vay tín dụng

Cập nhập tin tức vay tín dụng

Tiếp cận nguồn vốn cho phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) ngày càng dễ dàng và nhanh chóng hơn nhờ sự tham gia của các ngân hàng thương mại, đáp ứng từ những khoản vay lưu động nhỏ tới những khoản vay đầu tư giá trị lớn.

VietCredit cảnh báo thủ đoạn mạo danh công ty tài chính

Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) vừa đưa ra cảnh báo về các cá nhân, tổ chức mạo danh VietCredit để mời chào cho vay, thực hiện các thủ đoạn có dấu hiệu lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền, tài sản của người đi vay.

VietCredit vàoTop 500 ‘Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021’

Ngày 14/01/2022, tại Hà Nội, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đã được vinh danh trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021 ngay trong lần đầu tiên tham gia, do Vietnam Report và Báo VietNamNet tổ chức đánh giá và công bố.

Vì sao app 'tín dụng đen' ngày càng nhiều?

Nhóm người lao động, công nhân, sinh viên là nhóm thường xuyên được các đối tượng cho vay tín dụng đen hướng tới, vì đây là nhóm có khả năng tiếp cận vốn tín dụng chính thức thấp hơn so với các nhóm khác.

Công nghệ tài chính nào đang thu hút cộng đồng?

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, cho vay tiêu dùng đã góp phần nâng cao khả năng tiếp cận tài chính cho người dân, thay đổi phần lớn tư duy: không nhất thiết phải "tiết kiệm trước, tiêu sau", mà có thể "vay mua trước, trả sau".

MSB cấp tín dụng không tài sản bảo đảm tới 2 tỷ đồng cho DN nhỏ

Nhằm tiếp sức doanh nghiệp nhỏ trong giai đoạn “bình thường mới”, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đang triển khai gói tài trợ không tài sản bảo đảm tới 2 tỷ đồng, lãi suất cạnh tranh cùng cơ chế phê duyệt trước trong 24 giờ làm việc.

Covid-19 thúc đẩy làn sóng chuyển đổi số tài chính tiêu dùng Việt Nam và toàn cầu

Theo Tổng thư ký Hiệp hội Ngân hàng, làn sóng bùng phát dịch Covid-19 lại là tác nhân thúc đẩy tiến trình số hóa nhanh hơn trong lĩnh vực tài chính, bởi sự cấp thiết của việc duy trì hoạt động lưu thông tiền tệ thường xuyên, liên tục.

Thời đại tài chính 4.0, vay tiền nhanh tích tắc

Với tốc độ phát triển của công nghệ, đến năm 2025 toàn bộ hoạt động tài chính truyền thống sẽ bị thay thế bởi các dịch vụ, sản phẩm tài chính được số hóa. Là một nước đang phát triển,Việt Nam không thể đứng ngoài xu thế tất yếu này.

Mở thẻ VietCredit, ưu đãi miễn lãi, nhận thêm lì xì 300 triệu đồng

Nhằm “tiếp sức” tài chính cho khách hàng trong giai đoạn bình thường mới, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) triển khai chương trình “Mở thẻ VietCredit, ưu đãi miễn lãi, nhận thêm lì xì 300 triệu” với ngân sách lên đến gần 4 tỷ đồng.

Công ty tài chính giảm lợi nhuận để hỗ trợ khách hàng trong dịch Covid-19

Tăng trưởng tiêu dùng tư nhân chiếm từ 60 -70% tổng tăng trưởng kinh tế, nhưng đại dịch Covid-19 đã tác động và ảnh hưởng mạnh đến hoạt động của các công ty tài chính tiêu dùng.

FE Credit, 11 năm nỗ lực phục vụ người Việt Nam

Thành tựu của FE Credit không dừng lại ở vị trí dẫn đầu cuộc đua tam mã trên thị trường tài chính tiêu dùng. Đây còn là thương hiệu luôn đồng hành cùng khách hàng trong thời điểm khó khăn nhất.

Ngành tài chính đối mặt nhiều thách thức từ đại dịch Covid-19

Các đợt bùng phát dịch Covid-19, nhất là từ nửa đầu năm 2021 đến nay đang tác động tiêu cực đến khả năng trả nợ của khách hàng, tạo áp lực nợ xấu lên hoạt động của ngành tài chính.

Người lao động vay tín chấp, chủ doanh nghiệp điêu đứng

Gần đây, công ty tôi thường xuyên nhận được cuộc gọi quấy rối, đòi nợ của một công ty tài chính, lí do có một người lao động trong công ty tự ý mang HĐLĐ và sao kê lương của ngân hàng để vay tiền bên ngoài nhưng không trả.

VietCredit ưu đãi hè tặng vali cao cấp cho chủ thẻ vay

Trước sự đón nhận của khách hàng với loạt khuyến mại“Mở thẻ rút tiền, nhận liền vali” và “Giới thiệu bạn vay, vali xịn trao tay” tháng 5 vừa qua, VietCredit dành thêm hơn 2,5 tỷ đồng cho các ưu đãi đến hết ngày 30/06 trên toàn quốc.

Bac A Bank tung gói tín dụng 3.000 tỷ đồng lãi suất siêu ưu đãi doanh nghiệp

Hỗ trợ doanh nghiệp vượt bão Covid-19, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) công bố “Gói siêu ưu đãi lãi suất vay dành cho khách hàng doanh nghiệp”, có tổng hạn mức tín dụng lên tới 3.000 tỷ đồng cùng 3 điều khoản kích cầu.

Lãi suất xuống thấp, có nên vay để mua sắm?

Hàng loạt ngân hàng, công ty tài chính giảm lãi suất cho vay tiêu dùng vào cuối năm, khi nhu cầu chi tiêu, sắm tết của người dân tăng cao.

Quản lý tài chính thông minh tiết kiệm trong ‘ngôi nhà mới’ của Timo Plus

“Ngôi nhà Timo” đã chính thức được nâng cấp thành Timo Plus vào đầu tháng 9 vừa qua, bước vào một hành trình mới mà ở đó trải nghiệm của khách hàng được nâng tầm, hiệu quả của các dịch vụ ngân hàng số được củng cố và tăng cường.

Covid-19 khiến người dùng chuộng mở thẻ tín dụng trực tuyến

71% người trả lời có nhu cầu mở thẻ tín dụng trực tuyến để đảm bảo tiện lợi, an toàn trong mùa dịch Covid-19, theo một khảo sát tại Việt Nam mới đây.

Cảnh báo các hình thức gian lận khoản vay và thẻ tín dụng

Thời gian gần đây, lợi dụng sự cả tin của khách hàng, một số cá nhân, tổ chức đã giả mạo công ty tài chính, sử dụng thủ thuật nhằm cố ý tạo sự nhầm lẫn để lừa tiền.

Gói tín dụng tiêu dùng đặc biệt dành cho giáo viên, bác sĩ

Trong lúc cả nước quyết tâm chống dịch Covid-19, các tổ chức tín dụng đã có nhiều chính sách thiết thực nhằm chia sẻ gánh nặng tài chính với khách hàng.