Cloud

Cập nhập tin tức Cloud

FPT Smart Cloud được cấp Báo cáo chứng thực Kiểm soát SOC 2

FPT Smart Cloud, Công ty sở hữu hai nền tảng FPT AI và FPT Cloud đã được cấp Báo cáo chứng thực Kiểm soát tổ chức và hệ thống SOC 2 (System and Organization Controls).

CMC Global thăng hạng thành đối tác cấp cao của AWS

CMC Global vừa nhận danh hiệu AWS Advanced Tier Services Partner dành cho nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chứng minh thành tích xuất sắc trong chương trình AWS Partners.

CMC Telecom ‘nâng tầm’ kết nối đám mây với OCI FastConnect

Với dịch vụ dịch vụ Oracle Cloud Infrastructure (OCI) FastConnect của CMC Telecom, các doanh nghiệp Việt sẽ được trải nghiệm kết nối nhanh chóng, bảo mật và linh hoạt tới Oracle Cloud thông qua hạ tầng đám mây Oracle tại khu vực Singapore.

Ứng dụng Hybrid Data Center xây dựng hạ tầng cho ngân hàng số

Xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt đang phát triển mạnh mẽ. Kết hợp sử dụng Trung tâm dữ liệu và Cloud, ngân hàng có thể nâng cao hiệu suất, cải thiện trải nghiệm khách hàng và đáp ứng được sự thay đổi nhanh chóng trong lĩnh vực thanh toán.

Hội thảo trực tuyến về nâng cấp và tối ưu chi phí EKS Cluster

Ngày 28/6 tới đây, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội gặp gỡ các “Cloud Guru” đến từ CMC Telecom và AWS trong hội thảo trực tuyến “Meet The Cloud Guru: Demystifying EKS Upgrades and Cost Optimization”.

Chuyên gia CMC Telecom chia sẻ giải pháp cấp quyền nâng cao tạm thời trên AWS

Chuyên gia CMC Telecom, đối tác Dịch vụ Cấp cao của AWS tại Việt Nam giúp các doanh nghiệp hiểu và sử dụng dễ dàng tính năng cho phép cấp quyền truy cập nâng cao tạm thời trên hệ thống AWS.

Xóa tan nỗi lo dịch chuyển lên Google Cloud chỉ với 4 bước đơn giản

Các chuyên gia từ CMC Telecom - “Local Premier Partner” của Google đầu tiên tại Việt Nam - đánh giá, việc dịch chuyển lên đám mây Google sẽ giúp các doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận và tối ưu tối đa nguồn lực.

CMC Cloud - nền tảng số vững chắc cho hệ thống ERP của nhà máy thông minh

CMC Cloud cung cấp giải pháp hạ tầng số từ thiết kế, xây dựng đến vận hành, quản lý và duy trì hệ thống ERP giúp doanh nghiệp tự tin “chuyển mình” nhà máy thông minh với hệ thống ERP ổn định và hiện đại.

Triển khai Hybrid Data Center -  rào cản và tháo gỡ

Kết hợp giữa trung tâm dữ liệu truyền thống và Cloud - Hybrid Data Center mang lại những lợi ích vượt trội đồng thời đặt ra nhiều thách thức cho doanh nghiệp.

Dịch chuyển lên cloud: Chiến lược chinh phục rủi ro cho doanh nghiệp

Bên cạnh khả năng tự do mở rộng, tiết kiệm chi phí, tối ưu năng suất, điện toán đám mây (cloud) vẫn là nền tảng cần được quản lý và vận hành dưới sự giám sát chặt chẽ để tối ưu hiệu quả khai thác.

FPT Cloud - Kiến tạo hạ tầng dữ liệu số, bảo mật dữ liệu trên điện toán đám mây

Tham dự sự kiện Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2023, đại diện FPT Smart Cloud chia sẻ nhiều câu chuyện thực tiễn và đề xuất các giải pháp kiến tạo hạ tầng dữ liệu số an toàn, bảo mật trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud).

Rút ngắn thời gian triển khai giải pháp số cùng CMC Cloud thế hệ mới

Giảm thời gian “downtime” trong xây dựng và vận hành, doanh nghiệp SME ngành Professional Services có nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường qua những tính năng hiện đại tích hợp trong CMC Cloud phiên bản mới.

CMC Cloud tăng tốc độ lưu trữ, truyền dẫn bài giảng E-Learning

CMC Cloud phiên bản mới với nhiều nâng cấp về tính năng không chỉ mang đến cho doanh nghiệp giáo dục giải pháp lưu trữ, truy xuất dữ liệu nhanh chóng mà còn giúp truy cập nguồn học liệu khổng lồ tức thì, mọi lúc, mọi nơi.

CMC Telecom và hành trình chuyển mình thành nhà cung cấp dịch vụ hội tụ

Xuất phát điểm là công ty viễn thông cung cấp dịch vụ truyền dẫn, CMC Telecom đang dần chuyển mình thành nhà cung cấp dịch vụ hội tụ, cạnh tranh bằng sự khác biệt để trở thành một thương hiệu mạnh trên thị trường.

Hybrid Data Center lên ngôi, doanh nghiệp thay đổi cách thức quản lý dữ liệu số

Trung tâm dữ liệu lai (Hybrid Data Center) kết hợp giữa trung tâm dữ liệu truyền thống và Cloud không chỉ là mô hình linh hoạt, mà còn góp phần định hình tương lai cho các doanh nghiệp trong việc quản lý và khai thác dữ liệu.

5 việc cần làm để quản lý nhà cung cấp điện toán đám mây hiệu quả

Lập kế hoạch, sử dụng công cụ quản lý cũng như sử dụng các công nghệ… là một số việc DN cần làm để quản lý nhiều nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây một cách hiệu quả.

CMC Cloud 'bật mí' bí kíp bứt phá công nghệ cho doanh nghiệp giáo dục

Sáng ngày 25/04 tại hội thảo trực tuyến "Hiện đại hoá hệ thống hạ tầng Edtech với CMC Cloud”, CMC Telecom đã mang đến hàng loạt giải pháp giúp ổn định hệ thống học tập trực tuyến, cân bằng chi phí cho doanh nghiệp công nghệ giáo dục.

CMC Cloud tối ưu chi phí ‘lên mây’ cho SMEs

Với nhiều tính năng tối ưu chi phí, CMC Cloud phiên bản mới giúp nhóm các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) dễ dàng chuyển dịch Cloud, tăng hiệu quả kinh doanh.

Cuộc đua số hóa thổi bùng nhu cầu ‘bất động sản’ dữ liệu Việt Nam

Với sự ổn định về vị trí địa lý và ít xảy ra thiên tai như động đất, Việt Nam có những đặc điểm cần và đủ để trở thành một thị trường trung tâm dữ liệu lớn trong khu vực.

Đưa nhà máy sản xuất 'lên mây' mạnh mẽ như thế nào?

Sử dụng hạ tầng điện toán đám mây từ CMC Cloud không chỉ tiết kiệm chi phí, nguồn nhân lực mà còn giúp nhà máy đạt tự động hóa hoàn toàn bộ máy sản xuất, từ đó nhanh chóng gia tăng lợi nhuận.