Bí thư Đà Nẵng

Cập nhập tin tức Bí thư Đà Nẵng

Chủ tịch nước kiểm tra khắc phục thiệt hại do bão số 5 và mưa lũ lịch sử tại TP. Đà Nẵng

Chiều 19/10, tại TP. Đà Nẵng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác đã đi thăm hỏi các hộ dân bị thiệt hại do mưa bão, kiểm tra thực địa khu vực bị sạt lở và làm việc với TP. Đà Nẵng về việc khắc phục thiệt hại do bão số 5 và mưa lũ gây ra.

Khơi thông nguồn lực cho Đà Nẵng phát triển

Đà Nẵng cần bám sát thực tiễn để đề xuất giải quyết những bài toán đặt ra, trên cơ sở bám sát các chủ trương, chính sách, quy định của pháp luật nhưng linh hoạt, sáng tạo, bảo đảm hiệu quả, mục tiêu cao nhất…

Đà Nẵng chuẩn bị thí điểm mô hình “bong bóng du lịch”

Sau những tháng dịch Covid-19 hoành hành, TP Đà Nẵng đang bắt đầu vào guồng quay “bình thường mới” để phát triển kinh tế.

Bí thư Đà Nẵng xuống đường, nghe người dân góp ý các biện pháp chống dịch

Sau khi lắng nghe ý kiến của người dân, Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng ghi lại thông tin để nghiên cứu thực hiện thêm các chính sách phù hợp trong thời gian tới.

Phát biểu của Bí thư Đà Nẵng tại kỳ họp thứ 2 HĐND Thành phố

VietNamNet xin trích dẫn toàn văn phát biểu của Bí thư Thành ủy Đà Nẵng - Nguyễn Văn Quảng tại kỳ họp thứ 2 HĐND TP khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Bí thư Đà Nẵng: Bốn ngày nữa dịch không giảm sẽ áp dụng 'ai ở đâu phải ở đó'

Nếu dịch bệnh không giảm trong 4 ngày tới, thành phố Đà Nẵng sẽ áp dụng phương án không mong muốn, đó là "ai ở đâu phải ở đó", người dân tuyệt đối không ra khỏi nhà, cán bộ, người lao động ở lại nơi làm việc. 

Phát biểu của Bí thư Đà Nẵng tại kỳ họp thứ nhất HĐND TP nhiệm kỳ 2021-2026

VietNamNet xin trích dẫn bài phát biểu của Bí thư Thành ủy Đà Nẵng - Nguyễn Văn Quảng tại kỳ họp thứ nhất HĐND TP Đà Nẵng khóa X nhiệm kỳ 2021-2026

Chính quyền đô thị là tâm nguyện của Bí thư Đà Nẵng để lại cho nhiệm kỳ sau

Với tâm nguyện của những người sắp kết thúc nhiệm kỳ, Bí thư Đà Nẵng mong xây dựng chính quyền đô thị là công cụ tốt, là sản phẩm để lại cho nhiệm kỳ sau, đưa TP phát triển hơn.

Bí thư Trương Quang Nghĩa mong thanh tra sớm kết luận sai phạm của Đà Nẵng

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa mong muốn cơ quan điều tra, thanh tra sớm có kết luận về những sai phạm của Thủ Thiêm và Đà Nẵng.

Bí thư Đà Nẵng: Sẽ rà soát tất cả dự án lấn sông Hàn

Cử tri Đà Nẵng đề nghị các cấp xem xét, đánh giá tác động liên quan đến dự án sông Hàn và cho rằng đừng biến sông Hàn thơ mộng thành con kênh.

Ông Nguyễn Xuân Anh xin vắng sinh hoạt Đảng tại địa phương

Cựu Bí thư Thành ủy Đà Nẵng xin vắng sinh hoạt Đảng viên đương chức tại chi bộ nơi cư trú.

'Mời Federer, Nadal qua chơi tennis, Đà Nẵng thu hút du khách ngay'

Phó chủ tịch HĐND Đà Nẵng gợi ý TP có thể quảng bá du lịch bằng sự kiện thể thao, ví dụ mời Federer, Nadal qua chơi tennis.

Bí thư Đà Nẵng: Ngân sách đã bị thất thoát rất lớn

“Chúng ta bị thất thu bởi chính sự chủ động của những người đi thu thuế. Người ta đáng phải nộp 100 thì chỉ thu 50, còn lại chia đôi cho người đi thu và chủ nhà”, ông Trương Quang Nghĩa nói.

Bí thư Đà Nẵng: Bờ biển là của chung, không phải của resort nào hết

“Thường trực Thành ủy đã yêu cầu TP lên đề án làm đường đi bộ và xe đạp ven biển. Bờ biển phải là của chung, không phải của riêng resort nào hết”, ông Trương Quang Nghĩa nói.

Bí thư Đà Nẵng: Xem lại sao Vũ 'nhôm' mua được nhiều đất công thế

Tới đây sẽ có câu hỏi tại sao Vũ 'nhôm' có thể mua được nhiều đất công như thế, mà không phải người khác - ông Trương Quang Nghĩa nói.

Bộ Công an đang điều tra mua bán đất công ở Đà Nẵng

Bí thư Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa cho biết Bộ Công an, Thanh tra Chính phủ đang điều tra việc mua bán đất công ở Đà Nẵng và các dự án trên Sơn Trà.

Sắp xếp công việc với ông Xuân Anh: Chờ chỉ đạo của TƯ

Về việc sắp xếp công việc tiếp theo đối với ông Nguyễn Xuân Anh, Đà Nẵng chờ ý kiến chỉ đạo của Trung ương.

Lý do ông Xuân Anh vắng mặt tại hoạt động HĐND Đà Nẵng

Ông Nguyễn Xuân Anh đã làm đơn xin vắng mặt tại HĐND TP Đà Nẵng để xử lý công việc gia đình.

Ông Xuân Anh thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy quân sự Đà Nẵng

Ban thường vụ Thành ủy Đà Nẵng chỉ định ông Trương Quang Nghĩa giữ chức Bí thư Đảng ủy quân sự TP thay ông Nguyễn Xuân Anh.

QH phê chuẩn Bộ trưởng GTVT mới trong kỳ họp tới

Tổng thư ký QH Nguyễn Hạnh Phúc cho biết, QH sẽ phê chuẩn Bộ trưởng GTVT mới trong kỳ họp sắp khai mạc, thay ông Trương Quang Nghĩa.