrick làm nên điều kỳ diệu khi giành chức vô địch US Open 2022, trở thành golfer người Anh thứ 4 chiến thắng sự kiện trong một thế kỷ nay.

Jon Rahm hụt ngôi đầu bảng US Open

Jon Rahm hụt ngôi đầu bảng US Open 2022 đáng tiếc, sau khi anh kết thúc hố 18 par4 bằng điểm double bogey, nhưng vẫn có nhiều cơ hội bảo vệ danh hiệu vô địch.

Collin Morikawa dẫn đầu vòng 2 US Open

Collin Morikawa đánh dưới par 4 gậy trong ngày thi đấu thứ hai ở US Open, qua đó tiến 13 bậc chia sẻ ngôi đầu bảng cùng Joel Dahmen.

Phil Mickelson khởi đầu thảm hại ở US Open

Phil Mickelson, golfer được chú ý nhất ở US Open 2022, có màn khởi đầu thảm họa khi đánh trên par 8 gậy với 2 double bogey.

US Open khai mạc: Cuộc chiến PGA Tour vs LIV Golf

U.S. Open khai mạc đánh dấu cuộc đối đầu trực tiếp giữa PGA Tour với LIV Golf, mà nhà ĐKVĐ Jon Rahm là trung tâm cuộc chiến chống lại những kẻ nổi loạn.

Tiger Woods xác nhận không tham dự US Open

Tiger Woods, chủ nhân 15 danh hiệu lớn, quyết định không tham dự U.S. Open diễn ra trong tuần sau ở Massachusetts vì vấn đề thể lực.

Tiger Woods và Phil Mickelson tham dự U.S. Open

Hai tay golf kỳ cựu, Tiger Woods và Phil Mickelson, vừa đăng ký tham dự sự kiện U.S. Open lần thứ 122 diễn ra sau đây hai tháng ở Brookline.