Youri Tielemans

Cập nhập tin tức Youri Tielemans

MU mua Vanderson, Man City lấy sao Hàn Quốc

MU hỏi mua Vanderson, Man City lấy sao Hàn Quốc Kim Min Jae, Juventus liên hệ với Tielemans là những tin bóng đá chính hôm nay, 28/4.

MU lấy Tielemans, Arsenal ký tự do Rabiot

MU có kế hoạch lấy Tielemans, Arsenal muốn ký hợp đồng Rabiot, Ansu Fati gắn bó cùng Barca là những tin bóng đá chính hôm nay, 21/2.

MU mua Vlahovic, Arsenal lấy Tielemans

MU muốn mua Vlahovic, Arsenal có kế hoạch lấy Tielemans, AS Roma liên hệ Gimenez là những tin bóng đá chính hôm nay, 6/11.

Real Madrid lôi kéo sao MU, Barca trả giá vì Messi

Real Madrid dụ Diogo Dalot rời MU, Barca trả giá vì Messi, Arsenal sắp có Youri Tielemans là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 28/10.

MU tiếp cận Skriniar, Liverpool lấy Tielemans

MU đàm phán ký trung vệ Skriniar, Liverpool muốn lấy Tielemans, Dortmund tiếp cận Naby Keita là những tin bóng đá chính hôm nay, 8/10.

MU mua Tielemans, Real Madrid ký Bellingham

MU lên kế hoạch mua Tielemans, Real Madrid muốn có Jude Bellingham, Sevilla liên hệ ký Memphis Depay là những tin bóng đá chính hôm nay, 16/9.

Hamilton mua cổ phần MU, PSG tranh ký Gavi

Hamilton sẵn sàng đầu tư vào MU, PSG tranh chữ ký Gavi, Atletico tiếp cận Tielemans là những tin bóng đá chính hôm nay, 4/9.

MU đàm phán Tielemans, Atletico từ chối Ronaldo

MU trở lại đàm phán Tielemans, Atletico từ chối Ronaldo, Milan sắp có trung vệ Tanganga là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 19/7.

MU đàm phán Tielemans, Tottenham xong vụ Richarlison

MU tiếp tục đàm phán Tielemans, Tottenham hoàn tất vụ Richarlison, Arsenal liên hệ ký Bremer là những tin bóng đá chính hôm nay, 30/6.

MU ký Enzo Fernandez, Liverpool tranh Tielemans

MU tiếp cận ký Enzo Fernandez, Atletico liên hệ Matic, Liverpool vào cuộc tranh Tielemans là những tin bóng đá chính hôm nay, 18/4.

MU chốt Tielemans, Liverpool ký 5 năm Carvalho

MU chốt mục tiêu Tielemans, Milan tham vọng lấy Asensio, Liverpool ký 5 năm Fabio Carvalho là những tin bóng đá chính hôm nay, 10/4.

MU mua Tielemans, Bayern Munich lấy Nkunku

MU đàm phán mua Tielemans, Atletico muốn có Di Maria, Bayern Munich lấy Nkunku là những tin bóng đá chính hôm nay, 29/3.

MU tiến gần Tielemans, Liverpool bán Salah

MU tiến gần ký Tielemans, Arsenal muốn có Rafael Leao, Liverpool cân nhắc bán Salah là những tin bóng đá chính hôm nay, 14/2.

MU tự tin ký Tielemans, PSG vẫy gọi Pogba

MU tự tin ký Youri Tielemans, PSG vẫy gọi Pogba, Barca trả Marcelo Brozovic 8 triệu euro/mùa là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 10/2.

MU tập trung ký Tielemans, Liverpool chốt Bellingham

MU tập trung lấy Tielemans, Newcastle liên hệ mời Unai Emery, Liverpool chốt giá mua Bellingham là những tin bóng đá chính hôm nay, 2/11.

MU bất ngờ gọi Jordi Alba, Man City ‘nổ’ bom tấn

MU bất ngờ nhắm Jordi Alba, Man City ‘nổ’ bom tấn bổ sung hàng công, Tielemans từ chối gia hạn Leicester là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 22/10.

MU hỏi mua Tielemans, Chelsea tranh Adeyemi

MU muốn có Tielemans, Ousmane Dembele quan tâm đến Newcastle, Chelsea tranh chữ ký Adeymi là những tin bóng đá chính hôm nay, 21/10.

MU đàm pháp Tielemans, Man City lấy Bellingham

MU đàm phán Youri Tielemans, Arsenal rao bán Bernd Leno, Man City muốn lấy Jude Bellingham là những tin bóng đá chính hôm nay, 15/4.

MU chốt vụ Tielemans, Juventus lấy Marquinhos

 - MU chốt đàm phán vụ Youri Tielemans, Juventus quyết lấy Marquinhos là những tin thể thao chính hôm nay 18/6.

MU cân nhắc ký Tielemans, Real đau đầu vì Hazard

 - MU cân nhắc đàm phán về Youri Tielemans, Real Madrid đau đầu trước thái độ Eden Hazard là những tin thể thao chính hôm nay 3/5.