cho vay nặng lãi

Cập nhập tin tức cho vay nặng lãi

Tuyên án 3 'ông trùm' người Trung Quốc cầm đầu đường dây tín dụng đen 20.000 tỷ

Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam vừa tuyên án đường dây cho vay lãi nặng do 3 "ông trùm" người Trung Quốc cầm đầu với số tiền giao dịch hơn 20.000 tỷ đồng.

Hai cựu cán bộ công an nhận án tù vì cho vay nặng lãi và tổ chức đánh bạc

Hai cựu cán bộ Công an phường Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) vừa phải nhận án tù về tội Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự và Tổ chức đánh bạc.

Triệt phá nhóm tín dụng đen do người nước ngoài tổ chức, lãi suất gần 2.000%/năm

Nhóm người Ukraine câu kết với một số người Việt đã tổ chức hoạt động cho vay qua app và website nhưng thực chất là hoạt động tín dụng đen với mức lãi suất 365-1.971%/năm.

Bản tin chiều 24/3: Nga để tang các nạn nhân vụ khủng bố, lên án Ukraine

Bản tin chiều 24/3: Nga để tang các nạn nhân vụ khủng bố, lên án Ukraine, Bắt đối tượng lừa làm thủ tục du học Mỹ, chiếm đoạt hơn 8 tỷ đồng, VFF lên tiếng vụ CĐV đốt pháo hoa 'trả đũa' tuyển Indonesia

Khởi tố đối tượng cho vay với lãi suất 365%/năm

Đối tượng Nguyễn Quốc Vương ở tỉnh Vĩnh Long bị cơ quan điều tra bắt giam vì có hành vi cho vay với lãi suất lên tới 365%năm, cao gấp 18 lần mức quy định.

Bắt ông trùm cho vay nặng lãi đội lốt doanh nhân chuyên làm từ thiện

Trần Đình Quân đội lốt doanh nhân chuyên làm từ thiện để che đậy hoạt động phạm pháp cho vay nặng lãi.

Phá đường dây cho vay nặng lãi 9.000 tỷ

Công an Đà Nẵng đang tạm giữ hình sự 27 đối tượng trong đường dây cho vay qua app, thu lãi nặng từ 500-1.000%/năm.

Bắt nữ hiệu trưởng trường mầm non cho vay nặng lãi tới hơn 2.500%/năm

Nữ hiệu trưởng trường mầm non đã 18 lần cho một giám đốc ở Lai Châu và nhiều cá nhân khác vay "nóng" với lãi suất từ 365 - 2.555%/năm, thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Bắt nam thanh niên cho 18 học sinh vay lãi nặng hơn 300 triệu đồng

Công an huyện Ea Kar (Đắk Lắk) vừa bắt giữ nam thanh niên cho 18 học sinh vay lãi nặng từ 365% - 547%/năm với tổng số tiền hơn 300 triệu đồng.

Đối tượng cho vay nặng lãi 480%/năm bất ngờ ra đầu thú ngày cuối năm

Đối tượng cho vay nặng lãi với mức lãi suất 480%/năm đã bất ngờ đến Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM đầu thú và chủ động khai báo hành vi.

Bắt băng nhóm cho vay nặng lãi 550%/tháng, tạt chất bẩn để đòi nợ

Đối tượng Cường nuôi chục đàn em, phân chia khu vực để đàn em cho vay nặng lãi tại TP.HCM và Bình Dương và có thuê cả kế toán chuyên nghiệp.

Bắt băng nhóm cho vay nặng lãi 360%/năm, dùng súng uy hiếp, cướp tài sản

Băng nhóm của Tài cho vay nặng lãi 360%/năm và khi người vay không trả đúng hẹn, chúng đánh đập, dùng súng uy hiếp để ép viết giấy nợ và cướp tài sản.

Bắt nữ kế toán trường mầm non cho vay nặng lãi đến 1.440%/năm

Nữ kế toán trường mầm non đã cho vay nặng lãi lên đến 1.440%/năm và khi đòi nợ đã chặn đường, đánh người để cướp xe.

Cặp vợ chồng nhân viên ngân hàng ở TP.HCM cho vay nặng lãi 180%/năm

Cặp vợ chồng làm nhân viên tín dụng ngân hàng, đã bị bắt giữ vì cho khách hàng vay nặng lãi, với lãi suất 180%/năm để tất toán các khoản vay.

Bản tin chiều 17/12: Trường bớt xén khẩu phần, 11 học sinh phải ăn 2 gói mì tôm

Bản tin chiều 17/12: Trường bớt xén khẩu phần, 11 học sinh phải ăn 2 gói mì tôm, Thai phụ tử vong bất thường tại tầng 4 chung cư ở TP Thủ Đức, Bắt đối tượng giả công an, lừa đảo chiếm đoạt hơn 9 tỷ đồng

Triệt phá nhóm đối tượng cho vay nặng lãi đến 900%/năm

Ngày 15/12, mở đầu cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) đã bắt giữ 3 nhóm cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự với lãi suất lên đến 900%/năm.

Bắt người phụ nữ cho vay lãi suất 200%/năm, thu lợi bất chính 800 triệu đồng

Từ tin báo người dân gọi điện nào đường dây nóng của Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, cơ quan CSĐT đã xác minh, làm rõ vụ người phụ nữ cho vay lãi nặng lên đến 208,05%/năm.

Nhiều phụ nữ cho vay lãi nặng bị bắt từ tin tố giác gọi Giám đốc Công an

Nhiều phụ nữ có hành vi cho vay lãi nặng bị người dân gọi điện vào đường dây nóng của Đại tá Trần Xuân Ánh tố giác, vừa bị công an khởi tố, bắt giam.

Bắt người phụ nữ cho vay lãi 500%/năm từ tin tố giác gọi cho Giám đốc Công an

Từ tin báo của người dân gọi qua số điện thoại “đường dây nóng” của Đại tá Trần Xuân Ánh, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, cơ quan điều tra bắt giữ người phụ nữ cho vay lãi nặng đến 547,5%/năm.

Bắt người phụ nữ cho vay lãi nặng, thu lợi bất chính hơn 4 tỷ đồng

Từ tin báo của người dân gọi qua số điện thoại “đường dây nóng” của Đại tá Trần Xuân Ánh, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, Cơ quan điều tra bắt giữ người phụ nữ cho vay lãi nặng, thu lợi bất chính hơn 4 tỷ đồng.