Top 5 sai lầm phổ biến khi làm IELTS Writing Task 1

Các chuyên gia của Hội đồng Anh đã chỉ ra những sai lầm phổ biến khi làm bài thi IELTS Writing Task 1. Thí sinh cần lưu ý những lỗi sai cơ bản này để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Cấu trúc bài thi IELTS để đi du học gồm những gì?

Hiện nay bài thi IELTS học thuật đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn có phù hợp cho môi trường học thuật, hay các bậc học đại học và sau đại học. Bài thi IELTS sẽ bao gồm 4 phần đánh giá xem liệu bạn đã sẵn sàng để du học.

Vì sao chứng chỉ IELTS ngày càng được ưa chuộng?

Vì sao chứng chỉ IELTS trở thành một tấm vé thông hành giá trị và thí sinh cần lưu ý gì khi vào phòng thi IELTS... là những câu hỏi được Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam giải đáp.

Khánh Hòa đặt mục tiêu người dân nói tiếng Anh sau 5 năm

Đây là nội dung nằm trong Chương trình “Người dân Khánh Hòa nói tiếng Anh” do UBND tỉnh Khánh Hòa vừa phát động chiều ngày 9/1 tại TP. Nha Trang.

Chiến thuật chinh phục 8.5 IELTS của nữ sinh Hà Nội

Triệu Huệ Anh (Lớp 12D1, Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành Hà Nội) đạt 8.5 IELTS sau lần thi đầu tiên nhờ vào các thói quen rèn luyện tiếng Anh hằng ngày.

Chiến thuật giành 9.0 IELTS ở 2 kĩ năng của nam sinh Huế

Nguyễn Lê Đăng Khoa (SN 2003) là cựu học sinh chuyên Anh, Trường THPT Quốc học Huế. Năm lớp 12, Khoa từng đạt 8.5 IELTS ngay lần đầu thi, trong đó có hai kỹ năng Reading và Listening đạt điểm tuyệt đối.

Cách đạt 9.0 IELTS ở 2 kĩ năng của nữ sinh 18 tuổi

Nguyễn Bích Diệp đã chinh phục được mục tiêu 8.5 IELTS ngay trong lần đầu thi. Trong đó có 2 kỹ năng đạt điểm tối đa 9.0 là Listening và Reading.

Tiến sĩ người Việt tại Úc chỉ các ‘cửa ải' khi học tiếng Anh

Năm 1996, khi bước chân vào đại học, tân sinh viên Nguyễn Văn Kiền mới học những từ tiếng Anh đầu tiên.  

Chuẩn bị hành trang cho con thích ứng với nghề nghiệp tương lai

Để thích ứng với những thay đổi về ngành, nghề trong thời đại số, những nhà giáo dục, phụ huynh và học sinh cần trau dồi thêm nhiều kỹ năng, bên cạnh tiêu chí xuất sắc về tiếng Anh.

Nhà vô địch Olympia khởi nghiệp ở nước Úc

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm 2005 Lê Vũ Hoàng cho rằng, Úc sẽ là môi trường thuận lợi để anh tạo ra sản phẩm, đưa về Việt Nam phục vụ cộng đồng.

Nữ sinh 18 tuổi giành 8.5 IELTS và TOPIK 6

Nguyễn Châu Anh (SN 2003) là cựu học sinh lớp chuyên tiếng Hàn, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội). Kiên trì học ngoại ngữ, áp dụng chiến thuật làm bài phù hợp, nữ sinh đã đạt 8.5 IELTS và TOPIK 6 từ năm lớp 12.

Chiến thuật giúp tân sinh viên Ngoại giao đạt 8.5 IELTS

Sau 1 tháng ôn luyện, Vũ Phương Linh (SN 2003) đã đạt 8.5 trong lần thi IELTS đầu tiên. Hiện tại, Phương Linh đã được tuyển thẳng và trở thành tân sinh viên ngành Luật quốc tế, Học viện Ngoại giao.

Xây dựng mô hình giáo dục chuẩn châu Âu ở Việt Nam vào năm 2025

Triển khai từ tháng 7/2021, dự án “Tiến trình quốc tế hóa giáo dục” góp phần thúc đẩy quá trình "quốc tế hóa" trong giáo dục ngoại ngữ, hướng đến mục tiêu xây dựng mô hình giáo dục tiêu chuẩn châu Âu tại Việt Nam vào năm 2025.

Lộ trình các khóa học tại hệ thống tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

Tiếp cận, học tiếng Anh từ sớm sẽ giúp trẻ có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, làm sao để trẻ học ngoại ngữ một cách cân bằng, hợp lý mà vẫn giữ được sự vui vẻ là vấn đề mà nhiều phụ huynh quan tâm.

3 người trẻ Việt giành học bổng IELTS Prize 2021

3 cô gái Việt đã xuất sắc có tên trong danh sách 26 thí sinh toàn khu vực Đông Á giành được học bổng IELTS Prize năm nay.

Đáng chú ý

3 nữ sinh 8.5 IELTS được Học viện Ngoại giao tuyển thẳng

Nhờ đam mê ngoại ngữ, 3 nữ sinh ở Hà Nội xuất sắc đạt 8.5 IELTS ngay từ THPT và trúng tuyển vào những chuyên ngành hot như Quan hệ quốc tế, Truyền thông quốc tế của Học viện Ngoại giao.

Nữ sinh lớp 9 đạt 8.0 IELTS trong lần thi đầu tiên

Trần Ngọc Vân Trang (SN 2006) đạt 8.0 IELTS khi đang học lớp 9, ngay lần thi đầu tiên. Trong đó, giành điểm tuyệt đối 9.0 ở kỹ năng Reading và Listening. 

Ra mắt nền tảng luyện thi tiếng Anh online toàn diện trong đại dịch

Với lộ trình chi tiết từ A-Z dựa theo nhu cầu, Prep - nền tảng luyện thi tiếng Anh online toàn diện cung cấp đầy đủ các công cụ để học viên luyện thi đạt hiệu quả đồng thời tối ưu thời gian và chi phí.

Học bổng 100% chương trình chứng chỉ năng lực toàn cầu cho giáo viên tiếng Anh

Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) thông báo dành 20 học bổng toàn phần cho giáo viên Việt Nam tham gia chương trình Chứng chỉ năng lực toàn cầu do các giảng viên Đại học Massey trực tiếp hướng dẫn năm 2021.

7 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả

Youtube giống như một kho tư liệu khổng lồ “mách nước” cho bạn mọi thứ, giúp bạn tự học ngoại ngữ miễn phí mà hiệu quả cao. 7 kênh Youtube học tiếng Anh dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu cho người học từ số 0 đến luyện thi IELTS.

IELTS Fighter ra mắt khóa học Junior cho học sinh

Nhận thấy nhu cầu học IELTS của học sinh đang gia tăng, trong khi thực tế lại chưa có nhiều lớp dạy với lộ trình phù hợp, ngày 16/8/2021, IMAP Việt Nam giới thiệu chương trình đào tạo IELTS Junior dành riêng cho học sinh cấp 2, cấp 3.

ILA@Live Express - học tiếng Anh trực tuyến theo cách cao cấp

Chương trình học ILA@Live Express mang đến trải nghiệm học tập chất lượng cao, vừa giúp học sinh xuất sắc tiếng Anh vừa trang bị 6 kỹ năng vàng thế kỷ 21, đạt điểm cao các kỳ thi chính khóa và quốc tế.

English Champion: ‘Ươm mầm’ thế hệ công dân toàn cầu

Với hơn 30.000 thí sinh trên toàn quốc đăng ký tham gia mùa giải 2021, cuộc thi English Champion đã cho thấy sự thành công  sau hành trình 8 năm tổ chức, cùng khát vọng “ươm mầm”, phát triển toàn diện thế hệ công dân toàn cầu.

Nam sinh Bách khoa 3 lần đạt điểm TOEIC tuyệt đối

Vượt qua định kiến sinh viên kỹ thuật yếu ngoại ngữ, Ngô Tấn Hoàng Khoa, Trường ĐH Bách khoa TP.HCM đạt điểm tuyệt đối ở ba lần thi TOEIC, giành nhiều học bổng, xin việc làm với mức lương hậu hĩnh ở một hãng hàng không khi chưa tốt nghiệp.

Giảng viên IELTS 8.0 chia sẻ phương pháp luyện thi đặc biệt ở LangGo

Theo giảng viên Nguyễn Diệu Hoa - người sở hữu tấm bằng overall 8.0 IELTS, LangGo xây dựng lộ trình luyện thi nhanh, chắc, không học mẹo nhờ kết hợp nhiều phương pháp tư duy, đảm bảo môi trường tương tác liên tục giữa người học và giảng viên.