Trao hơn 27 triệu đồng đến gia đình em Nguyễn Thu Huyền ở Hải Dương

Mặc dù thi đỗ vào trường Đại học Ngoại Thương nhưng em Nguyễn Thu Huyền đành ngậm ngùi từ bỏ giấc mơ, ở nhà chăm các em thay mẹ mắc bệnh ung thư.

Vợ kiệt sức khi chồng đột quỵ, lại thêm cháu nhỏ thơ dại

Cha mẹ ly tán khiến 2 đứa nhỏ chẳng khác nào trẻ mồ côi, được vợ chồng bà Thoa đưa về nuôi dưỡng. Giờ đây, ông Út bị liệt nửa người nằm một chỗ, bà Thoa lại thêm một gánh nặng.

Ngẫm đời

Hoàng hôn rũ mình núi chao nghiêng/ Trà ngon thơm phức cùng bạn hiền/ Vô tư chân thành thật cao quý/ Bày tỏ gỡ lòng đời bình yên.

Cô giáo ở Nghệ An bị tai nạn cần được giúp đỡ

Trên đường đi dạy về, cô giáo Bình không may gặp tai nạn dẫn đến chấn thương nặng, mê man nhiều ngày không tỉnh.

Gia cảnh của cô gái 17 tuổi bị tai nạn nguy kịch

Quỳnh Như (17 tuổi) gặp nạn vào đúng chiều mùng 1 Tết. Tính mạng em đang gặp nguy kịch trong khi chi phí điều trị và tiền thuốc ngoài danh mục bảo hiểm vượt xa khả năng của gia đình.

Bé Lương Công Đại được bạn đọc ủng hộ gần 50 triệu đồng

Báo VietNamNet vừa chuyển số tiền 49.879.500 đồng do bạn đọc ủng hộ đến bé Lương Công Đại. Gia đình gửi lời cảm ơn chân thành tới quý nhà hảo tâm.

Con trai mất đột ngột chưa rõ nguyên nhân, cha nghèo không lo đủ tiền mai táng

Con trai vừa trở vào Nam làm việc, ông Trường bất ngờ nhận tin con tử vong chưa rõ nguyên nhân. Đau lòng hơn, gia đình ông không lo nổi chi phí mai táng cho con.

Trao hơn 39 triệu đồng đến bé Huỳnh Phước Thịnh bị ung thư gan

Con trai 2 tuổi mắc bệnh ung thư gan, chị Nguyễn Thanh Hồng phải rong ruổi đưa con đi khắp các bệnh viện trong Nam, ngoài Bắc.

Cô gái suốt 22 năm sống như đứa trẻ sơ sinh

Không thể tự chủ sinh hoạt, không biết nói, cơ thể thiếu nữ 22 tuổi, cao vỏn vẹn 130 cm, chân tay teo lại.

Qua Tết

Khuất Trùng Khánh xem thơ như cuộc dạo chơi. Anh chỉ ghi chép lại những gì xảy ra xung quanh như một thú vui, niềm đam mê khám phá...

Trao hơn 20 triệu đồng đến chị Trần Thị Thùy bị ung thư vòm họng

Trong tình cảnh khó khăn, chị Trần Thị Thùy đã may mắn nhận được sự giúp đỡ kịp thời của bạn đọc Báo VietNamNet.

Mẹ già gặp nạn, người phụ nữ bất lực đành để con nhỏ bơ vơ một mình

Nhiều năm nay, một mình chị Giang đi làm để nuôi mẹ già và con trai nhỏ. Khoản nợ mua căn hộ tái định cư đã 10 năm vẫn chưa trả được. Giờ mẹ chị gặp nạn, vét sạch túi chỉ được 1 triệu đồng.

Bất đồng khi ly hôn dù tài sản chia đều

Ba em không chịu chia tài sản theo ý kiến của mẹ, gây khó khăn cho việc buôn bán.

Nữ bác sĩ tương lai cần lắm 200 triệu đồng chữa bệnh ung thư máu

Căn bệnh ung thư máu ập đến với Hiên vào thời điểm em đang theo đuổi ước mơ trở thành bác sĩ nhi khoa.

Hai đứa trẻ bơ vơ trong nhà trọ suốt kỳ nghỉ Tết

Căn bệnh uốn ván đột ngột khiến ông Hùng, trụ cột duy nhất trong gia đình ngã xuống. Người vợ ốm yếu và 2 con nhỏ dại chật vật chống đỡ suốt một tháng nay.

Đáng chú ý

Gia đình lao đao vì hai con thơ mắc bệnh hiểm nghèo

Đang trên bệnh viện chăm con trai ung thư, chị Nghĩa lại bàng hoàng nhận tin dữ con gái út phát hiện mắc u máu. Vậy là cả hai người con của chị đều bị căn bệnh hiểm nghèo bủa vây.

Mất quyền lợi vì quá thời hạn khai nhận thừa kế

Bố tôi di chúc để lại cho tôi một mảnh đất. Kể từ khi mở thừa kế đến giờ là 15 năm nhưng tôi vẫn chưa đi xác nhận di chúc. Nếu giờ tôi đi thì có bị mất quyền lợi gì không?

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 1/2023

Trong 10 ngày cuối tháng 1/2023, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 266.611.000 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Mẹ mất ngày 29 Tết, bé trai 4 tháng tuổi khát sữa bên ông bà già yếu

Sinh ra không được bố đón nhận, mẹ lại mất ngay 29 Tết, bé trai 4 tháng tuổi ở Hà Tĩnh bơ vơ bên bà ngoại già yếu. Hằng ngày, bà của bé xay bột gạo, làm thức ăn cho cháu.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 1/2023

Trong 10 ngày giữa tháng 1/2023, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 410.617.000 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Chuyển nhượng đất nông nghiệp được tặng cho

Bố mẹ tôi chia cho 5 người con, mỗi người 1 sào ruộng nhưng chưa sang tên, chưa làm sổ đỏ. Mặc dù vậy anh trai tôi vẫn làm giấy viết tay chuyển nhượng cho vợ phần ruộng đó và bố tôi kí vào giấy. Tuy nhiên mẹ tôi và 4 người còn lại không đồng ý.

Không còn hy vọng thoát nghèo, người phụ nữ chỉ mong có tiền chữa bệnh cho chồng

Hơn một tháng ông Thấn ngã bệnh, bà Điểm như rơi xuống vực thẳm. Ngày ngày bà ở viện chăm sóc chồng, đành phó mặc người mẹ già tai biến và con trai tâm thần tự xoay sở trong căn nhà dột nát.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 1/2023

Trong 10 ngày đầu tháng 1/2023, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 523.255.000 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Cảm xúc ngày xuân

Mùa xuân, muôn hoa khoe màu, khởi sắc...

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 12/2022

Trong 10 ngày cuối tháng 12/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 1.546.730.539 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.