Ajinomoto

Cập nhập tin tức Ajinomoto

Ajinomoto Việt Nam khuyến khích nhân viên rèn luyện thể chất hằng ngày

“5 phút tập thể dục hằng ngày” là một trong nhiều hoạt động của Ajinomoto Việt Nam thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến sức khỏe của người lao động.

Những đột phá công nghệ từ khoa học axit amin của Ajinomoto

Những đột phá công nghệ trong khoa học axit amin giúp Tập đoàn Ajinomoto ngày càng khẳng định vai trò trong thị trường CNTT - Truyền thông, Chăm sóc sức khỏe…

Phần mềm thực đơn dinh dưỡng - ‘trợ thủ’ đắc lực cho bà bầu

Bộ thực đơn đa dạng, công cụ theo dõi sức khỏe tiện lợi, kho kiến thức về dinh dưỡng, ẩm thực “đồ sộ”… trong phần mềm thuộc “Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em” hỗ trợ đắc lực cho hành trình mang thai.

3 công thức món rau ngon khó cưỡng với Aji-Xốt

Những món ăn mùa hè từ rau thêm phần thơm ngon, thanh mát, lạ miệng với “trợ thủ” xốt mè rang Aji-Xốt.

Học bổng Ajinomoto ASEAN + ONE - 15 năm góp phần ươm mầm những tài năng khoa học

15 năm qua, học bổng Ajinomoto ASEAN + ONE đã tạo cơ hội cho sinh viên ngành khoa học Việt Nam theo đuổi chương trình đào tạo thạc sĩ tại các trường đại học hàng đầu Nhật Bản.

Bình Phước: triển khai phần mềm ‘Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng’

Ngày 19/9 Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng Sở Y tế tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng dành cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi”.

Cơ hội trúng iPhone, Macbook khi mua trà sữa Blendy

Từ nay đến 31/10/2023 Ajinomoto Việt Nam triển khai chương trình Blendy® - Cào là quà…ooo, mang đến cơ hội sở hữu Macbook Pro, iPhone 14 Promax.

Mô hình triết lý mới của Ajinomoto Việt Nam:Kiến tạo giá trị, phụng sự cộng đồng

Với Mô hình triết lý mới, Ajinomoto Việt Nam nhấn mạnh “Mục đích tồn tại” là “Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị”.

Triển khai ‘trợ lý’ dinh dưỡng của Ajinomoto Việt Nam ở Nghệ An

Sáng ngày 26/7, Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em, Sở Y tế tỉnh Nghệ An triển khai phần mềm dinh dưỡng dành cho mẹ và bé đến toàn thể cán bộ y tế tại địa phương.

Bà Rịa - Vũng Tàu triển khai chương trình Dinh dưỡng bà mẹ và trẻ em

Công ty Ajinomoto Việt Nam đã hướng dẫn 170 cán bộ y tế chuyên trách dinh dưỡng trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu áp dụng phần mềm chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho bà mẹ, trẻ em.

Sản phẩm chất lượng, sáng kiến giá trị - Mô hình triết lý mới của Ajinomoto

Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa công bố áp dụng Mô hình triết lý mới, nhấn mạnh Mục đích tồn tại là “Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị”.

Lương Thùy Linh ‘chill’ cùng fan tại sự kiện trải nghiệm Blendy® và Vtox

Tại sự kiện “Uống cực chill - fill cảm xúc” của Ajinomoto Việt Nam mới đây, khán giả đã được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi và giao lưu cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Ajinomoto 19 năm tài trợ học bổng cho học sinh khó khăn Đồng Nai

Gần 2 thập kỉ, quỹ học bổng “Cho em đến trường” của Ajinomoto Việt Nam đã trao tặng hơn 5.800 suất học bổng, trị giá hơn 5,5 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai.

Trà Vinh ứng dụng phần mềm dinh dưỡng cho mẹ và bé

Ngày 1/3, Sở Y tế Trà Vinh đã tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi”.

Chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ về bột ngọt

BS.TS. Nguyễn Trọng Hưng - Trưởng khoa Khám Tư vấn Dinh dưỡng người lớn - Trung tâm Khám Tư vấn, phục hồi dinh dưỡng & kiểm soát béo phì - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia đã chia sẻ từ góc nhìn chuyên môn về bột ngọt (mì chính).

Môi trường làm việc theo­ ‘chuẩn Nhật’ ở nhà máy Ajinomoto Việt Nam

Nhà máy Ajinomoto Việt Nam có cơ sở hạ tầng tiên tiến, được đầu tư nhiều mảng xanh, mang đến không gian làm việc vừa hiện đại vừa an toàn cho toàn bộ nhân viên.

Ajinomoto Việt Nam ra mắt thức uống giấm gạo Vtox

Thức uống Vtox với thành phần chính là giấm gạo lên men tự nhiên kết hợp cùng mật ong và chiết xuất trái cây mang đến cảm giác thanh mát.

Ajinomoto đồng hành cùng các vận động viên SEA Games 31

Là một trong các nhà tài trợ Kim Cương cho SEA Games 31, Ajinomoto tài trợ nhiều sản phẩm chất lượng, trong đó có thực phẩm bổ sung - thức uống aminoVITAL™.

Thêm một bếp ăn bán trú tiêu chuẩn Nhật Bản ở TP.HCM

Ngày 14/3, “Bếp ăn mẫu bán trú” thứ 3 của dự án Bữa ăn học đường tại trường tiểu học Phan Đình Phùng, quận 3, TP.HCM đã được khánh thành, đưa vào hoạt động.

Thêm 400 học sinh Đồng Nai nhận học bổng Cho em đến trường

Ngày 15/1/2022, 400 học sinh bậc THCS và THPT tại Đồng Nai có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập nhận học bổng “Cho em đến trường” năm học 2021 - 2022.