David Raya

Cập nhập tin tức David Raya

Arsenal vào tứ kết Cúp C1: Bàn tay vàng David Raya

Arsenal vượt qua nỗi ám ảnh Cúp C1 khi thắng Porto trên chấm luân lưu và giành vé tứ kết, với bàn tay vàng của David Raya.

David Raya tiếc chỉ cản được… 2 quả 11m Arsenal 4-2 Porto luân lưu

David Raya trở thành người hùng đưa Arsenal vào tứ kết Cúp C1, khi cản được 2 quả phạt đền của Porto trong loạt đấu cân não.

Người hùng David Raya đưa Arsenal vào tứ kết Cúp C1

Thủ thành David Raya trở thành người hùng của Arsenal khi cản phá thành công 2 quả penalty, giúp Pháo thủ đánh bại FC Porto 4-2 ở loạt luân lưu 11m, qua đó đoạt vé vào tứ kết Champions League.

HLV Arteta ủ mưu loại thủ thành Aaron Ramsdale

Aaron Ramsdale đứng trước áp lực ngày càng lớn trong việc giữ vị trí số 1 trong khung gỗ Arsenal, sau khi HLV Arteta đưa về David Raya.

Ba lý do Arsenal phá kỷ lục mua David Raya

Arsenal đạt thỏa thuận chuyển nhượng David Raya có giá 30 triệu bảng, con số kỷ lục trong lịch sử CLB đối với một thủ môn.

Arsenal đạt thỏa thuận cá nhân với David Raya

Giới truyền thông Anh cho hay, Arsenal và thủ thành David Raya đã thống nhất các điều khoản cá nhân trước khi vụ chuyển nhượng được thông qua.

MU sớm đón Mason Mount, Arsenal sắp có Declan Rice

MU chốt nhanh Mason Mount, Arsenal chuẩn bị đón Declan Rice, Tottenham tiến gần ký David Raya là những tin bóng đá chính hôm nay, 12/6.

Bản tin chiều 9/6: Cô giáo không tay được Bí thư Thanh Hóa đặc cách tuyển dụng

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp chiều 9/6 gồm các tin chính sau: Cô giáo không tay được Bí thư Thanh Hóa đặc cách tuyển dụng. Dùng xe đặc chủng truy đuổi thanh niên điều khiển xe tông cảnh sát. Bị hét giá cao, MU rút khỏi cuộc đua ký David Raya.

Bị hét giá cao, MU rút khỏi cuộc đua ký David Raya

Đội bóng thành Manchester đã rút khỏi thương vụ David Raya, khi Brentford đòi mức phí 40 triệu bảng cho thủ môn chỉ còn một năm hợp đồng.

MU chốt giá Goncalo Ramos, PSG mua Bellingham

MU chốt giá ký Goncalo Ramos, PSG quyết mua Bellingham, David Raya rời Brentford là những tin bóng đá chính hôm nay, 10/4.

MU đàm phán David Raya, Bayern tranh Harry Kane

MU đàm phán lấy David Raya, Bayern Munich tranh Harry Kane, Milan gia hạn Rafael Leao là những tin bóng đá chính hôm nay, 12/3.

MU chốt lương Dybala, Chelsea ký David Raya

MU chốt tiền lương cùng Dybala, Chelsea muốn ký David Raya, Milan liên hệ Lucas Moura là những tin bóng đá chính hôm nay, 11/2.

MU hỏi mua David Raya, Chelsea chốt Madueke

MU muốn lấy David Raya, Chelsea đạt thỏa thuận Noni Madueke, Bayern Munich xong vụ Laimer là những tin bóng đá chính hôm nay, 20/1.