chứng chỉ tiếng anh

Cập nhập tin tức chứng chỉ tiếng anh

Phòng thi ảo Flyer - ứng dụng hỗ trợ trẻ chinh phục kỳ thi Cambridge, TOEFL

Với app Phòng thi ảo Flyer, học sinh có thể truy cập hàng ngàn bài thực hành mô phỏng đề thi Cambridge và TOEFL Primary bằng điện thoại, giúp ôn luyện thuận tiện và tiến bộ nhanh hơn.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng công nhận chứng chỉ tiếng Anh Aptis

Khoảng 700 sinh viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng sẽ được tốt nghiệp vì trường này công nhận chứng chỉ Aptis - General được cấp từ ngày 11/11/2022 đến ngày 22/12/2022.

PTE Magic bắt tay Elsa Speak VietNam ứng dụng AI vào đào tạo chứng chỉ tiếng Anh

Ngày 22/3 PTE Magic và Elsa Việt Nam đã ký hợp tác chiến lược nhằm tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) nhận diện và phân tích phát âm tiếng Anh vào chương trình luyện thi chứng chỉ PTE (Pearson Test  of English) của Úc.

Phụ huynh ‘vỡ mộng’ khi con IELTS cao, du học vẫn chật vật nói tiếng Anh

IELTS - chứng chỉ đang được rất nhiều người theo đuổi đặc biệt là các bạn học sinh với nhiều giá trị đem lại như quy đổi điểm thi, tuyển thẳng vào đại học… Do đó, ngày càng có nhiều phụ huynh luyện thi IELTS cho con từ rất sớm.

LangGo - rộng mở cơ hội trở thành giáo viên IELTS

Nắm bắt nhu cầu mong muốn trở thành giáo viên IELTS trong tương lai; IELTS LangGo đã tổ chức các chuỗi workshop giúp các bạn trẻ xác định được mục tiêu IELTS của bản thân ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học.

Thêm đại học được cấp chứng chỉ tiếng Anh theo khung năng lực 6 bậc

Bộ GD-ĐT vừa cho phép Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM được cấp chứng chỉ tiếng Anh theo khung năng lực 6 bậc. Như vậy, hiện cả nước có 19 trường được cấp chứng chỉ tiếng Anh theo khung lực 6 bậc.

Trường chuyên tăng chỉ tiêu lớp 10 vì thí sinh đạt 6.5 IETLS quá nhiều

Tỉnh Nghệ An vừa quyết định tiếp tục mở thêm 1 lớp tuyển thẳng các học sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu.

Thêm 1 trường được cấp chứng chỉ Tiếng Anh theo khung năng lực 6 bậc

Bộ GD-ĐT đồng ý cho Học viện Báo chí & Tuyên truyền tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam. Như vậy, hiện cả nước có 18 trường được cho phép tổ chức thi.

17 trường được cấp chứng chỉ Tiếng Anh theo khung năng lực 6 bậc

Bộ GD-ĐT đồng ý cho Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam. Như vậy, hiện cả nước có 17 trường được cấp chứng chỉ Tiếng Anh theo khung  lực 6 bậc.

Học viện Cảnh sát dành chỉ tiêu tuyển thí sinh 7.5 IELTS trở lên

Năm nay, Học viện Cảnh sát Nhân dân dành chỉ tiêu tuyển thí sinh có chứng chỉ Tiếng Anh, Tiếng Trung quốc tế như IELTS, TOEFL, HSK.

Nghệ An cho tuyển thẳng HS có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế vào lớp 10

Ngoài Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, năm nay tỉnh Nghệ An dự kiến cho phép thêm một số trường khác trên địa bàn được tuyển thẳng học sinh lớp 10 có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế. 

Bộ TT&TT sẽ không yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ, tin học khi xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp

Bộ TT&TT xem xét việc không yêu cầu phải có chứng chỉ ngoại ngữ, tin học khi thi, xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành Thông tin và Truyền thông.

16 trường được cấp chứng chỉ Tiếng Anh theo khung năng lực 6 bậc

Bộ GD-ĐT vừa công bố danh sách các đơn vị được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ Tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Ba giáo viên bị hủy kết quả trúng tuyển viên chức vì dùng bằng giả

Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè (TP.HCM) vừa ra quyết định hủy kết quả trúng tuyển vào viên chức ngành giáo dục năm 2020. Trong số này có 3 trường hợp sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định và 4 trường hợp không đến nhận nhiệm sở.

Lợi thế của chứng chỉ tiếng Anh Cambridge

Việc sở hữu chứng chỉ của một tổ chức ngôn ngữ có thẩm quyền như Hội đồng khảo thí tiếng Anh, ĐH Cambridge (Cambridge Assessment English) sẽ giúp ích cho bạn trên hành trình nâng cao trình độ tiếng Anh.

Nhiều đại học 'top' xét tuyển thí sinh có chứng chỉ IELTS

Các chứng chỉ quốc tế như A-level, SAT, IELTS, TOEFL, ATC trở thành "thị thực" giúp thí sinh rộng cửa vào nhiều trường đại học uy tín năm nay.

TP.HCM ngưng tổ chức các kỳ thi tiếng Anh, tin học đến hết tháng 3

- Do dịch Covid-19, TP.HCM ngưng các kỳ thi tiếng Anh, tin học đến hết tháng 3

Thêm một trường ĐH được tổ chức thi, cấp chứng chỉ tiếng Anh

- Thêm một trường đại học vừa được Bộ GD-ĐT cho phép tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam.

Thêm trường ĐH được tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh theo Khung năng lực 6 bậc

 - Bộ GD-ĐT vừa cho phép thêm 1 đơn vị được tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam là Trường ĐH Sài Gòn.

Học viện An ninh được tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo khung 6 bậc

- Bộ GD-ĐT đã có công văn đồng ý cho Học viện An ninh nhân dân tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.