báo vietnamnet

Cập nhập tin tức báo vietnamnet

VietNamNet tròn 25 tuổi

Ngày 19/12/2022, sau 25 năm giữ vị thế báo chính trị hàng đầu cả về công nghệ và nội dung, VietNamNet đứng trước những thách thức lớn và đây cũng là động lực, vận hội để phát triển mạnh mẽ trên hành trình phụng sự bạn đọc.

Sinh nhật báo VietNamNet lần thứ 25

Trong những chặng đường lớn lên cho đến tuổi 25, báo VietNamNet luôn có sự đồng hành, nâng đỡ và góp sức của bạn đọc

Trao hơn 34 triệu đồng đến gia đình anh Lê Văn Đức ở Hà Tĩnh

Mồ côi cha mẹ, lớn lên Đức đi phụ hồ để nuôi các em khôn lớn. Lúc đang ở độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời, Đức lại mắc phải căn bệnh hiểm nghèo. Qua báo, độc giả ủng hộ anh số tiền hơn 34 triệu đồng.

Sứ mệnh VietNamNet tuổi 25

VietNamNet bước sang tuổi 25, trong bối cảnh đứng trước những thách thức lớn. Nhưng thách thức cũng chính là cơ hội để đổi mới chính mình, để thực hiện tốt hơn nữa sứ mệnh vì Việt Nam hùng cường, phồn vinh, hạnh phúc.

Báo VietNamNet được tặng Bằng khen của Chủ tịch TP.HCM

UBND TP.HCM vừa quyết định tặng bằng khen của Chủ tịch UBND TP đối với các tập thể đã có thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19.

“VietNamNet có cơ hội rất lớn để đi đầu về công nghệ số”

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, thời đại số đang đến và nó sẽ thay đổi cơ bản cuộc sống của chúng ta. VietNamNet hãy là một tờ báo áp dụng nhiều nhất công nghệ mới.

Trao hơn 60 triệu đồng đến các nạn nhân vụ sạt lở ở Quảng Nam

Chiều 16/12, PV báo VietNamNet đã vượt núi băng rừng, về thăm 2 xã miền núi Trà Leng và Trà Vân, trao hơn 60 triệu bạn đọc hỗ trợ cho các gia đình bị sập nhà, có người thân chết và mất tích trong các vụ sạt lở.

Chiêu lừa đảo ăn chặn tiền của người nghèo bệnh tật

- Đã không ít lần, những kẻ táng tận lương tâm đã dùng nhiều thủ đoạn lừa đảo tiền của những hoàn cảnh khó khăn được đăng tải trên Báo VietNamNet. 

Báo VietNamNet trao quà Tết cho người nghèo vùng biên Lào Cai

50 suất quà trị giá 50 triệu đồng được Báo VietNamNet trao đến các hộ gia đình khó khăn ở xã Bản Qua, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Danh sách bạn đọc ủng hộ 10 ngày cuối tháng 11/2019

- Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 296.940.008 đồng bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn trong 10 cuối tháng 11/2019.

 

Thủ tục xin dự án đầu tư nông nghiệp công nghệ cao

Hiện nay em muốn đầu tư xây dựng nhà kính để trồng cà chua tại xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội. 

Hiệu lực của giấy ủy quyền trong khiếu nại hành chính?

- Trong giấy ủy quyền khiếu nại không ghi thời hạn, nhưng trong thực tế vụ việc khiếu nại kéo dài, mặt khác theo quy định của Luật khiếu nại thì người khiếu nại được khiếu tiếp. trường hợp này thì giấy ủy quyền có còn hiệu lực không?

Có Bộ đội Biên phòng, “Ngôi nhà mơ ước” cho 2 hộ nghèo ở vùng biên giới thêm to đẹp

- Vừa qua, Báo VietNamNet cùng Đồn Biên phòng, UBND xã A Mú Sung tổ chức khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng "Ngôi nhà mơ ước" cho 2 hộ gia đình ở xã A Mú Sung, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai

Ước nguyện cuối đời của người phụ nữ ung thư giai đoạn cuối đã thành hiện thực

"Ước nguyện cuối cùng của vợ tôi trước lúc chết là có một căn nhà mới để các con không phải chịu cảnh mưa rét. Giờ đã thành hiện thực rồi nhưng cố ấy lại ra đi mãi mãi…”

Những điều kiện để được hưởng chế độ trợ cấp thất nghiệp

Em làm ở công ty cũ từ 5/2018 - 8/2019, em xin nghỉ từ tháng 8/2019 nhưng sếp không đồng ý, cũng không ký đơn cho em. 

Vợ chồng ly hôn, vợ không có việc làm có được nuôi con không?

Tôi và chồng lấy nhau được 3 năm và có 1 em bé 1 tuổi. Tôi muốn hỏi nếu như vợ chồng chia tay thì tôi có được quyền nuôi con không vì hiện tại tôi không có công việc ổn định.

 

Công đoàn và Đoàn TN Cục Tần số, Báo VietNamNet, Cục Bưu điện TW tri ân dịp 27/7

- Nhân dịp 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Công đoàn và Đoàn thanh niên 3 đơn vị: Cục Tần số Vô tuyến điện, Báo VietNamNet và Cục Bưu điện Trung ương tổ chức hoạt động về nguồn tại huyện Định Hóa, Thái Nguyên.

Những hình ảnh đẹp lễ khai mạc giải golf VCG500 2018-2019

Giải golf VCG500 2018-2019 chính thức khởi tranh vào sáng nay, tại tại Vinpearl Golf Hải Phòng, . Các golfer bước vào cuộc tranh tài với sự quyết tâm, hào hứng...

Hội thiện nguyện Đồng Tâm: Tặng quà cho học sinh và đồng bào vùng cao Yên Bái

Ngày 24/6, đại diện báo VietNamNet và Đoàn Thiện nguyện Đồng Tâm (quận Long Biên, Hà Nội) phối hợp cùng phòng PA83 Công an tỉnh Yên Bái tổ chức chuyến hành trình từ thiện, thăm và trao quà cho các em học sinh.

Hợp nhất báo điện tử VietNamNet và báo Bưu điện Việt Nam

Hôm nay, Bộ TT&TT có quyết định quy định về chức năng, nhiệm vụ quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Báo VietNamNet trực thuộc Bộ TT&TT.