Xe container

Cập nhập tin tức Xe container

Một người phụ nữ xuất gia đã không qua khỏi sau va chạm với container ở huyện Vũ Thư (Thái Bình).

Không giữ khoảng cách, tài xế phải bồi thường 120 triệu đồng

Tài xế lái xe ôtô con đã chủ động giảm tốc độ để nhường đường cho xe container thì bất ngờ bị chiếc xe tải cẩu đi phía sau tông trúng vào đuôi xe.

Xe container lật ngửa rồi bốc cháy trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Xe container va chạm với dải hộ lan rồi lật ngửa trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Phần đầu xe sau đó bốc cháy dữ dội.

Rơ moóc tuột khỏi xe ô tô, tông trực diện xe container đang chạy

Một chiếc rơ moóc đã bất ngờ tách khỏi chiếc xe ô tô rồi lao sang làn đường ngược chiều đâm trúng chiếc xe container đang chạy trên đường.

Cuộn thép hàng chục tấn lăn đè bẹp cabin xe đầu kéo khi dừng đèn đỏ

Chiếc xe container chở theo cuộn thép nặng hàng chục tấn. Khi dừng đén đỏ, dây xích giằng bất ngờ bị đứt khiến cuộn thép lăn về phía trước, đè bẹp cabin, tài xế may mắn thoát chết.

Nóng trên đường: Kiểu vượt xe siêu ẩu khiến người khác gặp oan gia

Camera hành trình đã ghi lại những pha vượt xe siêu ẩu trên đường không chỉ khiến người trong cuộc gặp tai hoạ mà cả những xe đi bên cạnh cụng bị vạ lây.

Đường trơn, xe container chạy tốc độ cao bị gập đôi sau pha phanh gấp

Chiếc xe container phanh gấp khi chạy tốc độ cao trên đoạn đường ướt mưa khiến phần đầu xe quay 180 độ so với thùng cotainer phía sau.

Qua đường kiểu bất chấp, ô tô con "ăn" trọn thùng container lên đầu

Qua đường đột ngột, không quan sát, tài xế ô tô con gây tai nạn, lãnh trọn thùng container lên đầu xe.

Xe container đang chạy thì tách làm đôi gây tai nạn trên phố Hà Nội

Đoạn clip ghi lại từ hiện trường vụ tai nạn đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Nóng trên đường: Những pha bẻ lái 'thần sầu' của lái xe

Với những xe tải trọng lớn như container, xe tải hay xe khách, việc đánh lái gấp có thể phải trả giá đắt. Tuy vậy, những tình huống dưới đây, những pha bẻ lái "thần sầu" đã cứu sống nhiều mạng người.

Xe container chở thép cuộn: Cảnh hung thần xa lộ còn tiếp diễn đến bao giờ?

Đã có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm khi những cuộn thép nặng tới cả chục tấn rơi từ xe container xuống và tông trúng người đi đường, song tình trạng này vẫn tiếp diễn suốt nhiều năm qua.

Nóng trên đường: Lái xe kiểu "điền vào chỗ trống" thì chỉ thiệt thân

Nhiều lái xe sẵn sàng tạt đầu, "điền vào chỗ trống" trên đường một cách rất khó hiểu. Đáng nói, không ít trường hợp những lái xe phải chịu cái kết đắng từ hành vi bon chen của mình.

Xe taxi có bắt buộc phải lắp camera hành trình không?

Hiện nay, camera hành trình ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi nó giúp lái xe quan sát các diễn biến xung quanh khi tham gia giao thông.

Cảnh 'ăn bờ ngủ bụi' của 4.800 tài xế xe container ở cửa khẩu Lạng Sơn

Có những xe đã nằm chờ gần 20 ngày vẫn chưa được trả hàng. Tài xế phải sinh hoạt trong cảnh thiếu thốn ngoài đường, lái nhích từng đoạn trên quãng đường vào bãi đỗ.

Nóng trên đường: Những pha "bon chen" đáng xấu hổ của tài xế Việt

Sự hơn thua, hấp tấp trên đường không những không giúp chúng ta đi nhanh hơn mà còn có thể gây nguy hiểm cho nhiều phương tiện khác. Dưới đây là những tình huống "xấu xí" vừa xảy ra trong thời gian gần đây.

Nóng trên đường: Những pha đánh lái 'non và xanh' của tài xế

Trên đường, chỉ một giây mất tập trung, thiếu quan sát rồi đánh lái ẩu, bạn sẽ khiến chính mình và các phương tiện khác gặp nguy hiểm.

Tài xế Thái Lan xếp hàng dài để phản đối xăng dầu tăng giá

Hàng trăm tài xế xe tải đã ra đường cùng với các biểu ngữ như "đừng tăng giá xăng dầu thêm nữa" hay "tăng giá là giết người" để tỏ thái độ phản đối việc giá xăng dầu liên tục tăng ở Thái Lan.

Nóng trên đường: Trời mưa, đường ướt và những pha xử lý 'khó đỡ'

Thời tiết mưa ẩm do ảnh hưởng của bão trong những ngày qua đã khiến nhiều tài xế gặp khó khăn khi lưu thông trên đường. Không ít tình huống va chạm "khó đỡ" đã xuất hiện khi đường trơn ướt được ghi lại.

Đi bám sát xe container, nam thanh niên chạy xe đạp điện suýt phải trả giá

Người điều khiển xe đạp điện vượt lên và đi bên hông xe container đúng lúc vào khúc cua, đồng thời gặp phương tiện đi ngược chiều nên đã mất tay lái rồi ngã ra đường.

Tài xế bước ra khỏi xe rồi nhảy nhót 'cà khịa' vì bị xe sau bóp còi

Khi bị xe container phía sau bóp còi tại ngã tư, một nam tài xế tại Mỹ đã ra khỏi xe rồi bất ngờ nhảy nhót tưng bừng, mắt hướng về đối phương như muốn "cà khịa" với lái xe container này.