cho vay nặng lãi

Cập nhập tin tức cho vay nặng lãi

Triệt phá 2 nhóm cho vay lãi đến 400%, thu tiền ‘con nợ’ bằng chất bẩn

Hai nhóm cho vay với lãi suất từ 280 đến 400%/năm, những trường hợp chậm trả tiền sẽ bị gọi điện hăm dọa, tạt sơn, ném chất bẩn, bơm keo 502 vào ổ khóa để uy hiếp.

Cho vay nặng lãi, dán cáo phó ‘con nợ’ ở đầu ngõ để đòi tiền

Nhóm đòi nợ dán 4 tờ cáo phó ghi thông tin của chị D. ở gần ngõ nhà chị, ném chất bẩn vào nhà… nhằm uy hiếp tinh thần để buộc chị D. và gia đình phải trả nợ.

Lập công ty kinh doanh tín dụng đen với lãi suất hơn 127%/năm

Bản án sơ thẩm xác định, các bị cáo cho ông Nguyễn Bá C. vay 2,5 tỷ đồng với lãi suất 3.500 đồng/triệu/ngày, tương đương 127,75%/năm, cao gấp 6,38 lần mức lãi suất 20%/năm theo quy định.

Bắt nhóm từ Hà Nội vào Đà Nẵng cho vay lãi suất hơn 300%

Công an quận Hải Châu vừa triệt phá đường dây “tín dụng đen” với lãi suất từ 146% đến 304%/năm.

‘Đại gia’ cho vay nặng lãi trong vụ 'siêu lừa' Nguyễn Thị Hà Thành

Trong vụ án 'siêu lừa' Nguyễn Thị Hà Thành (ở Hà Nội) gian dối, chiếm đoạt 433 tỷ đồng của các ngân hàng và cá nhân, cáo trạng mới đây nhất của VKS còn làm rõ hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Cưỡng ép các nữ tiếp viên karaoke vay nặng lãi quy mô lớn

Chiều 11/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, vừa triệt phá đường dây tín dụng đen quy mô lớn do Võ Minh Quân (SN 1986, ngụ phường 4, TP Tây Ninh) cầm đầu để điều tra mở rộng về hành vi cho vay lãi nặng và cưỡng đoạt tài sản.

Tạm giữ chủ quán karaoke cho nhân viên vay nặng lãi ở Đồng Nai

Chủ quán karaoke đã cho nhân viên vay hơn 400 triệu đồng với lãi suất 10% một tháng, thu lợi bất chính hơn 100 triệu đồng.

Công an Bình Phước phá chuyên án, xóa 10 ổ nhóm cho vay nặng lãi lên đến 1.460%/năm

Công an tỉnh Bình Phước phối hợp các công an các tỉnh tổ chức bắt giữ 10 nhóm với 25 đối tượng cho vay lãi nặng từ 365%/năm đến 1.460%/năm.

9 người bị bắt vì cho vay với lãi suất hơn 500% ở Lâm Đồng

Nhóm 9 người ở các tỉnh phía Bắc vào Lâm Đồng phát tờ rơi, quảng cáo trên mạng cho vay "cực nhanh", dụ nhiều người đang có nhu cầu cần tiền để vay với lãi suất trên 500% mỗi năm.

Bắt băng nhóm cho cả ngàn người nghèo ở TP.HCM vay nặng lãi

Nếu người nào trốn tránh trả nợ thì băng nhóm của Trương Ngọc Tính sẽ in tờ rơi để bêu xấu, “khủng bố” người thân, bạn bè…

Công an TP.HCM mạnh tay với giang hồ tín dụng đen trên địa bàn

Khi người vay chậm thanh toán, những người khác trong danh sách bạn bè… bỗng dưng bị khủng bố đòi nợ vô cớ. Có trường hợp những người không nợ nần bỗng dưng bị tung tin kèm hình ảnh bêu xấu trên mạng xã hội, tại nhà riêng lẫn nơi làm việc.

Cho vay 150 triệu, thu lãi 750.000/ngày, bắt 2 kẻ cầm đầu đường dây

Đường dây tín dụng đen, cho vay nặng lãi tại TP Móng Cái, Quảng Ninh vừa bị triệt phá, bắt hai đối tượng cầm đầu.

Đường dây tín dụng đen xuyên quốc gia: Nhận diện chiêu 'độc'

Đường dây tín dụng đen xuyên quốc gia do một người Trung Quốc và nhóm đối tượng người Việt điều hành, hoạt động từ năm 2019, núp bóng công ty cho vay tài chính cầm đồ để cho vay lãi nặng với lãi suất lên tới 2.200%⁄năm.

‘Đại gia’ đeo đầy trang sức màu vàng bị khởi tố tội cho vay nặng lãi

Nguyễn Xuân Tùng đã bị CQĐT Công an tỉnh Tuyên Quang khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú để điều tra về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự

Tôi bị tín dụng ép vay 70 triệu, trả hơn 4 triệu⁄tháng cả năm vẫn không bớt nợ

Thiếu kinh nghiệm vay tiền, tôi trở thành miếng "mồi ngon" cho tín dụng mà không hay.

Truy tố 3 bị can trong vụ án liên quan đến cha con đại gia Thiện 'Soi'

Ngoài cho Lê Thái Thiện (Thiện “Soi”) vay lãi nặng, Lâm Thị Thu Trà còn cho 7 người khác vay với số tiền gần 922 tỷ đồng, “hưởng” tiền lãi hơn 86 tỷ đồng. Vụ việc bị phanh phui khi cha con Thiện “Soi” bị bắt.

Bắt khẩn cấp anh em Quân “trọc”, chặt vòi bạch tuộc “tín dụng đen” khét tiếng

Ổ nhóm "tín dụng đen" do Quân "trọc" cầm đầu vừa bị Cảnh sát hình sự đặc nhiệm Hà Nội triệt xóa, "xóa sổ" một đường dây cho vay nặng lãi khiến nhiều người khiếp sợ

Bắt 3 kẻ cầm đầu 3 đường dây cho vay lãi 'cắt cổ' ở Đà Nẵng

Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) vừa triệt xoá 3 đường dây cho vay nặng lãi, bắt giữ 3 đối tượng cầm đầu.

Bắt kẻ chuyên cho tiểu thương vay với lãi suất 1.460%/năm

Khi dịch Covid-19 hoành hành, tiểu thương không buôn bán kinh doanh được nên khó khăn, chậm trả lãi và gốc hàng tháng, nhiều người bị Ngô Hoàng Phúc dọa nạt, chửi bới thậm chí bị đánh. 

Thu giữ xe sang Porsche khi khám nhà trùm tín dụng đen

Khám xét nơi ở của nghi phạm hoạt động cho vay lãi nặng, công an phát hiện 3 ôtô, gồm xe sang Porsche gắn biển số giả, Mercedes và Toyota Camry.