Gặp tai nạn nghiêm trọng, nam sinh mồ côi cha mẹ cần giúp đỡ gấp

Cách đây 4 năm, cha mẹ Nghĩa lần lượt qua đời. Mới đây, em gặp tai nạn khiến tính mạng nguy kịch.

Bé gái 5 tuổi thoi thóp trên giường bệnh cần được giúp đỡ

Hơn 9 tháng qua, bé gái Phan Phương Thảo (5 tuổi) ở Hà Tĩnh bị nhiễm trùng máu, suy thận, phải chạy thận, lọc máu để duy trì sự sống. Hoàn cảnh gia đinh quá khó khăn, Thảo đang cần kinh phí điều trị dài ngày.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 4/2024

Trong 10 ngày giữa tháng 4/2024, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 627.093.682 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Trao hơn 60 triệu đồng đến 2 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, Báo VietNamNet trao số tiền 26.855.000 đồng tới anh Dương Anh Dũng ở Thái Nguyên bị ung thư trực tràng và 33.325.810 đồng đến gia đình chị Hà Thị Vân ở Sơn La

Bố mất vì sự cố ở công ty xi măng, 2 đứa trẻ bơ vơ trong căn nhà chưa trả hết nợ

Anh Nguyễn Danh Mạnh - nạn nhân vụ tai nạn lao động ở huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái ra đi cùng những lời hứa chưa hoàn thành, để lại 2 con nhỏ với tương lai mịt mờ.

Tấm cáo phó thắt lòng của 2 anh em tử vong vụ tai nạn ở công ty xi măng

Hoàn cảnh gia đình hai anh em ruột tử vong trong vụ tai nạn lao động xảy ra tại Công ty cổ phần Xi măng và Khoáng sản Yên Bái khiến mọi người không khỏi xót xa.

Vợ bán sạch rẫy vẫn không cứu được chồng bị liệt tứ chi

Tháng 7 năm ngoái, anh Si gặp tai nạn, liệt tứ chi. Bởi quá nghèo, chị Hồng đành đưa chồng về nhà. Nằm lâu khiến anh Si bị lở loét, hoại tử vùng tì đè, chị đành bán rẫy là tài sản duy nhất để lấy tiền cho anh chữa trị.

"Cảm ơn các nhà hảo tâm đã san sẻ giúp gia đình tôi lúc khó khăn"

Đến nay, sức khỏe anh Huỳnh Kim Dũng tạm ổn định, được xuất viện về nhà. Chị Huỳnh Thị Ngọc Hiền bày tỏ lòng biết ơn các nhà hảo tâm đã giúp đỡ trong thời gian qua.

Nghe tiên lượng con trai trở nặng, mẹ nức nở ngay trên hành lang bệnh viện

Khi được bác sĩ cho biết diễn biến bệnh của con trai mình đang xấu dần, sự sống cũng rất mong manh, bà Nguyễn Thị Phương (SN 1974) đã nức nở ngay trên hành lang bệnh viện.

Trao gần 60 triệu đồng cho anh Nguyễn Trung Bằng

Chị Nguyễn Thị Yến chia sẻ, nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc VietNamNet, em trai chị - anh Nguyễn Trung Bằng đã có đủ chi phí phẫu thuật và tái khám.

Cha đơn thân bất lực khi con trai bị bại não bẩm sinh

Bị bại não bẩm sinh, Tuấn không có nhận thức về thế giới xung quanh. Anh Trọng dốc sức làm việc, chỉ mong kiếm đủ tiền cho con chữa bệnh.

Trao hơn 62 triệu đồng đến anh Quách Văn Nhứt

Vừa qua, đại diện Báo VietNamNet và Phòng CTXH Bệnh viện Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp đã trao 62.415.000 đồng đến anh Quách Văn Nhứt.

Đi làm phụ mẹ nuôi em, chàng thanh niên trẻ bị tai nạn chấn thương sọ não

Cùng mẹ gồng gánh nuôi em trai ăn học nhưng tai nạn ập đến khiến Dũng rơi vào cảnh "thập tử nhất sinh".

Chồng vừa qua đời do ung thư, ba mẹ con lại phát hiện mắc bệnh quái ác

Chồng vừa qua đời do bệnh ung thư mới 20 ngày, ba mẹ con chị Lê Thị Kiều lần lượt phát hiện mắc bệnh hạch viêm mạn tính, sức khoẻ suy kiệt.

Em Trần Phi Hoàng ung thư não được bạn đọc ủng hộ gần 200 triệu đồng

Cảm thương hoàn cảnh em Trần Phi Hoàng bị ung thư não, nhiều bạn đọc đã chung tay ủng hộ số tiền gần 200 triệu đồng.

Đáng chú ý

Vợ thế chấp nhà mong cứu chồng nguy kịch vì tai nạn bỏng

Tai nạn bất ngờ xảy đến khiến anh Huấn bị bỏng nặng, tính mạng nguy kịch. Vợ anh đã thế chấp căn nhà duy nhất nhưng vẫn không lo đủ tiền cứu chồng.

Trao gần 35 triệu tới bé trai mắc bệnh ung thư xương ở Hà Tĩnh

Qua Báo VietNamNet, bạn đọc ủng hộ em Trần Hậu Mạnh bị ung thư xương ở Hà Tĩnh số tiền gần 35 triệu đồng.

Trao hơn 64 triệu đồng đến em Hoàng Trung Hiếu bị tai nạn giao thông

Sau một thời gian được các y, bác sĩ Bệnh viện Việt Đức tận tình cứu chữa, cùng với sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, em Hoàng Trung Hiếu đã được xuất viện về nhà.

Cụ bà ung thư thực quản còng lưng chăm nuôi hai con trầm cảm

Ở tuổi gần 80, lại mắc bệnh ung thư thực quản, bà Hoà vẫn gắng gượng chăm sóc người chồng già yếu cùng hai con bị trầm cảm nặng.

Trao gần 43 triệu đồng tới gia đình anh Nguyễn Đình Tám ở Hà Tĩnh

Nhìn đứa con còn lại của cặp song sinh đang thoi thóp trong lồng kính, anh Nguyễn Đình Tám bất lực, đau khổ vì trong nhà không có tiền chạy chữa cho con. Báo VietNamNet vừa trao số tiền 42.930.000 đồng tới gia đình anh Tám.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 4/2024

Trong 10 ngày đầu tháng 4/2024, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 700.652.321 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Nam sinh sợ hãi chính bản thân mình, không dám gặp ai vì bị cắt nửa khuôn mặt

Từ ngày bị cắt đi nửa khuôn mặt vì ung thư, Trường cảm thấy sợ hãi chính bản thân mình. Em chẳng dám gặp bất kỳ người nào khác ngoài gia đình.

Muốn kiện bạn không chịu trả nợ

Tôi cho bạn mượn số tiền 400 triệu đồng nhưng bạn không trả đúng hẹn, còn trốn và không liên lạc lại. Tôi đang giữ giấy tờ vay mượn không lãi, xin hỏi có thể kiện được không?

Nam thanh niên 17 tuổi gặp tai nạn, cần giúp gấp 50 triệu đồng viện phí

Thương cha mẹ vất vả, Trần Anh Kiệt (17 tuổi) xin nghỉ học để chở nước đá thuê, kiếm tiền phụ giúp gia đình. Đi làm chưa đầy 2 tháng, em gặp nạn dẫn đến chấn thương sọ não.

Hai vợ chồng đều mắc ung thư, lo con trai câm điếc bẩm sinh không nơi nương tựa

15 tuổi mồ côi cả bố lẫn mẹ, chị Tuyền một mình nuôi em gái bị bệnh tâm thần. Sau khi kết hôn, chị đau khổ khi cả hai vợ chồng đều mắc bệnh ung thư, con trai út lại câm điếc bẩm sinh.