Adrien Rabiot

Cập nhập tin tức Adrien Rabiot

MU lạc quan vụ Goncalo Ramos, Arsenal mua Onana

MU nhiều lạc quan trong vụ Goncalo Ramos, Arsenal muốn mua tiền vệ trẻ Onana, Barca liên hệ ký Rabiot là những tin bóng đá chính hôm nay, 5/4.

MU đàm phán Thuram, Chelsea mua Gvardiol

MU bước vào đàm phán lấy Thuram, Chelsea muốn mua nhanh Gvardiol, Juventus đề nghị gia hạn với Rabiot là những tin bóng đá chính hôm nay, 24/3.

MU thỏa thuận Rabiot, Liverpool tranh Osimhen

MU thỏa thuận lấy Rabiot, Liverpool tranh ký Osimhen, Arsenal xem xét chiêu mộ Dahoud là những tin bóng đá chính hôm nay, 8/3.

MU lấy Tielemans, Arsenal ký tự do Rabiot

MU có kế hoạch lấy Tielemans, Arsenal muốn ký hợp đồng Rabiot, Ansu Fati gắn bó cùng Barca là những tin bóng đá chính hôm nay, 21/2.

Rabiot muốn về MU, Liverpool lấy Mason Mount

Tiền vệ Adrien Rabiot báo tin vui cho MU, Liverpool có tham vọng ký Mason Mount, Barca muốn lấy Brozovic là những tin bóng đá chính hôm nay, 10/2.

MU lợi thế ký Enzo Fernandez, Arsenal lấy Rabiot

MU có lợi thế cuộc đua Enzo Fernandez, Arsenal muốn lấy Rabiot, Liverpool liên hệ mua Amrabat là những tin bóng đá chính hôm nay, 24/12.

MU liên hệ Rabiot, Real Madrid lấy Moukoko

MU tiếp tục đàm phán Adrien Rabiot, Real Madrid lấy viên ngọc Moukoko, Barca và Atletico tìm thỏa thuận Griezmann là những tin bóng đá chính hôm nay, 24/9.

MU từ bỏ thương vụ Adrien Rabiot vì yêu sách tiền

Quỷ đỏ được loan báo từ bỏ kế hoạch ký tiền vệ Adrien Rabiot từ Juventus, do đòi hỏi lương, thưởng cao của ngôi sao người Pháp.

MU chốt gấp Ardien Rabiot bằng hợp đồng 4 năm

MU đạt thỏa thuận hoàn toàn với Adrien Rabiot với hợp đồng 4 năm sau cuộc đàm phán tại Turin.

MU chốt thương vụ Rabiot, Erik ten Hag từ chối yêu cầu Ronaldo

Sếp bự MU bay đến Turin chốt thương vụ Adrien Rabiot, Erik ten Hag từ chối yêu cầu Ronaldo, Chelsea đẩy mạnh mua De Jong là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 12/8.

Rabiot yêu cầu gắt MU, Chelsea trả giá kỷ lục Fofana

Adrien Rabiot yêu cầu gắt MU, Chelsea trả giá kỷ lục cho Fofana, thủ thành Edouard Mendy được thưởng hợp đồng dài hạn mới là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 10/8.

MU đồng ý trả Juventus 15 triệu bảng mua Rabiot

MU đã đạt được thỏa thuận trị giá 15 triệu bảng với Juventus lấy Adrien Rabiot. Tuy nhiên, thương vụ còn khúc mắc ở các điều khoản cá nhân.

Bế tắc vụ De Jong, MU 'chốt đơn' nhanh lấy Rabiot

Lãnh đạo MU đang đàm phán để đưa về Adrien Rabiot - người chỉ còn thời hạn một năm hợp đồng với Juventus.

MU liên hệ Milinkovic-Savic, Real Madrid ký Pogba

MU liên hệ với Milinkovic-Savic, Arsenal muốn có Rabiot, Real Madrid chưa từ bỏ ký Pogba là những tin bóng đá chính hôm nay, 28/4.

MU đáng sợ trở lại, Man City bán Sterling

MU đáng sợ trở lại, Man City bán Sterling, Chelsea đua Barca ký Rabiot, Mkhitaryan sắp rời Roma là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 2/5.

MU muốn có Rabiot, Man City mua Lukaku

MU muốn Rabiot, Dortmund nhắm Patson Daka thay Haaland, Man City hỏi mua Lukaku là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 3/4.

MU lấy "Pogba mới", Barca đón Rabiot

MU lấy "Pogba mới" Gravenberch, Barca đón Rabiot, Juventus muốn có Jordan, PSG quan tâm Meslier là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 28/3.

MU mua Andre Silva, PSG lấy Llorente

MU mua Andre Silva, PSG lấy Marcos Llorente, Everton đầu tư lớn cho Ancelotti là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 17/2.

MU đàm phán Rabiot, Barca mua Mane

MU tiến hành đàm phán chuyển nhượng Adrien Rabiot, Barca hỏi mua Sadio Mane là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 28/8.

MU hỏi mua Belotti, Arsenal lấy Rabiot

MU hỏi mua tiền đạo Andrea Belotti, Arsenal muốn lấy Adrien Rabiot là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 20/7.