đoàn kết

Cập nhập tin tức đoàn kết

Cái nguy hại của ‘đoàn kết xuôi chiều theo ý thủ trưởng’

Đoàn kết mà không dân chủ là đoàn kết "xuôi chiều", “là nguy hiểm cho Đảng, cho đất nước”.

Chủ tịch nước: Chỗ nào không có dân chủ thì không có đoàn kết thực sự

Theo Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, đại đoàn kết phải phát huy dân chủ và nếu đoàn kết mà không có dân chủ thì là đoàn kết "xuôi chiều", chỗ nào không có dân chủ thì không có đoàn kết thực sự.

Nghệ An tổ chức đêm hội ‘Vang mãi bài ca kết đoàn’ trên phố đi bộ

Đêm 11/11, tại phố đi bộ TP Vinh, UBND tỉnh và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình nghệ thuật “Vang mãi bài ca kết đoàn” và lễ hội đường phố với chủ đề “Sắc màu văn hoá các dân tộc tỉnh Nghệ An”.

Lan tỏa ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở Đắk Nông

Ngày 7/7, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Đức Minh (huyện Đắk Mil, Đắk Nông) tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) năm 2023.

Đắk Lắk có Thư kêu gọi đồng bào, chiến sĩ đoàn kết một lòng

Mới đây, tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk có Thư kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ trên địa bàn tỉnh đoàn kết một lòng, tin tưởng vào chủ trương, chính sách của Đảng, sự lãnh đạo của cấp ủy và điều hành của chính quyền.

Bài học cuộc đời: Bản nhạc đoàn kết

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến câu: "Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau." Trong series Bài học cuộc đời hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của sự đoàn kết.

Xóm người Mông đang được “đánh thức” sau một “giấc ngủ” dài

Xóm Mỏ Ba có 148 hộ với trên 800 nhân khẩu, trong đó đồng bào dân tộc Mông chiếm khoảng 80%. Đời sống của bà con đang từng bước thay đổi nhờ sự quan tâm đầu tư theo các chương trình, dự án hỗ trợ của Nhà nước và nỗ lực vươn lên

Nghị định số 57: Sự quan tâm của Đảng, Nhà nước với đồng bào DTTS rất ít người

Sau 5 năm thực hiện, Nghị định số 57 đã khẳng định tính nhân văn, ưu việt và sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với đồng bào dân tộc thiểu số rất ít người.

Bài học về sự đồng lòng

Bài học về sự đoàn kết, đồng lòng trên dưới đã được minh chứng trong lịch sử còn nguyên giá trị trong việc chống đại dịch Covid-19 hiện nay. 

Xã Lộc Thanh: Bà con lương-giáo đồng lòng chung sức xây dựng NTM

Những năm qua chính quyền cơ sở đã phối hợp chặt chẽ với các giáo xứ, linh mục, hội đồng giáo xứ để tuyên truyền các chủ trương, chính sách.

Các ấp ở xã Tân Hưng chuẩn bị đón Ngày hội đại đoàn kết phù hợp trong bối cảnh chống dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, các ấp ở xã Tân Hưng, huyện Bàu Bàng đã có những chuẩn bị đón Ngày hội Đại đoàn kết phù hợp với thực tế, đảm bảo an toàn phòng dịch.

Xã biên giới Ia Tơi đoàn kết thực hiện có hiệu quả hương ước của thôn

Nhân dân trên địa bàn thôn 7, xã Ia Tơi luôn đoàn kết tương trợ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Mọi hành động phải dựa vào tự nhiên và lấy người dân làm trung tâm

"Những cam kết và hành động của tất cả chúng ta hôm nay sẽ giúp để lại một hành tinh xanh, một không gian sinh tồn bền vững và hạnh phúc cho các thế hệ mai sau".

Đoàn kết, đồng lòng chống dịch và bài học từ ngàn năm dựng nước

Bài học về sự đoàn kết, đồng lòng trên dưới đã được minh chứng trong lịch sử còn nguyên giá trị trong việc chống đại dịch Covid-19 hiện nay. 

Cách mạng Tháng Tám: Biểu tượng của sức mạnh đại đoàn kết, đồng thuận toàn dân tộc

Cách mạng Tháng Tám năm 1945 thắng lợi đã để lại nhiều bài học lịch sử vô giá cho cách mạng Việt Nam trong tiến trình phát triển. Trong đó, bài học về phát huy sức mạnh đại đoàn kết, đồng thuận toàn dân tộc vẫn còn nguyên giá trị. 

Cuba tuyên bố không bỏ rơi Venezuela

Tuyên bố trên được Bí thư Đảng Cộng sản Cuba Raul Castro đưa ra bất chấp “những lời đe dọa” của Mỹ, ngay cả khi chính quyền Tổng thống Trump dọa sẽ áp đặt thêm trừng phạt đối với Havana.

Một “huyền thoại” bị nghi ngờ

Sự đoàn kết và vai trò trung tâm của ASEAN trong cấu trúc an ninh khu vực đã từng được ca ngợi như một thành công chủ chốt của tổ chức khu vực này. Nhưng giờ đây điều đó đang dần trở thành một “huyền thoại” bị nghi ngờ.

Người Việt 'đoàn kết trong nhà, ghét nhau ngoài ngõ'

Người Việt có xu thế đoàn kết, gắn bó trong quy mô nhỏ, hẹp, nhưng trên bình diện rộng thì lại thường coi nhau như người lạ, ghen ghét đố kỵ lẫn nhau.

Nghẹt thở cảnh mẹ cứu con thoát đầm lầy

Clip voi mẹ giúp voi con thoát khỏi đầm lầy khiến người xem thích thú.

Game thủ MU Huyền Thoại trải lòng về những cảm xúc chưa từng có

(GameSao) - Ngập tràn quà tặng, bất ngờ và đầy kịch tính, chùm sự kiện offline MU Huyền Thoại tại 3 miền vừa qua đã mang đến nhiều những trải nghiệm bất ngờ và cảm xúc chung của game thủ khi tham dự Offline MU Huyền Thoại. Chính những khoảnh khắc đó đã làm nên một offline không thể nào quên trong lòng những game thủ MU Huyền Thoại.