ĐH Bách khoa Hà Nội

ĐH Bách khoa Hà Nội

Học phí ĐH Bách khoa Hà Nội cao nhất 90 triệu đồng/năm

Năm 2023, mức học phí của ĐH Bách khoa Hà Nội dự kiến từ 23 – 90 triệu đồng/năm tùy từng ngành.

Bản tin cuối ngày 21/4: Cổ đông MSB không thông qua kế hoạch sáp nhập NH khác

Bản tin Podcast cuối ngày 21/4 gồm những tin chính sau: ĐH Bách khoa Hà Nội thành lập thêm hai trường mới. Thợ phun thêu thẩm mỹ ở TP.HCM khám bệnh sai quy định bị phạt 100 triệu. Cổ đông MSB không thông qua kế hoạch sáp nhập ngân hàng khác.

ĐH Bách khoa Hà Nội thành lập thêm hai trường mới

ĐH Bách khoa Hà Nội thành lập thêm hai trường mới gồm Trường Hoá và Khoa học sự sống; Trường Vật liệu.

32 trường dùng kết quả đánh giá tư duy của ĐH Bách khoa Hà Nội để xét tuyển

Đến nay đã có 32 trường ĐH, học viện sử dụng kết quả của kỳ thi đánh giá tư duy của ĐH Bách khoa Hà Nội làm căn cứ xét tuyển năm 2023.

Nam sinh năm cuối ĐH Bách khoa Hà Nội tử vong tại lớp học

Sáng nay, ngày 4/4, một nam sinh năm cuối ĐH Bách khoa Hà Nội được phát hiện tử vong trong lớp học.

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội và ĐH Bách khoa Hà Nội khác nhau thế nào?

Trường đại học là cơ sở đào tạo nhiều ngành nhưng không đào tạo nhiều lĩnh vực. Trong khi đại học sẽ đào tạo trên nhiều lĩnh vực, mỗi lĩnh vực có nhiều ngành. Do đó, đại học sẽ bao gồm các trường đại học.

Chính thức chuyển Trường ĐH Bách khoa Hà Nội thành ĐH Bách khoa Hà Nội

Bộ GD-ĐT vừa công bố quyết định chuyển Trường ĐH Bách khoa Hà Nội thành ĐH Bách khoa Hà Nội; Hiệu trưởng ĐH Bách khoa Hà Nội trở thành Giám đốc.

73 sinh viên trải nghiệm một ngày làm nhân viên IT ở MB Bank

73 bạn sinh viên thuộc ĐH Bách Khoa Hà Nội đã có cơ hội được trải nghiệm một ngày trở thành nhân sự IT tại ngân hàng MB khi tham dự chương trình MB Company Tour.

ĐH Bách khoa Hà Nội công bố lịch thi đánh giá tư duy năm 2023

ĐH Bách khoa Hà Nội vừa công bố lịch thi đánh giá tư duy năm 2023. Theo đó, 3 đợt thi đánh giá tư duy sẽ diễn ra vào các ngày: 10/6, 17/6, 8/7.

ĐH Bách khoa Hà Nội dự kiến tuyển sinh năm 2023 gần 8.000 chỉ tiêu

ĐH Bách khoa Hà Nội vừa công bố các phương thức tuyển sinh đại học chính quy năm 2023.

ĐH Bách khoa công bố mẫu câu hỏi đánh giá tư duy

Hội đồng tuyển sinh ĐH Bách khoa Hà Nội vừa công bố mức độ đánh giá tư duy, dạng câu hỏi và các ví dụ minh họa của bài thi đánh giá tư duy năm 2023.

Tìm kiếm ứng viên có kỹ năng tư duy thay vì thành thạo kiến thức

Bài thi đánh giá tư duy của ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ tập trung tìm kiếm những ứng viên có năng lực tư duy phù hợp với việc học bậc đại học nhưng không bỏ hoàn toàn phần tự luận

ĐH Bách khoa Hà Nội điều chỉnh nội dung bài thi đánh giá tư duy

Cấu trúc và nội dung bài thi đánh giá tư duy của ĐH Bách khoa Hà Nội được điều chỉnh theo hướng gọn nhẹ hơn, rút ngắn thời gian làm bài từ 270 phút xuống còn 150 phút.

Khám phá đại học danh tiếng có slogan 'một tình yêu, một tương lai'

ĐH Bách khoa Hà Nội - 'Một tình yêu, một tương lai' là ngôi trường chứa đầy niềm tự hào trong tim mỗi sinh viên, với những đường nét kiến trúc mang tính biểu tượng...

Từ trường lên đại học: Cần giai đoạn 'ủ men' để ra loại rượu mới

Chuyển từ trường lên đại học là sự thay đổi về chất. Một đại học muốn có sự phát triển cả chiều rộng về quy mô đến chiều cao về trình độ đào tạo cần có thời gian đầu tư thực chất.

Bản tin sáng VietNamNet (7/12/2022)

Giao dịch từ 300 triệu đồng phải báo cáo Ngân hàng Nhà nước; Hơn 10.200 loại thuốc sắp hết hạn đăng ký lưu hành… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bỏ 'trường', ĐH Bách khoa Hà Nội dùng tên tiếng Anh nào?

Tên tiếng Anh của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội trước đây là Hanoi University of Science and Technology, với cách viết tắt quen thuộc là HUST.

ĐH Bách khoa Hà Nội không lập các trường thành viên, chỉ có '1 Bách khoa Hà Nội'

ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ có bộ máy tinh gọn, phân cấp tự chủ mạnh nhưng không phân lập, không xây dựng các trường ĐH thành viên, thống nhất quan điểm “1 Bách khoa Hà Nội”.

Trường Bách khoa Hà Nội chuyển thành đại học, việc cấp bằng ra sao?

Trường Bách khoa Hà Nội chuyển lên ĐH nhưng khác mô hình của ĐH Quốc gia. Việc cấp bằng cho người học thuộc quyền của Giám đốc ĐH Bách khoa Hà Nội.

'Có 3 điểm 10 hẵng nghĩ tới ngành Khoa học máy tính của Bách khoa'

Đó là chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Phong Điền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2021 diễn ra hôm nay 11/4.