Bitcoin

Vietnamnet liên tục cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bitcoin để độc giả đánh giá đúng nhất được biến động đồng tiền ảo này

Việt Nam có thể thu dòng tiền lớn từ đánh thuế Bitcoin, tài sản ảo

Tổng giá trị tiền mã hóa đi vào Việt Nam trong năm 2023 là khoảng 120 tỷ USD. Việt Nam sẽ hưởng lợi lớn nếu đánh thuế và có khung pháp lý quản lý tài sản ảo.

Người Việt lãi gần 1,2 tỷ USD từ tiền số

Người chơi tiền số tại Việt Nam kiếm được gần 1,2 tỷ USD năm 2023 từ Bitcoin và các loại crypto khác, đứng thứ 3 thế giới, chỉ sau Mỹ và Anh.

Nên cấm hay quản lý tài sản ảo, Bitcoin, sàn giao dịch tiền mã hóa?

Việc thừa nhận, cấm hay điều chỉnh tài sản ảo đều sẽ gây ra xung đột lợi ích giữa các nhà đầu tư truyền thống và những người theo đuổi các mô hình kinh doanh số.

Giá vàng vọt lên đỉnh, vẫn tăng chậm hơn loại tài sản quy mô 1.400 tỷ USD

Giá vàng thế giới vọt lên đỉnh lịch sử nhưng tốc độ tăng chậm hơn so với một loại tài sản đang nóng bỏng khác. Dòng tiền trên thế giới khó lường trước những tín hiệu thay đổi chính sách của Mỹ.

Giá vàng thế giới phá vỡ đỉnh lịch sử, một loại tài sản vọt lên 1.345 tỷ USD

Giá vàng thế giới vọt lên đỉnh lịch sử. Dòng tiền cùng lúc cũng đổ mạnh vào các loại tiền kỹ thuật số, đẩy đồng Bitcoin lên sát đỉnh lịch sử. Vốn hóa Bitcoin tăng thêm 350 tỷ USD trong vòng hơn nửa tháng, lên 1.345 tỷ USD.

Bản tin chiều 29/2: Tinh thần bà Trương Mỹ Lan trước ngày xét xử

Bản tin chiều 29/2: Tinh thần bà Trương Mỹ Lan trước ngày xét xử, Miền Bắc và Trung Bộ khả năng nắng mạnh ngay sau đợt lạnh, Công an xác minh nghi vấn 'biển thủ' tiền công đức ở đền ông Hoàng Mười, Bắt 'thiếu gia' trộm cắp hàng hiệu trị giá hơn 3 tỷ

Bitcoin tăng dữ dội thêm gần 50%, vượt 1,5 tỷ đồng, hướng tới đỉnh lịch sử

Đồng tiền kỹ thuật số Bitcoin tăng giá dữ dội và vượt ngưỡng 63.000 USD/BTC, hướng tới đỉnh lịch sử ghi nhận hồi cuối năm 2021. Vốn hóa tiền Bitcoin lên 1.240 tỷ USD.

Giá vàng suy sụp, dòng tiền bất ngờ đẩy một loại tài sản lên 1.000 tỷ USD

Giá vàng sụt giảm khi đồng USD tiếp đà tăng mạnh. Dòng tiền tháo chạy khỏi nhiều kênh, trong đó có chứng khoán nhưng có tín hiệu đổ vào một loại tài sản khiến giá trị vốn hóa của kênh này vụt lên ngưỡng 1.000 tỷ USD.

SEC tiết lộ tình tiết vụ hack X đẩy giá Bitcoin tăng mạnh

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) cho biết hoán đổi SIM (SIM swap) là nguyên nhân tài khoản X của họ bị tấn công hồi đầu tháng, đẩy giá Bitcoin tăng mạnh.

Mỹ mở cửa cho việc mua Bitcoin, tiền mã hóa sẽ thăng hoa?

Theo Hiệp hội Blockchain Việt Nam, việc Mỹ chấp thuận ETF Bitcoin giao ngay sẽ thúc đẩy lưu hành “Bitcoin” sạch và giúp các nhà đầu tư tài chính truyền thống tiếp cận với Bitcoin.

Được vào 'sân chơi' chính thống, giá 1 Bitcoin sẽ tăng lên 12 tỷ đồng?

Cơ quan quản lý Mỹ đã chính thức cho phép lập quỹ đầu tư ETF vào tiền số. Điều này cũng đồng nghĩa với dòng tiền hàng trăm, thậm chí nghìn tỷ USD hợp pháp chảy vào kênh này. Đồng Bitcoin được kỳ vọng lên 500.000 USD/BTC.

Thế giới tiền số 2023: Thanh trừng kẻ xấu, Bitcoin bật tăng

Năm thứ 14 của tiền số (crypto) lẽ ra là một năm thăng hoa nếu không có những vụ bê bối, phá sản, gian lận và bắt bớ.

Một cựu cảnh sát tham gia cướp tiền ảo trên cao tốc bất ngờ được giảm án

Được rủ tham gia cướp tiền ảo Bitcoin trên  cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, hai cựu cảnh sát ở TP.HCM đã nhanh chóng gật đầu tham gia.

Điều chưa biết về 2 chiếc bánh pizza 'giá' hàng trăm triệu USD

Ngày 22/5/2010 là dịp đặc biệt, được một cộng đồng coi là ngày lễ kỷ niệm đáng nhớ và có mối liên quan mật thiết đến hai chiếc bánh pizza vô cùng đắt giá

Bắt nhóm đối tượng hack tài khoản Facebook để lừa đảo hơn 500 bị hại

Sau khi hack tài khoản Facebook của người khác, các đối tượng mạo danh nạn nhân để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của hơn 500 bị hại.

Việt Nam đang điều tra tiến sĩ bị FBI truy nã vì 3 tỷ USD tiền Bitcoin

Các cơ quan chức năng của Việt Nam đang xác minh, điều tra làm rõ đối tượng Minh Quốc Nguyễn bị FBI truy nã vì tham gia trực tiếp vào việc rửa tiền.

Vì sao giá Bitcoin nhảy lên hơn 26.000 USD?

Bitcoin tạo cú đột phá về giá khi lên hơn 26.000 USD, mức cao nhất kể từ tháng 6 năm ngoái.

Bitcoin giảm sập sàn, có token mất tới 93% giá trị

Giá Bitcoin và nhiều đồng tiền mã hóa đang giảm rất mạnh trong sáng 10/3.

Sau loạt tin xấu, giá Bitcoin giảm mạnh nhất kể từ đầu năm

Trong 2 tuần qua, giá Bitcoin đã giảm một mạch gần 4.000 USD. Đây là đợt giảm giá mạnh nhất của BTC kể từ đầu năm 2023.

Bitcoin lép vế trước ví điện tử

Mức độ quan tâm của người Việt về ví điện tử vượt trội so với tiền ảo, dù bitcoin từng có thời làm mưa làm gió trên mạng.