đường sách

Cập nhập tin tức đường sách

Đường sách Vũng Tàu chấm dứt hoạt động sau 5 năm thí điểm

Sau 5 năm hoạt động thí điểm, đường sách Vũng Tàu ế ấm, không còn giữ được mục đích ban đầu khi hầu hết chuyển sang kinh doanh giải khát, cà phê… nên bị chấm dứt, yêu cầu trả lại hiện trạng trước ngày 20/10 tới.

Bức tranh khổng lồ tại lễ hội đường sách TP.HCM hút khách tham quan

Lễ hội Đường sách Tết là hoạt động thường niên của TP.HCM nhằm tạo không gian văn hóa, giải trí cho người dân thành phố đến du xuân, thưởng lãm trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Nghe sách nói miễn phí tại Đường sách TP.HCM

Đường sách Nguyễn Văn Bình và Đường sách Tết Nguyễn Huệ tại TP.HCM được lắp đặt không gian nghe sách nói miễn phí - thêm một trải nghiệm mới thú vị cho người dân tham quan Đường sách ngày xuân.

Giáo viên tiểu học 'thở phào nhẹ nhõm' vì có danh mục sách hay tham khảo

Ngày 14/12 tại Đường Sách TP.HCM, Hội Xuất bản Việt Nam công bố Danh mục sách hỗ trợ dạy và học bậc tiểu học theo chủ đề các môn học từ lớp 1 đến lớp 5.

Người Malaysia đọc 17 đầu sách/năm, người Việt 4 đầu sách/năm

Đó là số liệu cung cấp từ ông Lê Hoàng - Phó Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam, trong tọa đàm trực tuyến "Văn hóa đọc và phát triển ngành Xuất bản trong tương lai".

Đường sách TP.HCM hoạt động trở lại

Sau 4 tháng tạm ngừng hoạt động để phục vụ công tác chống dịch, Đường sách TP.HCM đã hoạt động trở lại vào sáng 9/10.

Làm gì để phố sách, đường sách trở thành địa chỉ văn hoá?

Đường sách không chỉ là nơi bán sách mà còn là không gian đầy sức sống, không gian trí tuệ đầy văn minh bởi nơi đó diễn ra thường xuyên các hoạt động liên quan tới văn hoá đọc.

TP.HCM tổ chức lễ hội Đường sách Tết Kỷ Hợi 2019

Với chủ đề 'Muôn màu của sách', Lễ hội đường sách Tết Kỷ Hợi 2019 sẽ diễn ra từ ngày 2-8/2 trên 3 trục đường gồm Mạc Thị Bưởi, Nguyễn Huệ và Ngô Đức Kế.

Đường sách Tết Mậu Tuất thu hơn 6 tỷ đồng

Hoạt động tại các đường sách ở TP.HCM, Hà Nội và Vũng Tàu dịp Tết Mậu Tuất đạt hiệu quả cao, với tổng doanh thu ước tính 6,7 tỷ đồng.

Đừng 'vùi dập' những con đường văn minh

Vấn đề quan trọng là khi đã hình thành những con phố đó thì phải vun đắp cho nó, để cho nó trở thành thương hiệu đẹp thật sự.

TP.HCM tổ chức Lễ hội Đường sách phục vụ Tết Đinh Dậu 2017

Lễ hội Đường sách Tết Đinh Dậu sẽ diễn ra trong 7 ngày, từ 25/1 (tức 28 tháng Chạp âm lịch) đến ngày 31/1 (tức Mùng 4 tết).

Đường sách TP.HCM đạt doanh thu 27 tỷ đồng trong năm 2016

Đó là kết quả từ báo cáo của Ban quản lý đường sách TP.HCM sau một năm hoạt động.

TP.HCM công bố 10 sự kiện nổi bật năm 2016

Sáng 29/12, UBND TP đã tổ chức Họp báo và công bố 10 sự kiện tiêu biểu trên địa bàn TP trong năm 2016.

Tháng 10 sôi động tại đường sách TP.HCM

Các hoạt động giao lưu tác giả, giới thiệu tác phẩm, trưng bày, triển lãm diễn ra liên tục trong tháng 10 tại đường sách TP.HCM (Nguyễn Văn Bình, quận 1).

Ùn ùn đổ về Đường sách cuối năm

 Đã có rất đông người dân đến với hội sách trong ngày đầu tiên, thậm chí họ còn không ngần ngại đến từ sớm và kiên trì đợi cho đến khi các nghi thức khai mạc kết thúc.

TP.HCM: Thi công đường hoa Tết, lưu thông cách nào?

Sở GTVT TPHCM cho biết từ ngày mai (tức ngày 6/2) cho đến hết những ngày Tết, sẽ tạm dừng giao thông trên đường Hàm Nghi và một số con đường lân cận nhằm phục vụ công tác tổ chức Lễ hội Đường hoa và Lễ hội Đường sách.