Bằng giả

Cập nhập tin tức Bằng giả

Ông Lê Cao Kích, Giám đốc Ban quản lý cảng cá Lạch Bạng (thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) bị tố cáo được bổ nhiệm khi chưa phải là viên chức, dùng bằng đại học không đúng.

Người cấp bằng giả Trường ĐH Đông Đô nhận án tù, 'học giả' mua bằng tính sao?

Chiều 24/12, TAND TP Hà Nội tuyên án đối với 10 bị cáo trong vụ Trường ĐH Đông Đô cấp bằng giả. Câu hỏi đặt ra, vậy những người mua thì bằng tính sao?

Cựu Hiệu trưởng Trường ĐH Đông Đô lĩnh án 12 năm tù

Chiều nay (24/12), TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Dương Văn Hòa (cựu Hiệu trưởng Trường ĐH Đông Đô) 12 năm tù giam vì tội Giả mạo trong công tác.

Đề nghị tuyên phạt cựu Hiệu trưởng trường ĐH Đông Đô 12-13 năm tù

Hôm nay (24/12), tại phiên tòa xét xử vụ trường Đại học Đông Đô cấp bằng giả, đại diện VKS đề nghị tuyên phạt cựu Hiệu trưởng trường này mức án 12 - 13 năm tù.

Người nhận bằng giả của trường ĐH Đông Đô đòi lại tiền mua bằng

Trước ý kiến muốn đòi lại tiền của những người được cấp bằng giả, chủ tọa phiên tòa cho rằng, số tiền họ đóng buộc phải sung công quỹ.

Cựu Hiệu trưởng Trường ĐH Đông Đô: ‘Chi đủ tiền sẽ được cấp bằng giả’

Trả lời thẩm vấn tại tòa, cựu Hiệu trưởng Trường Đại học Đông Đô thừa nhận, chỉ cần học viên chi đủ tiền, sẽ được cấp bằng giả.

Dàn lãnh đạo Đại học Đông Đô hầu tòa, 200 người làm chứng

Hôm nay (23/12), TAND TP Hà Nội đưa vụ Đại học Đông Đô cấp bằng giả ra xét xử. Tòa cho triệu tập 200 người làm chứng.

200 người làm chứng vụ Trường Đại học Đông Đô cấp bằng giả

Tòa cho triệu tập 200 người làm chứng đến phiên tòa xét xử vụ Trường Đại học Đông Đô cấp bằng giả vào ngày 23/12 tới.

Viện trưởng Quy hoạch xây dựng Thái Bình chưa tốt nghiệp ĐH Đông Đô

Sau khi bị Sở Xây dựng Thái Bình tạm đình chỉ công tác 15 ngày với ông Phùng Văn Chiến - Viện trưởng Quy hoạch xây dựng, trường Đại Học Đông Đô cũng khẳng định người này chưa tốt nghiệp tại trường.

Dùng bằng giả, 'tráo thân' để thăng tiến và chuyện bất ngờ té ghế

Để đi tắt đến đích, nhiều người đã tìm mọi cách để có trong tay tấm bằng giả, thậm chí ‘tráo thân’ để rồi một ngày bất ngờ bị té ghế.

Viện trưởng bị tạm đình chỉ vì nghi vấn dùng bằng giả ĐH Đông Đô

Ông Phùng Văn Chiến, Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng - Sở Xây dựng Thái Bình vừa bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày, để báo cáo giải trình nghi vấn sử dụng văn bằng giả để được tuyển dụng, bổ nhiệm.

Phát hiện hàng loạt trang mạo danh Bộ Giáo dục

Bộ GD-ĐT vừa phát đi cảnh báo có 13 trang mạng xã hội mạo danh Bộ GD-ĐT, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT để rao bán bằng giả.

Hàng loạt giáo viên sử dụng bằng giả, Giám đốc Sở Giáo dục nói gì?

Giám đốc Sở GD-ĐT Đắk Lắk cho hay, nếu phát hiện trường hợp giáo viên trực thuộc Sở quản lý sử dụng bằng giả, không đúng quy định thì ngay lập tức xử lý theo quy định của pháp luật.

Phát hiện hàng loạt giáo viên dùng bằng giả

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện 20 giáo viên, cán bộ tại huyện Cư Kuin sử dụng bằng tốt nghiệp THPT giả. Từ đó, tiếp tục học cao đẳng, đại học và xin việc vào cơ quan nhà nước, trường học.

Bộ GD-ĐT làm hệ thống tra cứu bằng cấp từ phổ thông đến tiến sĩ

Bộ GD-ĐT vừa có công văn gửi các trường đại học, học viện và các Sở GD-ĐT yêu cầu cập nhật dữ liệu lên hệ thống tra cứu văn bằng, chứng chỉ.

Cách tất cả chức vụ trong Đảng đối với Chủ nhiệm UBKT huyện ở Thanh Hóa

Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa có thông báo về kết quả xem xét, xử lý kỷ luật Đảng đối với ông Lê Văn Hưng, Chủ nhiệm UBKT huyện Lang Chánh do không có bằng THPT.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở hai người chuyên làm giả bằng đại học ở Hà Nội

Công an quận Hoàn Kiếm khởi tố, bắt giam các đối tượng làm giả bằng đại học.

 

Dùng giấy phép giả lái container, lái xe bị phạt hơn 42 triệu đồng

Dùng giấy phép giả mua với giá 1 triệu đồng, lái xe container chở hàng siêu trường siêu trọng từ Hải Phòng đi Thừa Thiên - Huế bị Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện, xử phạt hơn 42 triệu đồng.

Phó Chủ tịch xã ở TT-Huế bị thôi việc vì dùng bằng giả để tiến thân

Trong quá trình công tác, Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Thành (huyện Quảng Điền, TT-Huế) và cấp dưới sử dụng bằng THPT giả, kê khai hồ sơ không trung thực.

 

Bắt hai người đàn ông làm giả bằng khen, huân chương của Nhà nước

Các đối tượng đã cấu kết, làm giả huân huy chương của Nhà nước, bằng khen của Bộ Quốc Phòng cho một số người từng tham gia quân đội nhưng không thuộc diện được cấp.