Carlsberg

Cập nhập tin tức Carlsberg

Thêm dự án nước sạch cho đồng bào miền Trung đi vào hoạt động

Năm 2023, thêm 5 dự án mới của chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” sẽ được Huda nghiệm thu và đưa vào hoạt động.

Carlsberg mang đến trải nghiệm sống động cho Shark Tank mùa 6

Không ngừng nỗ lực đạt được những thành tựu, cột mốc mới, cả trong ngành bia và ảnh hưởng toàn cầu, Carlsberg đồng hành cùng Shark Tank Việt Nam mùa 6 trong vai trò Nhà tài trợ Kim cương.

Tinh tế và vừa đủ - phong cách thưởng bia của người hiện đại

Thưởng bia ngày nay không chỉ để giải tỏa cơn khát mà còn thể hiện cái tôi cũng như sự sành sỏi của người uống.

Bạn đã biết cách thưởng bia 'đúng chuẩn'?

Để thưởng thức bia được trọn vị, những người “sành” bia thường lưu ý về nhiệt độ, cách rót và tìm cho mình một ly bia hoàn hảo nhất.

Carlsberg và hành trình chinh phục người yêu bia

Hơn 175 năm, Carlsberg không ngừng nỗ lực đóng góp cho ngành bia. Phát minh men bia tinh khiết, cải tiến hương vị, phiên âm tên thương hiệu để dễ gọi tên… tất cả đã giúp Carlsberg chinh phục hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới.

Dấu ấn lễ kỷ niệm 175 năm phát triển của tập đoàn Carlsberg

Kỷ niệm 175 năm thành lập tập đoàn, Carlsberg tổ chức nhiều hoạt động tại Việt Nam như ra mắt sản phẩm mới, tiếp đón phái đoàn Hoàng gia Đan Mạch...

Carlsberg đẩy mạnh đầu tư, nâng tầm trải nghiệm thưởng bia của người Việt

Nối dài nỗ lực “Sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và một tương lai tươi sáng hơn”, Tập đoàn Carlsberg dự định tiếp tục đẩy mạnh đầu tư nguồn lực - công nghệ vào thị trường Việt Nam, góp phần nâng tầm trải nghiệm thưởng bia cho người tiêu dùng.

2021, một năm nhiều biến động nhưng đáng nhớ

Trong những khoảnh khắc cuối cùng của năm 2021, hãy cùng nhìn lại những điều “có một không hai” đã diễn ra để từ đó thêm tự hào về những nỗ lực của chính mỗi chúng ta.

Thưởng bia độc đáo dưới cây thông bia tươi khổng lồ

Mong muốn tạo nên một trải nghiệm lễ hội đáng nhớ, cây thông bia tươi khổng lồ từ Carlsberg sẽ đặt chân tới Việt Nam trong tháng 12 tại ba đầu cầu Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.

Huế - thành phố của những lễ hội văn hóa đặc sắc

Là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa, lịch sử hàng trăm năm, mảnh đất cố đô Huế có sức hấp dẫn lạ kỳ với những lễ hội độc đáo mang đậm tính di sản.

Carlsberg thổi nhiệt cho từng khoảnh khắc thăng hoa của ‘cầu thủ thứ 12’

Nhắc đến bóng đá không thể không nói tới những CĐV nhiệt thành làm nên “linh hồn” của môn thể thao vua. Đam mê bóng đá là sợi dây liên kết giữa người hâm mộ và đội tuyển, giữa Carlsberg và hành trình đi tìm “cầu thủ thứ 12”.

Nâng ly vì ‘cầu thủ thứ 12’, truyền lửa tri ân fan bóng đá

Mùa hè năm nay, Carlsberg truyền đi thông điệp “nâng ly vì cầu thủ thứ 12” để tri ân các cổ động viên tuyệt vời đã luôn cùng khóc, cùng cười, và vỡ òa trong bầu cảm xúc trên sân cỏ.

Tận hưởng trải nghiệm uống đẳng cấp với Ly bia hảo hạng Carlsberg

Carlsberg tiếp tục hành trình theo đuổi sự hoàn hảo với sự ra đời của ly bia hảo hạng The Better Glass - sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế tinh xảo cùng sáng tạo đột phá.

Tận hưởng Giáng sinh an lành với bia Carlsberg mượt êm

Giáng sinh là thời điểm lý tưởng để mỗi người xích lại gần nhau. Những khoảnh khắc đặc biệt sẽ thêm phần ngọt ngào khi chúng ta gửi trao những món quà ý nghĩa, hay đơn giản chỉ là mời nhau thưởng thức một thức bia êm mượt…