Bệnh viện Ung bướu TP.HCM

Cập nhập tin tức Bệnh viện Ung bướu TP.HCM

Đi khám ung thư từ 3h sáng, bệnh nhân chờ chụp chiếu đến 3h chiều

Tại một bệnh viện ung bướu hàng đầu phía Nam, toàn bộ máy MRI hỏng. Người bệnh phải chuyển sang nơi khác để chụp chiếu.

Toàn bộ máy MRI ở Bệnh viện Ung bướu TP.HCM bị hỏng, Sở Y tế họp đột xuất

Tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, toàn bộ máy MRI của 2 cơ sở đều bị hư hỏng, không hoạt động. Người bệnh nếu có chỉ định sẽ phải chuyển sang 2 bệnh viện khác để chụp chiếu.

Công an xác minh vụ bác sĩ đòi quan hệ mới cho thuốc

Theo thông tin từ Công an TP.HCM, Công an quận Tân Bình đã tiếp nhận và xác minh đơn tố cáo hành vi cưỡng dâm của một bác sĩ Bệnh viện Ung Bướu.

Sở Y tế TP.HCM thông tin vụ cô gái 21 tuổi tố bị bác sĩ ung bướu xâm hại

Sở Y tế TP.HCM cho biết không có thẩm quyền xem xét, xử lý đối với việc tố cáo hành vi xâm hại tình dục. Do đó, cơ quan này đã chuyển thông tin vụ cô gái 21 tuổi tố bác sĩ xâm hại, đến cơ quan công an.

Tình tiết mới nhất vụ cô gái 21 tuổi tố cáo bị bác sĩ xâm hại

Sau khi phản ánh đến bệnh viện và Thanh tra Sở Y tế TP.HCM, cô gái 21 tuổi đã gửi đơn tố giác hành vi có dấu hiệu tội cưỡng dâm của bác sĩ N.Q.C lên cơ quan công an.

Toàn cảnh vụ cô gái 21 tuổi tố cáo bị bác sĩ ung bướu xâm hại tình dục

Cơ quan công an, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã vào cuộc xác minh vụ việc chị N.T.K.T (21 tuổi) tố cáo một bác sĩ có hành vi dụ dỗ và xâm hại tình dục. Chị là con gái của một người bệnh ung thư nặng.

Bản tin sáng VietNamNet (27/8/2023)

Công an làm việc với cô gái 21 tuổi trong vụ tố cáo bị bác sĩ xâm hại; Tường trình của đoàn đi mô tô gây ‘náo loạn’ ở phà Cát Lái… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Công an làm việc với cô gái 21 tuổi trong vụ tố cáo bị bác sĩ xâm hại

Cơ quan công an quận Bình Tân đã mời chị T. lên làm việc vào sáng nay (26/8), liên quan đến đơn tố cáo bác sĩ ở Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Cô gái 21 tuổi tố cáo bị bác sĩ xâm hại: 'Tôi như trầm cảm suốt nhiều tháng qua'

Chị N.T.K.T (21 tuổi) cho biết bản thân gặp nhiều áp lực và như bị trầm cảm suốt nhiều tháng qua. Mẹ chị đang được chăm sóc tại nhà.

Diễn biến mới nhất vụ cô gái 21 tuổi tố cáo bị bác sĩ ung bướu xâm hại

Bác sĩ trong vụ cô gái 21 tuổi "tố" bị xâm hại từ chối trao đổi thông tin với lý do bận.Trong khi đó, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM, cơ quan công an đang vào cuộc.

Tạm dừng công tác chuyên môn bác sĩ bị tố cáo xâm hại cô gái 21 tuổi ở TP.HCM

Một cô gái tại TP.HCM gửi đơn tố cáo bác sĩ tại Bệnh viện Ung bướu vì hành vi xâm hại tình dục tại phòng khám riêng. Cơ sở y tế này đã tạm dừng công tác bác sĩ N.Q.C tại khoa Y học hạt nhân để tập trung làm rõ vụ việc.

Lãnh đạo bệnh viện 5.800 tỷ đồng 'đau đầu' vì... tiền

Ở cơ sở cũ, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM tiêu tốn 1 tỷ đồng tiền điện mỗi tháng. Khi cơ sở mới 1.000 giường vận hành, con số này tăng gấp 5 lần. Kinh phí bảo trì máy móc mỗi năm lên đến 200 tỷ đồng cũng khiến lãnh đạo "đứng ngồi không yên".

Bệnh nhân ung thư: 'Bác sĩ bảo đợi điện thoại, khi nào gọi thì lên mổ'

Tháng 8/2022, hơn 1.000 người bệnh ung thư mệt mỏi chờ phẫu thuật ở Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Đến nay, cơ sở 2 khang trang, hiện đại của bệnh viện đã bắt đầu vận hành, tuy nhiên vẫn còn khoảng 500 người chờ mổ trong tâm trạng ngổn ngang.

Bệnh nhân ung thư ở TP.HCM sẽ không còn phải 'ngủ gầm giường'

Sở Y tế TP.HCM khẳng định việc bệnh nhân ung thư phải chen chúc dưới gầm giường sẽ đi vào dĩ vãng.

Âm 91 tỷ đồng, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM hết quỹ lương

Ngoài quỹ lương đã cạn, bệnh viện còn thiếu tiền bảo trì máy móc trang thiết bị ở cơ sở mới.

Đau lòng nhìn con gái duy nhất quằn quại chống chọi với ung thư di căn

Khánh Hồng phát bệnh ung thư máu lần đầu khi mới 4 tuổi, đến nay đã 8 năm. Cô bé đáng thương phải nhiều lần trải qua nỗi đau thấu tận xương tủy.

Bản tin sáng VietNamNet (31/8/2022)

Đà Nẵng bốc thăm chọn 5 cán bộ để xác minh tài sản, thu nhập; Sốc vì thu nhập nhân viên Bệnh viện Ung bướu TP.HCM quá thấp… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bộ Y tế yêu cầu làm rõ việc Bệnh viện Ung bướu TP.HCM "câu" bệnh nhân ra bệnh viện tư

Ngày 16/3, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế vừa có văn bản khẩn, yêu cầu Sở Y tế TP.HCM báo cáo về việc Bệnh viện Ung bướu "câu" bệnh nhân ra bệnh viện tư mổ.