Message

Please sign in to perform this function

Sign in by

Bếp Trưởng Bếp Ăn Trường Học

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NGỌC HÀ
Updated: 21/06/2024

Employment Information

Benefits

  • Laptop
  • Insurance
  • Travel
  • Allowances
  • Uniform
  • Incentive bonus
  • Healthcare
  • Training Scheme
  • Salary review
  • Business Expense
  • Seniority Allowance
  • Annual Leave

Job Description

1. Mục đích công việc
Thiết kế thực đơn và ra món; quản lý việc nấu nướng, chuẩn bị thức ăn cho học sinh và Cán bộ, giáo viên, nhân viên
2. Nhiệm Vụ
• Nhận diện sở thích ẩm thực của học sinh và CBGVNV
• Nghiên cứu tình hình thị trường, các món ăn được ưa chuộng, các món ăn mới để thiết kế thực đơn phù hợp với lứa tuổi học sinh; sử dụng thức ăn dư và thức ăn thừa
• Phân tích thành phần dinh dưỡng trong suất ăn để đảm bảo dinh dưỡng, an toàn thực phẩm trong bữa ăn của học sinh và CBGVNV
• Xác định và thẩm định các nhà cung cấp để mua thực phẩm và các loại đồ dùng nhà bếp; thương thảo giá cả; ước lượng mức tiêu thụ thức ăn; đặt hàng và giải quyết các đơn đặt hàng
• Xây dựng mức dinh dưỡng, các tiêu chuẩn trình bày và các quy trình chuẩn bị; đánh giá kết quả so với các tiêu chuẩn được đề ra; điều chỉnh sản phẩm.
• Tuân thủ các phương pháp chuẩn bị nhằm xét duyệt việc chuẩn bị món ăn; nếm và ngửi thử các món được thực hiện; xem xét màu sắc, các hoa văn, cách bày biện trang trí; thẩm tra kích thước các thành phần.
• Sử dụng các thành phần gia vị có sẵn và có theo mùa nhằm quản lý chi phí; tìm và đánh giá các điểm cung cấp thực phẩm; xây dựng các tiêu chuẩn cho chất lượng cũng như số lượng
• Sắp xếp bố trí nhân viên nhằm hoàn thành các yêu cầu hoạt động của nhà bếp; theo sát công việc dựa trên kết quả làm việc
• Duy trì chất lượng công việc của đội ngũ nhân viên bếp qua hướng dẫn, tư vấn, và rèn luyện; xây dựng kế hoạch, giám sát theo dõi, và đánh giá kết quả công việc
• Duy trì một môi trường trong sạch và an toàn qua việc thực hiện các yêu cầu về cải thiện hệ thống vệ sinh; hướng dẫn người khác sử dụng đồ dùng, dụng cụ nhà bếp và cách sử dụng các thiết bị khác.

Job Requirement

Vệ sinh thực phẩm, kế hoạch, phản hồi, dịch vụ khách hàng, làm việc nhóm, kiểm dịnh chất lượng, quản lý độ an toàn, đa năng, kê giá, quan hệ khách hàng, giao tiếp.

More Information

  • Degree: College
  • Age: 30 - 45
  • Job type : Permanent
  • Probationary period: 02 tháng
  • Working time: Làm việc giờ Hành chính (06:30 - 16:30), nghỉ Thứ Bảy - Chủ Nhật
  • Training opportunities:

    - Được đào tạo, tập huấn nâng cao nghiệp vụ sư phạm hiện đại, nâng cao kỹ năng mềm;
    - Đào tạo các chương trình học Quốc tế, tham gia các Hội thảo cùng chuyên gia nước ngoài

  • Colleagues: Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiện đại
  • Benefit:

    - Mức lương cạnh tranh;
    - Thu nhập hấp dẫn, thưởng lễ tết hàng năm, 20/10, 20/11, 8/03, tất niên,….;
    - Thưởng KPI;
    - Ăn trưa miễn phí tại trường;
    - Du lịch 1 lần/năm;
    - Khám sức khỏe định kỳ 1 năm/1 lần;
    - Ưu đãi học phí cho con CBNV.

  • Other extras:

    - Phụ cấp nhà ở;
    - Phụ cấp đi lại;
    - Phụ cấp điện thoại;
    - Phụ cấp chuyên cần.

  • Holidays:

    - Các ngày nghỉ theo quy định của Luật Lao động;
    - Nghỉ hè, nghỉ đông

  • Salary: Competitive

Company Overview

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NGỌC HÀ

https://thedeweyschools.edu.vnCompany size: 100-499
Ngoc Ha Trading Joint Stock Company is a member of Edufit International Education Corporation Vietnam. We run The Dewey School and Sakura Montessori...Detail

Bếp Trưởng Bếp Ăn Trường Học

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NGỌC HÀ

Get email alerts for new jobs

Setup Email alerts

Employment Information
Similar jobs

About us

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NGỌC HÀ

Employment Information

Bếp Trưởng Bếp Ăn Trường Học

Location

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with