đào tạo

Cập nhập tin tức đào tạo

'Hô biến' gần 2ha đất nông nghiệp của chủ tịch xã thành trung tâm đào tạo lái xe

Mặc dù là đất trồng cây lâu năm nhưng Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp 3T Gia Lai ngang nhiên sử dụng để đào tạo lái xe cơ giới. Vụ việc diễn ra hơn 1 năm nay nhưng không hề gặp bất kỳ trở ngại nào.

Lấy người trẻ làm nòng cốt đào tạo an toàn thông tin cho cộng đồng

Trong vài tháng qua, 9.000 thanh niên Việt Nam đã được tập huấn về an toàn thông tin. Chính họ sau đó sẽ trở thành những thủ lĩnh, bảo vệ cộng đồng trên không gian mạng.

VNISA mở khóa đào tạo chuyên sâu dành cho các nhân sự làm an toàn thông tin

Ngày 7/8, tại Hà Nội, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam – VNISA đã khai giảng chương trình đào tạo “Kỹ năng kiểm tra và đánh giá an toàn thông tin”.

Bộ GTVT đề nghị thanh tra vụ không học vẫn được thi, cấp chứng chỉ thuyền viên

Trước thông tin học viên không cần học vẫn được thi, cấp chứng chỉ, Bộ GTVT đã có văn bản gửi UBND TP.HCM đề nghị kiểm tra, chấn chỉnh công tác đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa.

Chỉ 6 thí sinh được chọn dự Cuộc thi Vô địch tin học văn phòng Thế giới

Từ 2.200 thí sinh Việt Nam, 6 người giỏi nhất sẽ được lựa chọn để tham gia tranh tài tại Vòng chung kết Cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới tại Mỹ.

Mỹ ‘đau đầu’ với tình trạng thiếu hụt kỹ sư bán dẫn

Đại học Purdue, cơ sở đào tạo kỹ thuật lớn nhất nước Mỹ, hàng năm chỉ có 150 sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành bán dẫn, trong khi đó, 5 năm tới quốc gia này cần ít nhất 50.000 kỹ sư lĩnh vực công nghệ này.

Việt Nam thiếu nguồn cung nhân lực về IoT

Hiện chưa có nhiều chương trình đào tạo, giảng dạy về nền tảng IoT tại Việt Nam. Đây là lý do dẫn đến việc thiếu hụt nguồn nhân lực liên quan đến lĩnh vực này.

Việt Nam có thêm chương trình đào tạo, cấp chứng chỉ mới về CNTT

Công ty DataStax và trường Swinburne Việt Nam vừa bắt tay hợp tác phát triển các chương trình giảng dạy, đào tạo và cấp chứng chỉ về dữ liệu và công nghệ thông tin - truyền thông (CNTT-TT).

Cơ hội thành công rộng mở cho học sinh tốt nghiệp THPT

Ở Việt Nam hiện có nhiều mô hình đào tạo mới, mang đến cơ hội học tập và trải nghiệm đa dạng cho học viên, chương trình phù hợp với năng lực, tố chất của cá nhân. Đặc biệt, những môi trường này còn phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động.

Đào tạo ‘Sharepoint cho người dùng cuối’ tại EVNGENCO3

Ngày 2/6/2022, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) phối hợp cùng Công ty TNHH Tư vấn và Giải pháp SmacLink tổ chức chương trình đào tạo “SharePoint cho người dùng cuối” cho 28 học viên là các nhân viên đang làm việc tại EVNGENCO3.

Đáp án bài toán việc làm cho thế hệ trẻ Việt Nam

Giải quyết vấn đề thất nghiệp, thiếu việc làm là vấn đề cấp thiết hiện nay. Đây cũng là mối quan tâm của học sinh tốt nghiệp THPT, khi đứng trước lựa chọn ngành, chọn nghề tương lai.

Nâng cao kiến thức chuyên môn cho bác sĩ điều trị đái tháo đường

Mới đây, Chương trình Đào tạo liên tục “iSTEP-D Plus: Tối ưu hóa quản lý đái tháo đường tuýp 2” đã được tổ chức tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Khởi nghiệp không cô đơn với ‘vườn ươm’ của Shark Thủy

Không chỉ đưa ra những lời khuyên, hỗ trợ về tài chính thông qua chương trình Shark Tank- Thương vụ bạc tỷ, mà hơn hết, Shark Thủy - Chủ tịch Tập đoàn Egroup đã tự mình đưa mô hình “vườn ươm khởi nghiệp” của Hàn Quốc về Việt Nam.

6 chương trình e-Learning cho doanh nghiệp

NexEdu Việt Nam - đơn vị cung cấp các chương trình e-Learning vừa cho ra mắt NexEdu Collections với 6 chương trình nội dung đào tạo kỹ năng mềm đặc biệt phù hợp với nhu cầu đào tạo tại Việt Nam.

Trường ĐH đào tạo môn đánh golf

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng vừa công bố sẽ dạy môn golf trong chương trình đào tạo.

Xem các lãnh đạo Nga được đào tạo như chiến binh

Nếu bạn thực sự muốn trở thành một thống đốc tại Nga, có lẽ bạn sẽ phải nhảy xuống một vách đá cao gần chục mét để chứng tỏ lòng dũng cảm của mình.

Cách tạo giáo viên giỏi của Phần Lan

Một nửa số sinh viên được chọn học ngành sư phạm ở Phần Lan là học sinh trung bình. Vậy bí quyết của họ là ở đâu? 

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội mở chương trình "đào tạo tinh hoa"

Từ năm học 2017-2018, Trường ĐH Bách khoa sẽ bắt đầu mở chương trình đào tạo tinh hoa - Elitetech với đối tượng là những sinh viên ưu tú.

Khó như nghề tài xế xe Rolls-Royce

Để có thể trở thành người tài xế đủ tiêu chuẩn lái xe Rolls-Royce phụng sự những khách hàng hạng sang đạt chứng nhận của Rolls Royce, người lái xe phải trải qua quá trình đào tạo bài bản và nhiều quy tắc khá "quý tộc".

Ở tuổi lên 3, những đứa trẻ này kiếm tiền triệu mỗi ngày

Thấy con có tiềm năng trở thành ngôi sao, nhiều ông bố bà mẹ đầu tư cho con đi học trở thành người mẫu từ tuổi lên ba.