Adrien Rabiot

Cập nhập tin tức Adrien Rabiot

Arsenal lấy Rabiot thay ông kễnh Kai Havertz

Arsenal đang bước vào quá trình đàm phán với tiền vệ Adrien Rabiot theo dạng tự do, thay thế cho Kai Havertz gây nhiếu thất vọng.

MU lấy Leny Yoro, Chelsea ký Todibo

MU lấy sao trẻ Leny Yoro, Chelsea đẩy nhanh mua Todibo, Juventus nỗ lực gia hạn Rabiot là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 2/1.

MU muốn ký Rabiot, Real Madrid mua Gabriel Jesus

MU muốn lấy Rabiot, Real Madrid liên hệ Gabriel Jesus, Bayern Munich hỏi mua Tomiyasu là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 24/11.

MU nhận tin vui Osimhen, Arsenal lấy Rabiot

MU nhận tin vui về mục tiêu Osimhen, Arsenal lên kế hoạch lấy Rabiot, Man City theo đuổi Boniface là những tin bóng đá chính hôm nay, 27/9.

MU chốt Rabiot, Liverpool tranh Pavard

MU chốt thỏa thuận với Rabiot, Liverpool vào cuộc tranh Pavard, Newcastle muốn có Ferran Torres là những tin bóng đá chính hôm nay, 26/6.

MU lạc quan vụ Goncalo Ramos, Arsenal mua Onana

MU nhiều lạc quan trong vụ Goncalo Ramos, Arsenal muốn mua tiền vệ trẻ Onana, Barca liên hệ ký Rabiot là những tin bóng đá chính hôm nay, 5/4.

MU đàm phán Thuram, Chelsea mua Gvardiol

MU bước vào đàm phán lấy Thuram, Chelsea muốn mua nhanh Gvardiol, Juventus đề nghị gia hạn với Rabiot là những tin bóng đá chính hôm nay, 24/3.

MU thỏa thuận Rabiot, Liverpool tranh Osimhen

MU thỏa thuận lấy Rabiot, Liverpool tranh ký Osimhen, Arsenal xem xét chiêu mộ Dahoud là những tin bóng đá chính hôm nay, 8/3.

MU lấy Tielemans, Arsenal ký tự do Rabiot

MU có kế hoạch lấy Tielemans, Arsenal muốn ký hợp đồng Rabiot, Ansu Fati gắn bó cùng Barca là những tin bóng đá chính hôm nay, 21/2.

Rabiot muốn về MU, Liverpool lấy Mason Mount

Tiền vệ Adrien Rabiot báo tin vui cho MU, Liverpool có tham vọng ký Mason Mount, Barca muốn lấy Brozovic là những tin bóng đá chính hôm nay, 10/2.

MU lợi thế ký Enzo Fernandez, Arsenal lấy Rabiot

MU có lợi thế cuộc đua Enzo Fernandez, Arsenal muốn lấy Rabiot, Liverpool liên hệ mua Amrabat là những tin bóng đá chính hôm nay, 24/12.

MU liên hệ Rabiot, Real Madrid lấy Moukoko

MU tiếp tục đàm phán Adrien Rabiot, Real Madrid lấy viên ngọc Moukoko, Barca và Atletico tìm thỏa thuận Griezmann là những tin bóng đá chính hôm nay, 24/9.

MU từ bỏ thương vụ Adrien Rabiot vì yêu sách tiền

Quỷ đỏ được loan báo từ bỏ kế hoạch ký tiền vệ Adrien Rabiot từ Juventus, do đòi hỏi lương, thưởng cao của ngôi sao người Pháp.

MU chốt gấp Ardien Rabiot bằng hợp đồng 4 năm

MU đạt thỏa thuận hoàn toàn với Adrien Rabiot với hợp đồng 4 năm sau cuộc đàm phán tại Turin.

MU chốt thương vụ Rabiot, Erik ten Hag từ chối yêu cầu Ronaldo

Sếp bự MU bay đến Turin chốt thương vụ Adrien Rabiot, Erik ten Hag từ chối yêu cầu Ronaldo, Chelsea đẩy mạnh mua De Jong là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 12/8.

Rabiot yêu cầu gắt MU, Chelsea trả giá kỷ lục Fofana

Adrien Rabiot yêu cầu gắt MU, Chelsea trả giá kỷ lục cho Fofana, thủ thành Edouard Mendy được thưởng hợp đồng dài hạn mới là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 10/8.

MU đồng ý trả Juventus 15 triệu bảng mua Rabiot

MU đã đạt được thỏa thuận trị giá 15 triệu bảng với Juventus lấy Adrien Rabiot. Tuy nhiên, thương vụ còn khúc mắc ở các điều khoản cá nhân.

Bế tắc vụ De Jong, MU 'chốt đơn' nhanh lấy Rabiot

Lãnh đạo MU đang đàm phán để đưa về Adrien Rabiot - người chỉ còn thời hạn một năm hợp đồng với Juventus.

MU liên hệ Milinkovic-Savic, Real Madrid ký Pogba

MU liên hệ với Milinkovic-Savic, Arsenal muốn có Rabiot, Real Madrid chưa từ bỏ ký Pogba là những tin bóng đá chính hôm nay, 28/4.

MU đáng sợ trở lại, Man City bán Sterling

MU đáng sợ trở lại, Man City bán Sterling, Chelsea đua Barca ký Rabiot, Mkhitaryan sắp rời Roma là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 2/5.