Tiếng Anh của sinh viên tốt nghiệp chưa đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp

Mặc dù trình độ và năng lực tiếng Anh đã được cải thiện đáng kể trong thời gian gần đây nhưng vẫn có không ít sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp.

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders đạt nút vàng Youtube

Trung tâm tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders vừa trở thành một trong số ít đơn vị đào tạo đạt nút vàng Youtube với hơn 1 triệu người đăng ký.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong bài kiểm tra năng lực tiếng Anh

Linguaskill là một bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh của Cambridge, có ứng dụng trí tuệ nhân tạo để đánh giá 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Phụ huynh ‘vỡ mộng’ khi con IELTS cao, du học vẫn chật vật nói tiếng Anh

IELTS - chứng chỉ đang được rất nhiều người theo đuổi đặc biệt là các bạn học sinh với nhiều giá trị đem lại như quy đổi điểm thi, tuyển thẳng vào đại học… Do đó, ngày càng có nhiều phụ huynh luyện thi IELTS cho con từ rất sớm.

Hơn 160.000 học sinh tranh tài tại sàn đấu Anh ngữ VChampions

Sau thành công của mùa 1, cuộc thi Anh ngữ VChampions mùa 2 đã chính thức trở lại với sự mở rộng cả về quy mô và chất lượng. Hơn 162.000 học sinh Thủ đô đã cùng nhau tạo nên sàn đấu Anh ngữ “nóng" bậc nhất mùa hè năm nay.

Sinh viên Hà Nội bức xúc khi lỡ tốt nghiệp vì chứng chỉ tiếng Anh Aptis

Sinh viên Trường ĐH Điện lực bất bình vì lỡ đợt xét tốt nghiệp khi chứng chỉ tiếng Anh Aptis do Hội đồng Anh cấp không hợp lệ.

Lý do nhiều học sinh tiểu học thi chứng chỉ Cambridge

Chứng chỉ Cambridge là “thước đo” giúp xác định và đánh giá trình độ ngoại ngữ của người học. Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) chia sẻ các thông tin về chứng chỉ Cambridge cho trẻ tiểu học mà nhiều phụ huynh đang quan tâm.

Dạy và học tiếng Anh chuẩn quốc tế nhờ giải pháp công nghệ Language Hub

Ngày 14/09, công ty Vietec và Trường Cao đẳng FPT Polytechnic ký kết hợp tác chiến lược Language Hub - giải pháp công nghệ giáo dục tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Cụ ông 88 tuổi viết 5.000 trang hồi ký, cần mẫn học ngoại ngữ mỗi ngày

88 tuổi, ông Nguyễn Chí Tình vẫn cần mẫn viết sách, làm thơ và học thêm ngoại ngữ mới. Với ông, ở độ tuổi này, vẫn còn niềm đam mê làm việc và học tập đó là một hạnh phúc.

Khởi động cuộc thi tiếng Anh toàn quốc dành cho học sinh iSMART

Sau các mùa giải thành công thu hút hàng ngàn học sinh tham gia, English Champion - cuộc thi tiếng Anh học thuật do iSMART Education tổ chức dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8 khởi động mùa giải mới với chủ đề "Be Global".

Bí quyết đạt IELTS 8.5 ngay lần thi đầu tiên của học sinh Asian School

Chàng trai Lâm Đức Minh, học sinh lớp 12/1 là cái tên tiếp theo ghi tên mình vào “bảng vàng” thành tích tiếng Anh của Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) khi chinh phục chứng chỉ IELTS 8.5 ngay lần đầu tham dự kỳ thi.

Edulife - đơn vị luyện thi cấp tốc chứng chỉ tiếng Anh VSTEP, Aptis

Edulife là một trong những trung tâm ngoại ngữ chuyên ôn luyện thi chứng chỉ tiếng Anh VSTEP, Aptis, có đội ngũ giảng viên chất lượng, không ngừng cập nhật xu hướng để mang đến những khóa học phù hợp với học viên.

ĐH Kinh tế quốc dân được liên kết tổ chức thi chứng chỉ IELTS

Bộ GD-ĐT vừa ban hành quyết định phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS giữa Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và IELTS Australia Pty Ltd (Australia).

Bí quyết tự học tiếng Anh hiệu quả cho học sinh, sinh viên

Xác định mục tiêu và kế hoạch học tập, lựa chọn hình thức học phù hợp, luyện tập với bộ đôi phòng luyện ảo… chính là bí quyết giúp học sinh, sinh viên tự học tiếng Anh hiệu quả tại nhà.

Từ ‘mất gốc’, 9X đạt điểm tuyệt đối IELTS Listening nhờ phương pháp này

Theo Lê Ngọc Tỉnh, có 3 nguyên nhân khiến một người không thể nghe được tiếng Anh, gồm: thiếu từ vựng, phát âm không chuẩn và tốc độ đọc quá nhanh.

Đáng chú ý

Những sai lầm phổ biến khi thi IELTS Speaking

Bài thi IELTS Speaking có thể khó nhằn đối với những thí sinh không biết phải chuẩn bị điều gì hoặc làm thế nào để đáp ứng các yêu cầu của đề thi.

6-10 tuổi: ‘Giai đoạn vàng’ để trẻ học tiếng Anh

iSMART xây dựng chương trình học Tiếng Anh qua lăng kính môn Toán và Khoa học, đồng thời ứng dụng công nghệ trong giảng dạy; giúp kích thích tối đa sự phát triển não bộ của trẻ trong giai đoạn vàng 6-10 tuổi.

Xây dựng lộ trình học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ ngay từ lớp 1

Tận dụng tối đa lợi thế của công nghệ, tăng thời gian thực hành sau khi học lý thuyết đồng thời kết hợp các bài học STEM sẽ góp phần khơi dậy niềm hứng khởi và đam mê học tiếng Anh cho trẻ ngay từ lớp 1.

Hệ thống giáo dục Alpha đạt giải ‘Trường học lành mạnh AIA’ khu vực châu Á

Trong khuôn khổ giải thưởng “Trường học lành mạnh nhất” do AIA tổ chức, Hệ thống Giáo dục Alpha (Hà Nội) đã giành giải quán quân khu vực châu Á dành cho khối Trung học cơ sở.

Hội đồng Anh khơi nguồn sáng tạo cho giới trẻ với UK - Viet Nam Season

Diễn ra từ tháng 6-12/2023, chương trình UK/Viet Nam Season của Hội đồng Anh với các nguồn học liệu giáo dục mới, nỗ lực tạo ra không gian trao đổi mở, nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh, giáo dục, nghệ thuật và văn hoá cho thế hệ trẻ.

Luyện IELTS sớm, rộng cửa vào thẳng đại học top đầu

Nhờ có sự chuẩn bị luyện thi IELTS từ sớm, nhiều học sinh mới chỉ học lớp 11 đã có hội vào đại học sớm nhờ cơ chế tuyển thẳng bằng IELTS ngày càng mở rộng.

ILP trao tặng 500 suất học bổng IELTS 7.0 cho sinh viên

ILP - Trung tâm ngoại ngữ Tinh Hoa Chuyên Sâu dành tặng 500 suất học bổng IELTS 7.0 cho các bạn sinh viên tại TP.HCM, có hoàn cảnh khó khăn và điểm trung bình tích luỹ từ 8,5.

Khám phá vũ trụ cùng trại hè tiếng Anh 2023

Hệ thống Anh ngữ Res xây dựng chương trình trại hè tiếng Anh 2023 với chủ đề “Khám phá vũ trụ cùng em” nhằm khơi gợi khả năng sáng tạo, hướng đến sự phát triển toàn diện, truyền cảm hứng để các em học sinh thích nghi với môi trường toàn cầu hoá.

Language Confidence ‘bắt tay’ Ant Edu đưa AI vào chương trình tiếng Anh

Ngày 24/5, Language Confidence ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Giáo dục Ant Edu nhằm tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) vào các khóa học hiện hành của Ant Edu.

Bí quyết chinh phục IELTS 7.0 của học sinh lớp 5 ở Đà Nẵng

Chăm chỉ học từ vựng, thường xuyên nói chuyện tiếng Anh với cô giáo đồng thời đọc nhiều loại sách khác nhau… là bí quyết giúp Trần Vũ Gia Minh, lớp 5/8 trường TH, THCS & THPT Sky-Line Đà Nẵng đạt 7.0 trong kỳ thi IELTS.