đoàn kết

Cập nhập tin tức đoàn kết

Nghị định số 57: Sự quan tâm của Đảng, Nhà nước với đồng bào DTTS rất ít người

Sau 5 năm thực hiện, Nghị định số 57 đã khẳng định tính nhân văn, ưu việt và sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với đồng bào dân tộc thiểu số rất ít người.

Xóm người Mông đang được “đánh thức” sau một “giấc ngủ” dài

Xóm Mỏ Ba có 148 hộ với trên 800 nhân khẩu, trong đó đồng bào dân tộc Mông chiếm khoảng 80%. Đời sống của bà con đang từng bước thay đổi nhờ sự quan tâm đầu tư theo các chương trình, dự án hỗ trợ của Nhà nước và nỗ lực vươn lên

Bài học về sự đồng lòng

Bài học về sự đoàn kết, đồng lòng trên dưới đã được minh chứng trong lịch sử còn nguyên giá trị trong việc chống đại dịch Covid-19 hiện nay. 

Xã Lộc Thanh: Bà con lương-giáo đồng lòng chung sức xây dựng NTM

Những năm qua chính quyền cơ sở đã phối hợp chặt chẽ với các giáo xứ, linh mục, hội đồng giáo xứ để tuyên truyền các chủ trương, chính sách.

Các ấp ở xã Tân Hưng chuẩn bị đón Ngày hội đại đoàn kết phù hợp trong bối cảnh chống dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, các ấp ở xã Tân Hưng, huyện Bàu Bàng đã có những chuẩn bị đón Ngày hội Đại đoàn kết phù hợp với thực tế, đảm bảo an toàn phòng dịch.

Xã biên giới Ia Tơi đoàn kết thực hiện có hiệu quả hương ước của thôn

Nhân dân trên địa bàn thôn 7, xã Ia Tơi luôn đoàn kết tương trợ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Mọi hành động phải dựa vào tự nhiên và lấy người dân làm trung tâm

"Những cam kết và hành động của tất cả chúng ta hôm nay sẽ giúp để lại một hành tinh xanh, một không gian sinh tồn bền vững và hạnh phúc cho các thế hệ mai sau".

Đoàn kết, đồng lòng chống dịch và bài học từ ngàn năm dựng nước

Bài học về sự đoàn kết, đồng lòng trên dưới đã được minh chứng trong lịch sử còn nguyên giá trị trong việc chống đại dịch Covid-19 hiện nay. 

Cách mạng Tháng Tám: Biểu tượng của sức mạnh đại đoàn kết, đồng thuận toàn dân tộc

Cách mạng Tháng Tám năm 1945 thắng lợi đã để lại nhiều bài học lịch sử vô giá cho cách mạng Việt Nam trong tiến trình phát triển. Trong đó, bài học về phát huy sức mạnh đại đoàn kết, đồng thuận toàn dân tộc vẫn còn nguyên giá trị. 

Cuba tuyên bố không bỏ rơi Venezuela

Tuyên bố trên được Bí thư Đảng Cộng sản Cuba Raul Castro đưa ra bất chấp “những lời đe dọa” của Mỹ, ngay cả khi chính quyền Tổng thống Trump dọa sẽ áp đặt thêm trừng phạt đối với Havana.

Một “huyền thoại” bị nghi ngờ

Sự đoàn kết và vai trò trung tâm của ASEAN trong cấu trúc an ninh khu vực đã từng được ca ngợi như một thành công chủ chốt của tổ chức khu vực này. Nhưng giờ đây điều đó đang dần trở thành một “huyền thoại” bị nghi ngờ.

Người Việt 'đoàn kết trong nhà, ghét nhau ngoài ngõ'

Người Việt có xu thế đoàn kết, gắn bó trong quy mô nhỏ, hẹp, nhưng trên bình diện rộng thì lại thường coi nhau như người lạ, ghen ghét đố kỵ lẫn nhau.

Nghẹt thở cảnh mẹ cứu con thoát đầm lầy

Clip voi mẹ giúp voi con thoát khỏi đầm lầy khiến người xem thích thú.

Game thủ MU Huyền Thoại trải lòng về những cảm xúc chưa từng có

(GameSao) - Ngập tràn quà tặng, bất ngờ và đầy kịch tính, chùm sự kiện offline MU Huyền Thoại tại 3 miền vừa qua đã mang đến nhiều những trải nghiệm bất ngờ và cảm xúc chung của game thủ khi tham dự Offline MU Huyền Thoại. Chính những khoảnh khắc đó đã làm nên một offline không thể nào quên trong lòng những game thủ MU Huyền Thoại.

QTV tự sướng cùng đồng đội sau một mùa giải căng thẳng

Mùa giải 2015 đã kết thúc với một kết quả khá tốt đối với team Boba Marines. Và đây là lúc các thành viên trong team xả hơi, vui chơi sau những trận đấu căng thẳng.

Tân Thiên Long bật mí về update khủng

(GameSao) - Trong khi cộng đồng Tân Thiên Long đang nóng lên từng ngày với sự kiện Thiên Long Đại Hội quy mô lớn tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thì dường như VNG vẫn tiếp tục hâm nóng cộng đồng hơn nữa khi tiếp tục tung những thông tin cập nhật về phiên bản mới Cuồng Chiến Thiên Hạ vào ngày 05/08 này.

‘Khi ấy tôi thấy rõ thiện chí của ông Nguyễn Cơ Thạch’

 “Trong thời gian tôi làm phiên dịch ở Việt Nam thấy rõ thiện chí của ông Nguyễn Cơ Thạch. Ông ấy có tư tưởng gác lại quá khứ hướng tới tương lai, dù Mỹ đã gây chiến tranh ác liệt chống lại Việt Nam”

Tín nhiệm thấp đưa khỏi vị trí, không chờ hết nhiệm kỳ

Thiết thực kỷ niệm 125 năm Ngày sinh của Bác Hồ, càng thấy thấm thía hơn những điều Người căn dặn về đoàn kết, thống nhất trong Đảng. 

Vì sao Obama không dự tuần hành chống khủng bố ở Paris?

 Lãnh đạo các nước Anh, Đức và Israel đều hiện diện ở đó. Nhưng Tổng thống Mỹ Barack Obama không tới dự.

Clip 1,6 triệu người tuần hành ở Paris trong 60 giây

 Số người tham gia cuộc tuần hành đoàn kết chống khủng bố ở Paris lên tới 1,6 triệu người, sau khi nước Pháp hứng chịu 3 ngày khủng bố với 17 người chết.