công ty tài chính

Cập nhập tin tức công ty tài chính

Gửi tiền tiết kiệm vào công ty tài chính, nguy cơ trắng tay

Hàng chục người ở Đà Nẵng gửi tiền tiết kiệm vào Công ty tài chính VietNam Capital nhưng đến kỳ rút gốc và lãi thì không được thanh toán.

VietCredit tiếp tục lỗ đậm, tỷ lệ nợ xấu đã vượt quá 20%

Công ty Tài chính VietCredit lỗ ròng hơn 136 tỷ đồng sau 9 tháng đầu năm, qua đó chính thức trở lại trạng thái lỗ lũy kế hơn 35 tỷ đồng trên bao cáo tài chính.

Home Credit nỗ lực gia tăng lợi ích cho khách hàng

Theo báo cáo phát triển bền vững 2022 của tập đoàn tài chính Home Credit, “tài chính có trách nhiệm” được nhấn mạnh là một trong những nguyên tắc cốt lõi, được thể hiện rõ nhất qua cam kết với khách hàng.

Túi tiền dân vơi, các "ông trùm" tài chính liêu xiêu ôm lỗ khủng

Nhiều công ty tài chính lao đao trong bối cảnh sức cầu tiêu dùng sụt giảm, chi phí tài chính cao. Thị trường tài chính tiêu dùng dường như đã qua thời kỳ tăng trưởng bùng nổ.

Bản tin sáng VietNamNet (11/4/2023)

Khởi tố Chủ tịch Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh cùng 2 con gái; Yêu cầu rà soát hợp đồng bảo hiểm của diễn viên Ngọc Lan… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng 8/4: Quy định PCCC mới: Doanh nghiệp đang đúng thành sai

Mời quý độc giả nghe bản tin podcast thời sự sáng 8/4 của VietNamNet, gồm những tin chính sau: Quy định PCCC mới: '1 đêm ngủ dậy', doanh nghiệp đang đúng thành sai. Nội thất hào nhoáng trên chiếc máy bay mạ vàng của ông Trump.

Công ty tài chính FE khác dịch vụ cầm đồ như F88, T99 thế nào?

Các công ty tài chính có điều kiện thành lập khắt khe hơn rất nhiều so với dịch vụ cầm đồ. Trên thị trường có hàng vạn cửa hiệu cầm đồ, nhưng chỉ có 16 công ty tài chính được cấp phép.

Muốn mua smartphone, tivi nhưng 'không mang tiền', 145.000 tỷ vận hành theo cách này

Cho vay tiêu dùng tại Việt Nam đang phát triển mạnh, lãi suất cho vay thấp. Nếu muốn mua trả góp smartphone, tivi hay laptop... điều quan trọng là có kế hoạch quản lý chi tiêu.

Shinhan Life Việt Nam hợp tác kinh doanh bảo hiểm với Công ty tài chính Shinhan Việt Nam

Shinhan Finance sẽ trở thành đối tác chiến lược của Shinhan Life Việt Nam và chính thức triển khai cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Shinhan Life Việt Nam trên các kênh phân phối của Shinhan Finance.

Đường dây tín dụng đen xuyên quốc gia: Nhận diện chiêu 'độc'

Đường dây tín dụng đen xuyên quốc gia hoạt động từ năm 2019, núp bóng công ty cho vay tài chính cầm đồ để cho vay lãi nặng với lãi suất lên tới 2.200%/năm. Để đòi nợ, các đối tượng dùng nhiều chiêu “độc” để khủng bố, gây áp lực.

FE CREDIT hồi phục mạnh trong quý 4/2021

Sau khi trải qua giai đoạn khó khăn trong quý 3, tình hình kinh doanh của FE CREDIT đã dần hồi phục. Một số chỉ tiêu tài chính ghi nhận kết quả tăng trưởng ấn tượng mang lại kỳ vọng một tương lai bứt phá mạnh mẽ của FE CREDIT.

Nên làm gì khi dính 'bẫy' cố tình chuyển tiền nhầm?

Người nhận tuyệt đối không được dùng khoản tiền này, yêu cầu ngân hàng cung cấp sao kê đối chiếu và chuyển lại, không cung cấp mã OTP, tên đăng nhập, mật khẩu tài khoản...

VietCredit ra mắt hệ thống hợp đồng điện tử và chữ ký điện tử

Ngày 18/01/2022, công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) tổ chức lễ ra mắt hệ thống hợp đồng điện tử và chữ ký điện tử, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số của VietCredit nhằm tối ưu trải nghiệm cho khách hàng.

VietCredit vàoTop 500 ‘Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021’

Ngày 14/01/2022, tại Hà Nội, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đã được vinh danh trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021 ngay trong lần đầu tiên tham gia, do Vietnam Report và Báo VietNamNet tổ chức đánh giá và công bố.

FE Credit - ‘trợ lực’ tài chính lúc khó khăn

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, cuộc sống luôn tồn tại những biến số, ẩn chứa nhiều rủi ro bất ngờ. Tuy nhiên đứng trước biến cố, con người vẫn tìm thấy điểm tựa để mạnh mẽ tiến bước.

Lãi suất của các công ty tài chính hiện thế nào, pháp luật quy định ra sao?

Lãi suất của các công ty tài chính là chủ đề luôn gây nhiều tranh cãi những năm qua. Chênh lệch lãi suất vay tiêu dùng trên thị trường hiện nay cũng rất lớn.

Không trả được nợ, nhiều người rủ nhau… bùng công ty tài chính, app vay tiền: Luật sư nói gì?

Các hội nhóm có tên "Hội bùng nợ…" trên mạng xã hội thời gian gần đây lại hoạt động sôi nổi với lượng thành viên lên tới hàng chục nghìn tài khoản.

Không trả được nợ công ty tài chính do ảnh hưởng dịch bệnh, người vay nên làm gì?

Mất việc, tạm nghỉ việc khiến nguồn thu nhập của nhiều người sụt giảm mạnh, không trả được nợ vay tiêu dùng do lãi suất rất cao. 

Hết tiền đi vay tiêu dùng, cay đắng bị lừa mất trắng

Tình trạng mạo danh các công ty tài chính để cho người dân vay tiền rồi đưa vào bẫy lừa đảo, chiếm đoạt tài sản ngày càng tinh vi, khiến nhiều nạn nhân đã hết tiền lại khó khăn càng khó khăn hơn.

Cẩn trọng khi vay tiền tổ chức tài chính kẻo 'cầm dao đằng lưỡi'

Theo nhiều luật sư, việc vay tiền của các tổ chức tài chính đang tồn tại nhiều bất cập. Với mức lãi suất cao, người vay tiền sẽ khó "thoát thân" khi vay dễ, trả khó.