FPT Retail

Cập nhập tin tức FPT Retail

Năm 2023, doanh thu FPT Retail đạt 31.850 tỷ đồng

Ngày 29/1/2024, Công ty CP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT công bố kết quả kinh doanh năm 2023 với 3 quý liên tiếp doanh thu hợp nhất tăng trưởng so với cùng kỳ năm 2022.

FPT chính thức nhập cuộc thị trường di động, sử dụng đầu số 0775

Công ty con của FPT là FPT Retail đã chính thức cung cấp mạng di động ảo FPT đến khách hàng, hướng đến người tiêu dùng trẻ, hiện đại và đón đầu xu hướng công nghệ mới.

Thế Giới Di Động bán rau, thịt cá lãi hơn điện thoại, FPT Retail lỗ trăm tỷ

"Cuộc chiến hạ giá" khiến lợi nhuận doanh nghiệp bán lẻ lao dốc, thậm chí thua lỗ. Thế Giới Di Động của ông Nguyễn Đức Tài và FPT Retail do 'nữ tướng' Nguyễn Bạch Điệp điều hành ghi nhận doanh thu 6 tháng đầu năm sụt giảm.

FPT Retail muốn "đốt cháy giai đoạn" để cung cấp mạng di động ảo

Để xây dựng một mạng di động ảo mất trung bình 12 - 15 tháng, nhưng FPT Retail đang kỳ vọng sẽ rút ngắn thời gian để sớm cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

FPT Retail bất ngờ "tham chiến" thị trường di động

Ông Nguyễn Thành Phúc, Cục trưởng Cục viễn thông cho biết, Bộ TT&TT vừa cấp phép cho FPT Retail cung cấp các dịch vụ viễn thông trên mạng viễn thông di động mặt đất.

Câu chuyện thành công của “người đàn bà thép” tại FPT Retail

Bà Nguyễn Bạch Điệp, Chủ tịch HĐQT FPT Retail được nhiều người trong ngành ví von là người đàn bà thép, người có công lớn trong việc xây dựng FPT Retail. Bà đã chia sẻ với VietNamNet về câu chuyện thành công của công ty trong hơn thập kỷ qua.

FPT đầu tư nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Mới đây, FPT Retail, Pharma Foods International và Sato Connect Gate đã chính thức ký kết hợp tác đầu tư nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam.

FPT Shop mở rộng quy mô ngành hàng gia dụng

FPT Shop mở cửa hàng gia dụng thứ 100 và có kế hoạch mở rộng thêm trong năm nay.

 

Hàng thiết yếu giúp nhà bán lẻ công nghệ vượt đại dịch

Thế Giới Di Động và FPT Retail có kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm khá tốt, một phần nhờ vào mảng kinh doanh thiết yếu.

Vì sao Thế Giới Di Động vẫn có lợi nhuận trong giai đoạn dịch bệnh?

Sáu tháng đầu năm 2021, dù ảnh hưởng bởi dịch bệnh, phải đóng nhiều cửa hàng nhưng chuỗi Thế Giới Di Động vẫn tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.

 

Xuống đáy 3 năm qua, đại gia Việt bốc hơi mất hơn tỷ USD

Những nỗ lực chống dịch Covid-19 để đảm bảo sức khỏe người dân khiến không ít các đại gia Việt gặp khó, nhất là các hệ thống bán lẻ lớn như Thế Giới Di Động của ông Nguyễn Đức Tài. Cổ phiếu xuống đáy gần 3 năm.

Một đợt đảo ghế nóng, ông lớn bán lẻ vào cuộc sắp xếp lại

Dịch Covid-19 gây khó khăn cho không ít doanh nghiệp nhưng cũng mang đến cơ hội ở những ngành nghề triển vọng sau cuộc tái cấu trúc nền kinh tế toàn cầu.

Âm thầm xây dựng, hệ thống bán lẻ số 1 trong tay tỷ phú Việt

DN của tỷ phú Phạm Nhật Vượng vẫn giữ vị trí số 1 với những dự án mới liên tục phát triển, từ đó mang lại mạng lưới khổng lồ, dẫn đầu bản đồ bán lẻ

Người đẹp buôn hàng hiệu, lọt top phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam

 Trong các doanh nhân có mặt trong top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019 vắng những cái tên nổi tiếng như: bà Nguyễn Thanh Phượng, Dương Thị Mai Hoa, Ba Huân…

Biến đổi khó cưỡng khiến đại gia Nguyễn Đức Tài, Trương Gia Bình lo sợ

Sự phát triển bùng nổ của thương mại điện tử, bán hàng online khiến nhiều ông lớn trong ngành bán lẻ truyền thống như đế chế Thế Giới Di Động, FPT Retail... đối mặt với nhiều thách thức.