đại học Đông Đô

Cập nhập tin tức đại học Đông Đô

Người cấp bằng giả Trường ĐH Đông Đô nhận án tù, 'học giả' mua bằng tính sao?

Chiều 24/12, TAND TP Hà Nội tuyên án đối với 10 bị cáo trong vụ Trường ĐH Đông Đô cấp bằng giả. Câu hỏi đặt ra, vậy những người mua thì bằng tính sao?

Người nhận bằng giả của trường ĐH Đông Đô đòi lại tiền mua bằng

Trước ý kiến muốn đòi lại tiền của những người được cấp bằng giả, chủ tọa phiên tòa cho rằng, số tiền họ đóng buộc phải sung công quỹ.

200 người làm chứng vụ Trường Đại học Đông Đô cấp bằng giả

Tòa cho triệu tập 200 người làm chứng đến phiên tòa xét xử vụ Trường Đại học Đông Đô cấp bằng giả vào ngày 23/12 tới.

Viện trưởng Quy hoạch xây dựng Thái Bình chưa tốt nghiệp ĐH Đông Đô

Sau khi bị Sở Xây dựng Thái Bình tạm đình chỉ công tác 15 ngày với ông Phùng Văn Chiến - Viện trưởng Quy hoạch xây dựng, trường Đại Học Đông Đô cũng khẳng định người này chưa tốt nghiệp tại trường.

Dùng bằng giả, 'tráo thân' để thăng tiến và chuyện bất ngờ té ghế

Để đi tắt đến đích, nhiều người đã tìm mọi cách để có trong tay tấm bằng giả, thậm chí ‘tráo thân’ để rồi một ngày bất ngờ bị té ghế.

Không xác định được nơi công tác của nhiều người dùng bằng giả ĐH Đông Đô

Có 221 trường hợp được cấp văn bằng giả của Trường Đại học Đông Đô đã xác định được họ tên, tuổi người được cấp bằng, nhưng không xác định được nơi cư trú, đơn vị công tác.

Bộ Công an đề nghị cá nhân được ĐH Đông Đô cấp bằng đến trình báo

Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an đề nghị cá nhân được ĐH Đông Đô cấp bằng cử nhân ngôn ngữ Tiếng Anh hệ chính quy - văn bằng 2 liên hệ với cơ quan An ninh điều tra để trình báo. 

Yêu cầu xử lý trách nhiệm người dùng bằng giả của Đại học Đông Đô

VKSND Tối cao vừa có quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án giả mạo trong công tác xảy ra tại Trường Đại học Đông Đô Hà Nội.

Thủ tướng: Không bỏ lọt tội phạm trong vụ cấp bằng giả tại Đại học Đông Đô

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về việc điều tra vụ án giả mạo trong công tác xảy ra tại Đại học Đông Đô.

Dùng bằng giả trường Đại học Đông Đô bảo vệ luận án tiến sỹ

Đối với 193 người được trường Đại học Đông Đô cấp bằng giả, có 55 trường hợp sử dụng xét tuyển nghiên cứu sinh hoặc bảo vệ luận án tiến sỹ.

Màn 'phù phép' khó tin của cựu Hiệu trưởng trường Đại học Đông Đô

Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an vừa hoàn tất kết luận điều tra vụ án giả mạo trong công tác xảy ra tại trường Đại học Đông Đô, Hà Nội.

Bắt thêm 2 nữ cán bộ Trường đại học Đông Đô

Vụ án giả mạo trong công tác xảy ra tại Trường đại học Đông Đô, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã tiếp tục khởi tố thêm 2 bị can.

Ông chủ Đại học Đông Đô: Từ đại gia nổi tiếng thành Vinh đến tội phạm vừa bị truy nã

Chủ tịch trường Đại học Đông Đô đang bị truy nã là ông Trần Khắc Hùng, cũng được biết đến là một doanh nhân khá có tiếng, sở hữu một số doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau.

Bộ Công an truy nã Chủ tịch HĐQT Đại học Đông Đô Trần Khắc Hùng

Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an ra quyết định truy nã Trần Khắc Hùng, Chủ tịch HĐQT kiêm Viện trưởng Viện Đào tạo liên tục Trường Đại học Đông Đô.

Bộ Giáo dục khẳng định Trường ĐH Đông Đô đào tạo "chui" văn bằng 2

 - Liên quan đến những “khuất tất” dẫn đến sai phạm trong đào tạo văn bằng 2 của Trường ĐH Đông Đô, ngày 17/8, Bộ GD-ĐT đã chính thức thông tin về vụ việc.

Phải xử nghiêm cả người bán lẫn người mua!

 - Không thể tưởng tượng nổi khi thông tin về vụ việc Trường Đại học Đông Đô (ĐHĐĐ) gian dối đào tạo và cấp phát văn bằng 2 đồng loạt xuất hiện trên mặt báo trong những ngày gần đây.