Vũ Huy Hoàng

Cập nhập tin tức Vũ Huy Hoàng

Ngô Kiến Huy 'chơi lớn' ra mắt 3 MV trong 3 tháng cuối năm

Ngô Kiến Huy vừa ra mắt MV thứ 3 “Sao em rời đi anh không buồn” tại TP.HCM với sự hợp tác cùng nhạc sĩ Vũ Huy Hoàng và đạo diễn Khương Vũ.

Trao trả lô 'đất vàng’ trong vụ án cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng cho TP.HCM

Trao trả lô đất ‘vàng’ 4 mặt tiền trong vụ án cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng cho TP.HCM chuyển giao cho tư nhân, gây thất thoát cho nhà nước hơn 2.700 tỷ đồng.

Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng và đồng phạm được giảm án

Chiều nay (24/1), tại phiên tòa phúc thẩm xét xử cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và đồng phạm, HĐXX cấp phúc thẩm đã giảm án cho cả 4 bị cáo.

Đề nghị bác kháng cáo của cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng và những đồng phạm

Đại diện VKS đề nghị bác kháng cáo của các bị cáo, giữ nguyên mức án mà tòa án cấp sơ thẩm đã tuyên phạt ông Vũ Huy Hoàng và những người đồng phạm.

Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng nằm viện, không đủ sức khỏe hầu tòa

Trong đơn xin xét xử vắng mặt gửi tòa, cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng trình bày, bản thân đang điều trị bệnh, sức khỏe không đảm bảo để dự tòa.

Xét xử phúc thẩm cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

Hôm nay (21/1), TAND Cấp cao tại Hà Nội đưa cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng và những người đồng phạm ra xét xử phúc thẩm.

Không còn là F1, cựu Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng sắp hầu tòa

TAND Cấp cao tại Hà Nội vừa có quyết định đưa cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng và người đồng phạm ra xét xử phúc thẩm vào ngày 21/1 tới.

Lửa cháy rực trong lò và những lời hối hận của quan chức

Những cái tên từng nổi như cồn bị réo gọi chốn công đường. Những lời hối hận, những giọt nước mắt cay đắng tuôn rơi đều là quá muộn cho những sai phạm, lỗi lầm đã gây ra.

Hoãn xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng cùng đồng phạm

Cựu Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng vắng mặt tại phiên tòa phúc thẩm vì lý do đang là F1, phải cách ly y tế. 

Hôm nay, cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lại hầu tòa cùng đồng phạm

TAND Cấp cao tại Hà Nội hôm nay (27/12) mở phiên tòa xét xử phúc thẩm để xem xét đơn kháng cáo của cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng và những người đồng phạm.

Giữ gìn thanh danh và luật nhân quả

Gần đây, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhắc nhiều đến việc giữ gìn thanh danh, danh dự là điều thiêng liêng, cao quý nhất. Điều này rất gần với luật “nhân - quả”. 

Cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng tiếp tục hầu toà

Ngày 27/12 tới, TAND Cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm để xem xét đơn kháng cáo của cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng và những người đồng phạm.

Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt

TAND TP Hà Nội đã nhận được đơn kháng cáo của 4 bị cáo, trong đó có đơn của cựu Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng.

Đề nghị điều tra một cựu Thứ trưởng liên quan vụ Sabeco

Liên quan đến vụ Sabeco HĐXX đề nghị cơ quan công an xem xét xử lý đối với cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Nam Hải.

Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng nhận 11 năm tù, vắng mặt khi tuyên án

Chiều nay (29/4), TAND TP Hà Nội tuyên phạt ông Vũ Huy Hoàng (cựu Bộ trưởng Công Thương) 11 năm tù vì tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng nói lời đau xót, nhận ra bài học đắt giá

Chiều nay (26/4), tại phiên tòa xét xử vụ Sabeco, cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng và các bị cáo khác được quyền nói lời sau cùng.

Dấu chân trên con đường phạm tội của cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

Trong phần đối đáp, đại diện VKS cho rằng, bị cáo Vũ Huy Hoàng và các bị cáo khác đã để lại dấu vết, dấu chân trên con đường phạm tội, là những chứng cứ vật chất không thể chối cãi.

Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lo không đủ sức khỏe để thi hành án

Trình bày phần tự bào chữa, cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng cho rằng, mức án mà đại diện VKS đề nghị là quá nặng và lo không đủ sức khỏe để thi hành án.

Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng bị đề nghị phạt 10-11 năm tù

Sáng nay (24/4), tại phiên tòa xét xử vụ Sabeco, đại diện VKS đề nghị tuyên phạt ông Vũ Huy Hoàng (cựu Bộ trưởng Công Thương) 10-11 năm tù vì tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Cuộc họp cuối cùng thay đổi số phận cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng?

Sau cuộc họp mà cáo buộc cho rằng, ông Vũ Huy Hoàng chủ trì, chốt giá cổ phần để thực hiện thoái vốn ở Sabeco ít ngày, cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương được Quốc hội miễn nhiệm chức vụ.