vay tín dụng

Cập nhập tin tức vay tín dụng

Thị trường tài chính tiêu dùng đạt tăng trưởng cao năm 2022

VietCredit ghi nhận sự tăng trưởng mạnh so với năm 2021 về cả doanh thu và lợi nhuận, đặc biệt trong bối cảnh lãi suất tăng từ quý IV.

Vay tiêu dùng trước Tết Quý Mão: FE CREDIT đồng hành cùng người lao động

Triển khai giải ngân chương trình cho vay tiêu dùng trong gói vay 20.000 tỷ đồng cho công nhân ngay dịp cận Tết, FE CREDIT hướng đến góp phần giảm bớt áp lực tài chính cho người lao động trước nhu cầu tiêu dùng tăng cao.

5 lợi ích lớn khi dùng thẻ tín dụng dịp Tết

Các ngân hàng liên tục đưa ra chính sách, chương trình ưu đãi nhằm kích thích người tiêu dùng sử dụng thẻ để thanh toán, với mong muốn mang lại sự an toàn và nhiều tiện ích hơn.

Công nhân an tâm đón Tết Quý Mão với gói vay ưu đãi từ HD SAISON

Chi tiêu ngày Tết không còn là nỗi lo với công nhân khi giờ đây nhiều ngân hàng, công ty tài chính gấp rút triển khai các gói vay ưu đãi, giúp người lao động đón năm mới ấm no.

3 điểm khiến Gen Z phải có ngay thẻ MB Hi Collection

Không chỉ sở hữu “ngoại hình” bắt mắt mà “nội dung” bên trong dòng thẻ này cũng rất đặc biệt khi tích hợp công nghệ hiện đại mà ít ngân hàng triển khai tại Việt Nam hiện nay.

Gen Z: Cứ ngỡ ‘không xu dính túi’, lại là thế hệ tiêu dùng thông minh

Sinh ra và lớn lên trong thời đại bùng nổ của công nghệ số cùng tư duy nhạy bén, Gen Z rất độc lập, cá tính nhờ tư duy tài chính khác biệt. Với sinh viên thế hệ này, chi tiêu thông minh là trải nghiệm tuyệt vời đi cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn.

VIB nhận giải ngân khoản vay 150 triệu USD từ IFC

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa hoàn tất rút vốn khoản vay trị giá 150 triệu USD, tương đương 3.700 tỷ đồng từ Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), một thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới (World Bank).

3 điểm thu hút khiến Gen Z phải sở hữu ngay thẻ MB Hi Collection

Không chỉ sở hữu “ngoại hình” thú vị mà “nội dung” bên trong dòng thẻ này cũng đặc biệt khi tích hợp công nghệ hiện đại ít ngân hàng triển khai tại Việt Nam.

FE Credit ra mắt thẻ tín dụng không lãi suất

Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) ra mắt thẻ tín dụng FE Credit Logì với ưu điểm không lãi suất mang đến sự an tâm, tiện dụng và nhiều lợi ích cho khách hàng.

CIMB tăng khả năng tiếp cận vốn vay cho người thu nhập thấp

Ngân hàng CIMB Việt Nam vừa có bước tiến mới trong việc phát triển mô hình tài chính tiện ích, tăng khả năng tiếp cận vốn cho nhóm khách hàng thu nhập thấp, góp phần giúp xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngân hàng rộng cửa hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ ‘vượt bão’

Tiếp cận nguồn vốn cho phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) ngày càng dễ dàng và nhanh chóng hơn nhờ sự tham gia của các ngân hàng thương mại, đáp ứng từ những khoản vay lưu động nhỏ tới những khoản vay đầu tư giá trị lớn.

VietCredit cảnh báo thủ đoạn mạo danh công ty tài chính

Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) vừa đưa ra cảnh báo về các cá nhân, tổ chức mạo danh VietCredit để mời chào cho vay, thực hiện các thủ đoạn có dấu hiệu lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền, tài sản của người đi vay.

VietCredit vàoTop 500 ‘Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021’

Ngày 14/01/2022, tại Hà Nội, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đã được vinh danh trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021 ngay trong lần đầu tiên tham gia, do Vietnam Report và Báo VietNamNet tổ chức đánh giá và công bố.

Vì sao app 'tín dụng đen' ngày càng nhiều?

Nhóm người lao động, công nhân, sinh viên là nhóm thường xuyên được các đối tượng cho vay tín dụng đen hướng tới, vì đây là nhóm có khả năng tiếp cận vốn tín dụng chính thức thấp hơn so với các nhóm khác.

Công nghệ tài chính nào đang thu hút cộng đồng?

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, cho vay tiêu dùng đã góp phần nâng cao khả năng tiếp cận tài chính cho người dân, thay đổi phần lớn tư duy: không nhất thiết phải "tiết kiệm trước, tiêu sau", mà có thể "vay mua trước, trả sau".

MSB cấp tín dụng không tài sản bảo đảm tới 2 tỷ đồng cho DN nhỏ

Nhằm tiếp sức doanh nghiệp nhỏ trong giai đoạn “bình thường mới”, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đang triển khai gói tài trợ không tài sản bảo đảm tới 2 tỷ đồng, lãi suất cạnh tranh cùng cơ chế phê duyệt trước trong 24 giờ làm việc.

Covid-19 thúc đẩy làn sóng chuyển đổi số tài chính tiêu dùng Việt Nam và toàn cầu

Theo Tổng thư ký Hiệp hội Ngân hàng, làn sóng bùng phát dịch Covid-19 lại là tác nhân thúc đẩy tiến trình số hóa nhanh hơn trong lĩnh vực tài chính, bởi sự cấp thiết của việc duy trì hoạt động lưu thông tiền tệ thường xuyên, liên tục.

Thời đại tài chính 4.0, vay tiền nhanh tích tắc

Với tốc độ phát triển của công nghệ, đến năm 2025 toàn bộ hoạt động tài chính truyền thống sẽ bị thay thế bởi các dịch vụ, sản phẩm tài chính được số hóa. Là một nước đang phát triển,Việt Nam không thể đứng ngoài xu thế tất yếu này.

Mở thẻ VietCredit, ưu đãi miễn lãi, nhận thêm lì xì 300 triệu đồng

Nhằm “tiếp sức” tài chính cho khách hàng trong giai đoạn bình thường mới, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) triển khai chương trình “Mở thẻ VietCredit, ưu đãi miễn lãi, nhận thêm lì xì 300 triệu” với ngân sách lên đến gần 4 tỷ đồng.

Công ty tài chính giảm lợi nhuận để hỗ trợ khách hàng trong dịch Covid-19

Tăng trưởng tiêu dùng tư nhân chiếm từ 60 -70% tổng tăng trưởng kinh tế, nhưng đại dịch Covid-19 đã tác động và ảnh hưởng mạnh đến hoạt động của các công ty tài chính tiêu dùng.