cây xăng

Cập nhập tin tức cây xăng

Kết luận thanh tra cây xăng tự làm tròn tiền gây sốt mạng

Sở KH-CN tỉnh Bình Phước vừa ban hành kết luận thanh tra chuyên ngành tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa với cây xăng được dư luận phán ánh là "tự làm tròn số", hưởng lợi hơn 10.000 đồng.

Xôn xao cây xăng tự 'làm tròn' số, hưởng lợi hơn 10.000 đồng

Tổng số tiền người dân đổ xăng cần thanh toán là 489.531,6 đồng, nhưng bảng giá điện tử tại cây xăng ở Bình Phước hiện luôn 500.000 đồng.

Trung Quốc: Trốn trong hang 14 năm sau khi cướp hơn 500 nghìn đồng từ cây xăng

Một người đàn ông đã trốn 14 năm trong hang núi sâu sau khi đi cướp ở cây xăng, lấy đi số tiền 156 Nhân dân tệ (535.000 đồng).

Khoảnh khắc nhanh trí trốn thoát kẻ bắt cóc

Một người phụ nữ đã trốn thoát khỏi kẻ bắt cóc nhờ chạy vào cây xăng ở bang New Jersey của Mỹ, và khóa trái cửa.

Chủ xe Nissan X-Trail tố cây xăng dùng nhiên liệu kém chất lượng khiến ô tô hỏng nặng

Chủ xe vô cùng bức xúc bởi chiếc ô tô của mình bị hỏng sau khi đổ đầy dầu diesel tại một cây xăng địa phương.

Người dân 'vật vã' mua vé máy bay, khó đặt taxi sau Tết

Nhiều người dân rất chật vật khi mua vé máy bay sau Tết, dù chấp nhận giá cao. Tương tự, nhiều hành khách cũng khó đặt xe taxi qua ứng dụng dù giá đội lên gấp đôi, gấp ba ngày thường.

8 cây xăng ở TP.HCM hết hàng và ngừng bán do nhân viên nghỉ Tết

Trong ngày 26/1 (tức mùng 5 Tết Quý Mão), trên địa bàn TP.HCM có 4 cửa hàng xăng dầu đang ngưng hoạt động để giải thể; 8 cửa hàng xăng dầu hết hàng, tạm ngưng nghỉ Tết.

Ô tô lùi đâm đổ trụ bơm xăng ở Hà Nội

Tài xế chiếc Honda City vào đổ xăng trên phố Trần Vỹ (Hà Nội) thì bất ngờ để xe lùi thẳng vào cột bơm.

Chơi ngông “đốt lốp” trong cây xăng, tài xế 18 tuổi đối diện án tù

Nam thanh niên 18 tuổi không thể ngờ được màn “đốt lốp” của mình lại gây ra tai họa nghiêm trọng như thế.

Đổ xăng: Nơi dễ dàng, chỗ 'vắng lặng'

Tại Hà Nội, việc đổ xăng đã bớt căng thẳng hơn song vẫn còn một số cây xăng đóng cửa hoặc chỉ bán cầm chừng. Trong khi ở TP.HCM, nhiều cây xăng vẫn hết hàng.

Đổ xăng ở Hà Nội: Bớt căng thẳng ở nhiều cây xăng

Việc đổ xăng tại các cây xăng ở Hà Nội ngày 12/11 đã bớt căng thẳng hơn trước đó. Cảnh xếp hàng dài tuy còn xuất hiện ở một số cửa hàng, nhưng người mua vẫn được đáp ứng lượng xăng theo yêu cầu.

Xe bồn chở xăng được lưu thông trong giờ hạn chế đến tháng 1/2023

Sở Công Thương TP.HCM đề xuất Sở Giao thông Vận tải gia hạn cho xe bồn chở xăng dầu được lưu thông trong giờ hạn chế đến ngày 15/1/2023, từ đó, đảm bảo lượng nhiên liệu cung ứng.

Đi đổ xăng, nhà giàu cũng 'khóc'

Tình trạng nhiều cây xăng tại Hà Nội, TP.HCM đóng cửa hoặc chỉ bán nhỏ giọt khiến việc đi đổ xăng trở thành một cực hình với bao câu chuyện dở khóc dở cười.

Hết thời, cây xăng thay nhau trả mặt bằng, buôn xăng dạo 'vào mùa'

Hơn 1 tháng qua, nhà chức trách đã 3 lần tăng giá bán cho các mặt hàng xăng, dầu nhưng nhiều cây xăng vẫn đóng cửa, trong khi các điểm bán xăng lẻ mọc lên như nấm, bán với giá cao hơn nhiều so với mức trần Nhà nước quy định với doanh nghiệp.

Giám đốc Sở Công Thương: TP.HCM có 108 cửa hàng thiếu xăng

Đến 12h ngày 1/11, TP.HCM có 108/550 cửa hàng thiếu xăng (vẫn mở cửa phục vụ), trong đó, có 4 cửa hàng xăng dầu đang xin ngưng hoạt động để sửa chữa, thông tin từ Sở Công Thương TP.HCM.

Nhiều cửa hàng lại treo biển 'hết xăng', TP.HCM tính quy định bán ít nhất 12 tiếng/ngày

Sau khoảng 10 ngày ổn định, hình ảnh các cây xăng treo biển "hết xăng" hoặc "hết xăng còn dầu", ngưng bán hàng tại TP.HCM đã xuất hiện trở lại.

Đổ xăng đã 'dễ thở' hơn tại TP.HCM

Sau kỳ điều chỉnh giá xăng ngày 11/10, lượng người đi đổ xăng tại TP.HCM đã bớt đông, thời gian chờ đợi để mua được xăng giảm hẳn so với hai ngày trước đó.

Ẩu đả với nhân viên cây xăng vì không được mua đầy can 5 lít

Một nhóm người mang can 5 lít đến cây xăng, muốn mua đầy can. Nhân viên thông báo chỉ đổ trực tiếp vào xe hoặc chỉ bán 1,5 lít và thế là xảy ra chuyện ẩu đả.

Nguồn hàng khó, cây xăng mở cửa lại nhưng vẫn bán nhỏ giọt, nghỉ sớm

Sau kỳ điều hành giá xăng dầu vào chiều ngày 11/10, dù xăng đã tăng giá song tình hình cung ứng mặt hàng thiết yếu này vẫn không có nhiều thay đổi.

TP.HCM yêu cầu giám sát chặt cây xăng, xử nghiêm vi phạm

Lãnh đạo TP.HCM giao Sở Công Thương và Cục Quản lý thị trường giám sát các cửa hàng bán lẻ xăng dầu, xử lý nghiêm vi phạm trong hoạt động kinh doanh xăng dầu.