5 em bé bị bỏ rơi được giúp đỡ đủ kinh phí, xin ngưng nhận ủng hộ

Ngày 25/5, Báo VietNamNet đăng tải bài viết “5 em bé bị bỏ rơi ở bệnh viện đang cần giúp viện phí, sữa, tã”, rất nhiều quý bạn đọc đã quan tâm, ủng hộ.

Thư viện điện tử vùng cao đến với thầy trò tỉnh Quảng Bình

Mới đây, Đoàn thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng máy tính trong chuỗi chương trình Thư viện điện tử vùng cao cho trường THCS Quảng Tiến (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình).

5 em bé bị bỏ rơi ở bệnh viện đang cần giúp đỡ viện phí, sữa, tã

Những đứa trẻ non nớt còn nằm trong nôi, trong cũi, đứa cất tiếng khóc “oe…oe…”, đứa lại tròn mắt hóng chuyện. Các con là 5 phận đời nhưng chung 1 bi kịch: bị bỏ rơi.

Cha mẹ không có tiền chữa bệnh sớm, bé trai 3 tuổi mù cả hai mắt

Bé Ksor Khảo (3 tuổi) vừa trải qua ca mổ nạo vét mắt trái. Căn bệnh ung thư võng mạc đã cướp đi ánh sáng khi đứa trẻ chỉ mới vài tháng tuổi. Không những thế, bác sĩ nói con sẽ phải bỏ nốt mắt phải để giữ tính mạng.

Trao hơn 219 triệu đồng đến em Vũ Gia Nghĩa bị tai nạn giao thông

Vừa qua, Báo VietNamNet cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Giao Thủy trao số tiền 219.955.000 đồng đến gia đình em Vũ Gia Nghĩa.

Mẹ mắc bệnh ung thư phổi lo các con tương lai mờ mịt

Ngày ngày bị căn bệnh ung thư dày vò đến kiệt sức, đau đớn, chị Vui vẫn không than vãn lấy nửa câu vì sợ các con buồn, ảnh hưởng đến việc học.

Nam sinh trầm cảm, suy kiệt khi mắc bệnh hiểm nghèo

Từ ngày mắc bệnh hiểm nghèo, sức khoẻ của Khôi suy giảm nghiêm trọng. Không những vậy, em còn rơi vào trầm cảm kéo dài, phải gặp bác sĩ tâm lý.

Mắc nhiều chứng bệnh, bé trai bị sưng phù, biến dạng khuôn mặt

Ở bệnh viện quá lâu, Phạm Gia Phước chỉ biết làm bạn với những cuốn vở tập viết, tô màu. Lúc khoẻ, con dùng khẩu hình cùng mẹ trò chuyện, học tiếng Anh.

Bạn đọc VietNamNet ủng hộ bác sĩ Hoàng Minh Lý gần 400 triệu đồng

Báo VietNamNet cùng Phòng CTXH Bệnh viện Đại học Y vừa trao số tiền 395.433.815 đồng do bạn đọc VietNamNet ủng hộ nữ bác sĩ Hoàng Minh Lý.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 5/2024

Trong 10 ngày giữa tháng 5/2024, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 667.348.459 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bố mẹ lần lượt qua đời, 3 anh em có nguy cơ thất học

Vợ sớm qua đời, một mình anh An vất vả nuôi 3 con khôn lớn. Cách đây ít năm, anh không may gặp tai nạn giao thông, chạy chữa một thời gian rồi cũng trút hơi thở cuối cùng.

Trao hơn 63 triệu đồng đến em Nguyễn Nhật Nam bị ung thư phần mềm

Thương cảm trước hoàn cảnh của em Nguyễn Nhật Nam bị ung thư phần mềm, nhiều bạn đọc trong và ngoài nước đã ủng hộ em số tiền hơn 63 triệu đồng.

Con tai nạn chờ ghép sọ não, mẹ bị ngã không có tiền đi viện

Con vừa gặp tai nạn chấn thương sọ não, mẹ đã ngã bệnh nằm liệt giường. Gia cảnh quẫn bách, hàng xóm phải kêu gọi, góp nhặt từng đồng để giúp đỡ.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 5/2024

Trong 10 ngày đầu tháng 5/2024, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 809.913.103 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Con bị bệnh máu khó đông, cha lại gặp tai nạn rơi vào cơn nguy kịch

Trong lúc cả nhà đang lo lắng vì bệnh tình của con gái chưa được điều trị dứt điểm, anh Thắng bất ngờ gặp tai nạn dẫn tới chấn thương sọ não, tình trạng hết sức nghiêm trọng.

Mẹ bị tai nạn hoại tử chân, ba con thơ nheo nhóc ngóng chờ

Trong lúc mưu sinh, chị Thương gặp tai nạn nghiêm trọng khiến chân bị hoại tử, nhiễm trùng rất nặng. Gia cảnh khó khăn, các con còn nhỏ, viện phí của chị trở thành gánh nặng lớn.

Đáng chú ý

Chàng trai 17 tuổi mồ côi cha, khao khát được ghép thận níu giữ sự sống

Những ngày nắng cháy, Nguyễn Thành Hiếu vẫn kiên trì đạp xe đi chạy thận. Em không dám kể với mẹ về mong muốn ghép thận, về cuộc sống bình thường, vì em biết gánh nặng trên đôi vai mẹ đã quá nặng.

Trao gần 202 triệu đồng tới ba anh em mồ côi mẹ ở Hà Tĩnh

Bố bỏ đi nhiều năm, một mình mẹ làm lụng đủ nghề để nuôi 3 đứa con thơ. Trong lúc vào rừng đốt rẫy, người mẹ không may bị chết ngạt. Bạn đọc Báo VietNamNet vừa ủng hộ ba anh em mồ côi mẹ số tiền gần 202 triệu đồng.

Trao gần 29 triệu đồng tới chị Trần Thị Hiếu bị suy thận

Bạn đọc VietNamNet vừa ủng hộ gần 29 triệu đồng đến chị Trần Thị Hiếu bị suy thận giai đoạn cuối ở Hà Tĩnh.

Cha mẹ ăn mít luộc thay cơm, không có tiền đưa con đi bệnh viện

Căn bệnh quái ác khiến đứa trẻ gần 3 tuổi chỉ có thể nằm một chỗ thoi thóp. Cha mẹ nghèo khó chẳng có tiền đưa con đi bệnh viện.

Người đàn ông bị bỏng điện cao thế lo lắng vì không có bảo hiểm y tế

Bị bỏng điện cao thế, anh Thim phải cắt bỏ nhiều chi ở tay. Di chứng để lại nặng nề cùng với chi phí điều trị quá tốn kém, gia đình anh lâm vào túng quẫn.

Gia đình anh Hoàng Văn Tuyến được ủng hộ hơn 67 triệu đồng

Cảm thương trước hoàn cảnh gia đình anh Hoàng Văn Tuyến khi cùng lúc, cả hai vợ chồng và con gái đều mắc bệnh ung thư, nhiều bạn đọc đã chung tay giúp đỡ số tiền hơn 67 triệu đồng.

Mẹ tuyệt vọng khi 2 con lớn mắc bệnh hiểm nghèo, con út chỉ có 1 quả thận

Hàng đêm giật mình tỉnh dậy, chị Liên lại vội kiểm tra con gái. Xác nhận con vẫn thở đều, chị mới nhẹ lòng. Chị sợ nhất lúc con lên cơn động kinh, co giật.

Trao hơn 60 triệu đồng đến gia đình bé Cao Hoàng Thiên An

Đại diện Báo VietNamNet đã có mặt tại Bệnh viện Nhi đồng 2 để trao tấm lòng của bạn đọc đến bé Cao Hoàng Thiên An vừa ghép gan.

Bé gái 13 tuổi vừa học vừa đi làm thuê, chăm mẹ đang phải thở oxy

Ngồi bên cạnh người mẹ đang thoi thóp, Bảo Nhi khóc oà. Cô bé 13 tuổi vừa học, vừa đi đưa hàng thuê để có thêm tiền mua thuốc cho mẹ.

Trao hơn 90 triệu đồng đến bé Lê Nhật Duy

Sau ca ghép gan, bé Lê Nhật Duy đã được xuất viện. Tuy nhiên, con vẫn phải đi tái khám định kỳ, được bác sĩ theo dõi chặt chẽ.