Cánh diều vàng

Cập nhập tin tức Cánh diều vàng

KDI Holdings góp phần thúc đẩy quảng bá du lịch Khánh Hòa qua điện ảnh

Trong vai trò Nhà tài trợ Vàng sự kiện Lễ trao giải Cánh diều lần thứ 19, KDI Holdings tiếp tục khẳng định sự nỗ lực không ngừng và cam kết mạnh mẽ trong việc đồng hành cùng chiến lược quảng bá du lịch Nha Trang (Khánh Hòa).

Nhật Kim Anh: 'Tôi cố gắng giữ lửa nghề sau 20 năm hoạt động'

"Nhìn khoảnh khắc các đồng nghiệp nhận giải khiến tôi nhớ lại mình ngày xưa. Tôi tự nhủ cần cống hiến nhiều hơn và giữ ngọn lửa nghề luôn cháy sau 20 năm làm nghề”, Nhật Kim Anh chia sẻ.

NSƯT Diệu Thuần bị trầm cảm sau sự cố nói nhịu nhạy cảm tại Cánh Diều Vàng 2017

NSƯT Diệu Thuần bị trầm cảm sau sự cố nói nhịu nhạy cảm tại Cánh Diều Vàng 2017

Vì sao MC Quyền Linh phải xin lỗi Nguyên Khang, Hồng Ánh?

Đạo diễn của đêm trao giải Cánh Diều Vàng 2017 đã lên tiếng xin lỗi Nguyên Khang và Hồng Ánh bởi những sự cố nhầm lẫn khiến khán giả khó chịu.

MC Nguyên Khang lên tiếng khi bị chỉ trích ở giải Cánh diều

Liên quan đến lễ giải Cánh diều diễn ra tối 9/4 tại TP.HCM, Nguyên Khang nhận một số chỉ trích vì cách dẫn khiến MC phải lên tiếng.

Sự cố khiến nhiều người thắc mắc ở lễ trao giải Cánh diều

Tối 9/4, Lễ trao giải Cánh Diều diễn ra với sự tham gia của nhiều diễn viên, nghệ sĩ. Tuy nhiên, nhiều sự cố không đáng có như mất điện giữa chừng, thiếu cúp giải thưởng... đã khiến nhiều người không hài lòng.

Giải thưởng gây choáng và thành tích “vui cả làng”

Liên hoan phim Việt Nam 19 vừa kết thúc với một giải thưởng gây 'choáng' như thường lệ, một kết quả hòa cả làng và đầy tính thỏa hiệp phản ánh đúng thực trạng của nền điện ảnh Việt hiện nay.

Diễm My 9x, Ngô Thanh vân cùng khoe vai thon

 Nổi bật trên thảm đỏ vẫn là những mỹ nhân Việt. Và dù không ai bảo ai, nhưng đa số các người đẹp đều khoác lên mình những chiếc đầm hở vai gợi cảm.

Vì sao giải Cánh diều bị quay lưng?

 Với mặt bằng chất lượng các phim tranh giải năm nay, việc có Cánh diều vàng e hơi khó.