báo VietNamNet

Báo VietNamNet 26 năm

Công bố giải marathon 'Hành trình về Làng Sen 2024'

Giải marathon Hành trình về Làng Sen 2024 do Sở VH&TT Nghệ An, Báo VietNamNet và Win VietNam đồng tổ chức tại Nghệ An vào ngày 9/6, dự kiến quy tụ khoảng 3.000 VĐV tranh tài.

Trao hơn 35 triệu đồng đến em Chu Thúy Quỳnh ở Hưng Yên

Cảm thương hoàn cảnh em Chu Thúy Quỳnh mắc hội chứng Down và ung thư xương, nhiều bạn đọc đã chung tay giúp đỡ em số tiền hơn 35.070.559 đồng.

Báo VietNamNet tổ chức cuộc thi 'Chuyện của những dòng sông'

Báo VietNamNet tổ chức cuộc thi "Chuyện của những dòng sông” trên chuyên mục Du lịch để độc giả có thể chia sẻ những câu chuyện đẹp, thể hiện mong muốn, ý tưởng thúc đẩy sự phát triển bền vững trên các dòng sông và cho cộng đồng.

VietNamNet chọn việc khó để tôi luyện, đổi mới sáng tạo số để phát triển

Theo Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, VietNamNet muốn đổi mới thì phải quay về với những giá trị, sứ mệnh ban đầu, ghi nhớ các chữ VietNam và Net để phụng sự quốc gia và sử dụng công nghệ số để đổi mới.

Báo VietNamNet đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Ngày 12/1/2024, tại Hà Nội, báo VietNamNet tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, Kỷ niệm 25 năm thành lập và trao giải Nhân vật VietNamNet truyền cảm hứng năm 2023.

Sinh nhật báo VietNamNet lần thứ 26

26 năm, từ một trang tin trực tuyến, VietNamNet đã trở thành tờ báo có số lượng độc giả hàng đầu cả nước, đã tạo dựng được sự tin cậy đối với bạn đọc, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Bộ Thông tin và Truyền thông.

“Nhờ bạn đọc Báo VietNamNet, con gái tôi được tiếp tục tới trường”

Với sự giúp đỡ kịp thời của bạn đọc báo VietNamNet, bé gái 14 tuổi nghỉ học để chăm sóc mẹ ung thư nay được tiếp bước đến trường.

Báo VietNamNet trao gần 122 triệu đồng đến 3 hoàn cảnh khó khăn ở Hà Tĩnh

Vừa qua, Báo VietNamNet đã trao gần 122 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ đến 3 trường hợp là sinh viên nghèo, bệnh nhân nặng và người tàn tật ở Hà Tĩnh.

VietNamNet tròn 25 tuổi

Ngày 19/12/2022, sau 25 năm giữ vị thế báo chính trị hàng đầu cả về công nghệ và nội dung, VietNamNet đứng trước những thách thức lớn và đây cũng là động lực, vận hội để phát triển mạnh mẽ trên hành trình phụng sự bạn đọc.

Sinh nhật báo VietNamNet lần thứ 25

Trong những chặng đường lớn lên cho đến tuổi 25, báo VietNamNet luôn có sự đồng hành, nâng đỡ và góp sức của bạn đọc

Trao hơn 34 triệu đồng đến gia đình anh Lê Văn Đức ở Hà Tĩnh

Mồ côi cha mẹ, lớn lên Đức đi phụ hồ để nuôi các em khôn lớn. Lúc đang ở độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời, Đức lại mắc phải căn bệnh hiểm nghèo. Qua báo, độc giả ủng hộ anh số tiền hơn 34 triệu đồng.

Sứ mệnh VietNamNet tuổi 25

VietNamNet bước sang tuổi 25, trong bối cảnh đứng trước những thách thức lớn. Nhưng thách thức cũng chính là cơ hội để đổi mới chính mình, để thực hiện tốt hơn nữa sứ mệnh vì Việt Nam hùng cường, phồn vinh, hạnh phúc.

Báo VietNamNet được tặng Bằng khen của Chủ tịch TP.HCM

UBND TP.HCM vừa quyết định tặng bằng khen của Chủ tịch UBND TP đối với các tập thể đã có thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19.

“VietNamNet có cơ hội rất lớn để đi đầu về công nghệ số”

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, thời đại số đang đến và nó sẽ thay đổi cơ bản cuộc sống của chúng ta. VietNamNet hãy là một tờ báo áp dụng nhiều nhất công nghệ mới.

Trao hơn 60 triệu đồng đến các nạn nhân vụ sạt lở ở Quảng Nam

Chiều 16/12, PV báo VietNamNet đã vượt núi băng rừng, về thăm 2 xã miền núi Trà Leng và Trà Vân, trao hơn 60 triệu bạn đọc hỗ trợ cho các gia đình bị sập nhà, có người thân chết và mất tích trong các vụ sạt lở.

Chiêu lừa đảo ăn chặn tiền của người nghèo bệnh tật

- Đã không ít lần, những kẻ táng tận lương tâm đã dùng nhiều thủ đoạn lừa đảo tiền của những hoàn cảnh khó khăn được đăng tải trên Báo VietNamNet. 

Báo VietNamNet trao quà Tết cho người nghèo vùng biên Lào Cai

50 suất quà trị giá 50 triệu đồng được Báo VietNamNet trao đến các hộ gia đình khó khăn ở xã Bản Qua, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Danh sách bạn đọc ủng hộ 10 ngày cuối tháng 11/2019

- Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 296.940.008 đồng bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn trong 10 cuối tháng 11/2019.

 

Thủ tục xin dự án đầu tư nông nghiệp công nghệ cao

Hiện nay em muốn đầu tư xây dựng nhà kính để trồng cà chua tại xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội. 

Hiệu lực của giấy ủy quyền trong khiếu nại hành chính?

- Trong giấy ủy quyền khiếu nại không ghi thời hạn, nhưng trong thực tế vụ việc khiếu nại kéo dài, mặt khác theo quy định của Luật khiếu nại thì người khiếu nại được khiếu tiếp. trường hợp này thì giấy ủy quyền có còn hiệu lực không?